Mẹ ơi, chồng con đang khóc (46)

Tâm trạng cô hơi hụt hẫng, con người và ánh hoàng hôn đang cùng nhau dạo bước trên nền màu sặc sỡ, tạo thành một bức tranh u sầu.

Cô ấy xuống xe khỏi chỗ của họa sĩ. Khi người họa sĩ già trở lại, cô ấy đã lấy bức tranh cuối cùng “Phát hoang giả” và mang bức tranh mới đến thứ năm. Cô vô cùng ngạc nhiên, bức “Đài hoang giả” này vẫn không nhận được lời khen ngợi từ vị họa sĩ già, nhưng bức tranh cô vẽ cho Thu Nhi đã nhận được một số lời khen ngợi. . Anh cho biết, nhìn vào đôi mắt của người trong tranh toát lên vẻ ngây thơ của một cô gái trẻ, có thể khiến người xem nhận ra vẻ đẹp nội tâm của cô gái này, nhìn cô lúc đó cảm thấy rất nóng nảy, có chút lo lắng và cẩn thận. Người họa sĩ già cho rằng, bức tranh có một nửa cảm động Người thiếu nữ trong tranh thể hiện rõ nét vẻ đẹp thanh xuân, tràn trề sức sống của những cô gái quê, có chí cầu tiến. Trong phần nhận xét của cô ấy về người họa sĩ già, Tiểu Mai rất mơ hồ, cô ấy không thể hiểu những người tốt nghiệp mỹ thuật như cô ấy mà không biết vẽ. Bằng một phụ nữ quê mùa lớn lên trên đất nước ấy. Trong mọi trường hợp, điều này cũng rất kỳ lạ.

Cô băng qua đường Lan An băng qua con đường đi bộ màu trắng, chưa kịp đi vài bước, cô đột nhiên nhìn thấy xe tư nhân rời khỏi Trịnh HânDi. Cô vội vàng trốn vào một chỗ nấp sau bức tường lớn, một chiếc xe hơi riêng phóng qua cô, cô thấy rõ Trình Hân Di đang lái xe rời khỏi chỗ trốn. – Lạ thật, có thấy ai nói chuyện cô ấy mua xe ở đâu không? Có vẻ như chiếc xe này không hề rẻ.

“Handy đến chơi chưa?” Timy quay lại khi hỏi Zhou Ni.

“Dạ. Hãng hàng không bên cạnh cô ấy làm. Có quà thì mang quà”, Thứ Năm (Thu Nhi) đáp.

“Thật tuyệt khi được làm việc ở đó”. Quốc tửu nhân cơ hội nói thêm: “Ngoài tiền lương còn có bao nhiêu phúc lợi. Chỉ có thể cất giữ ba loại cứt này trong nhà chờ chết. Ta lớn như vậy, cửa đó nên thấy có tiền mới rời đi.”

Tiểu Mai đã quen lời nàng nói, sớm rèn luyện cho mình tính dũng cảm, không thể khoanh tay đứng cổ, nhiều lúc không kìm được mà muốn phản ứng lại, Trinh Sang đêm ấy nhìn lên bầu trời đầy sao nên càng nhớ phải chịu đựng. Tương tự, tranh chấp là vô nghĩa, cả hai bị thương, và nhiều thứ khác đang bị đe dọa. Trịnh Sảng trước nay chưa từng nói rằng bất cứ chuyện gì xảy ra đều là xung đột. Công việc nội bộ gia đình không liên quan gì đến cuộc đấu tranh giai cấp mà tôi trải qua, anh mất rồi nên mỗi khi tôi không kiềm chế được, cô thường cố gắng nhắc nhở tôi về tấm lưới bảo vệ và bước qua ngọn lửa lời ca. An Tử Chi, đừng để ngọn lửa này ảnh hưởng đến tôi.

Hiện tại, cô ấy dường như không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào trong phòng. A Tư quốc tịch ở trong phòng khách độc thoại, một mình nói chuyện, một mình tán gẫu, thậm chí không quan tâm người khác có nghe hay không, chỉ nói vui vẻ.

Khi Trịnh Sảng về nước, Tiểu Mai đã giúp anh thay áo khoác. Anh lặng lẽ nói: “Handy mua một chiếc xe hơi. Cô ấy thực sự có rất nhiều tiền”

“Không thể nào. Tôi nghe ai đó nói một số lời chửi thề.” Máy ATM nơi anh quản lý tiền lương của cô ấy bị kẹt trong tiền của mẹ anh. Trong tay quản lý cô chỉ giữ lại một ít tiền tiêu vặt, không có tiền mua xe sao? Vậy tại sao tôi nên mua xe? Mẹ tôi không đồng ý cho cô ấy “.

” Tôi vẫn không bị lóa mắt khi mua xe? Lộn xộn? Tôi đã tận mắt chứng kiến, làm sao có thể nhầm được. -Trinh Sảng quay lại, “Thật sự có thấy được không?” Đây không phải là ngẫu nhiên.

Tiểu Mai bĩu môi, treo áo khoác của Trịnh Sảng lên tủ và nói: “Tôi sẽ không kể hết chuyện cho cậu nghe, cậu đang làm gì vậy?” Bạn đang lo lắng điều gì, biết đâu cô ấy lại tìm được người yêu. Còn tiền thì sao “.——” Không thể. Nếu cô ấy có thể mua cho anh ấy một chiếc xe hơi, cô ấy không cần phải nói cho ai biết nếu cô ấy thực sự như vậy. Trịnh Sảng dừng một chút rồi nói: “Đừng nói cho ai biết, ngày mai tôi sẽ hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra. “Qua rồi.” – Không phải là có đôi, có người yêu của đại gia? Còn Timay thì nghĩ là vậy nhưng không dám nói ra, chỉ lo Terin Sang mất vui nên lên án cô ấy vì nói bừa và nói nhiều.Ngày hôm sau không đợi Trịnh Sảng gọi điện hỏi Trịnh Hân Di có muốn mua xe không, sáng nào cũng có một bài báo trên báo. Trình Hân Di (Trình Hân Di) tức giận nhìn mặt báo, cầm ly rượu trong tay ném về phía người đàn ông đeo kính râm Mạnh Vân Phi, trên bàn đầy đồ ăn tây, cô đang ngồi trên mặt về Mạnh Vân. Vẻ mặt ngạc nhiên của Phi Bạch Băng luôn có hình của Trình Hân Di và Bạch Băng sau lưng, tóc tai túm vào nhau cào cấu.

Lúc Cao Hiểu Đồng đang ngồi trong văn phòng nhìn thấy tờ báo buổi sáng, cô không thể tin vào mắt mình, như đứng hình, khi bình tĩnh lại, cô lập tức gọi cho Trình Hân Di, điện thoại đã đổ chuông rất lâu, nhưng Không ai trả lời, cô quay sang gọi. Về đến ký túc xá của Trình Hân Di, cô đã sớm phát hiện Trình Hân Di không còn ở ký túc xá công ty nữa. Trên phố, đã hơn nửa tháng, Mạnh Vân Phi đặt hoa. Thời gian gần đây, anh càng viện cớ bận rộn công việc, nhưng trước đó, dù bận rộn công việc cũng khiến cô cảm thấy anh vẫn còn quan tâm đến cô. Nhưng bây giờ? Chuông điện thoại càng lúc càng lạnh, cô trở nên nhạy cảm yếu ớt, chỉ có một ngày không có tin tức của anh, Trình Hân Di tự nhiên cảm thấy rất rõ ràng. Cô không có họ hàng với anh ta, và cảm giác này càng làm trầm trọng thêm sự bất an hàng ngày của cô. -Cô ấy không muốn quay lại đối mặt với cái lạnh lẽo và cô đơn trong căn phòng, cái cách lạnh lùng ban đầu của cô ấy không ảnh hưởng nhiều lắm, chỉ ra ngoài chơi và vui vẻ với bạn bè thôi. Từ khi yêu Mạnh Vân Phi, quan hệ với bạn gái giảm sút, mấy năm gần đây, cô đầu tư hết tiền cho Mạnh Vân Phi.

Vì vậy, cô ấy không có chỗ đứng của riêng mình và không ai có thể so sánh được, đèn đường sáng đến mức khi cô ấy đậu xe bên đường và chợt nghe một bài hát buồn, cô ấy lặng lẽ cảm thấy cô đơn trong lòng. Rang đâu đó. Yêu nhau phải nương tựa vào nhau, tự do càng phải tự do Yêu và hận càng mâu thuẫn – nàng nghe đi nghe lại bài hát, đắm chìm trong ký ức mong manh mờ ảo, trôi qua như một lớp bụi hồng, nước mắt bay theo làn gió. …… ——Cuối cùng, Trình Hân Di đến nhà hàng tây “Đồng Tâm Hoàn”, Mạnh Vân Phi lần đầu tiên đưa cô đến đó, nhưng ở bãi đậu xe, xe của anh lại vô tình tìm thấy Sở Mạnh Vân Phi. Chiếc BMW cũng dừng lại ở đây. Vào buổi chiều, cô gọi cho anh, Mạnh Vân Phi nói rằng anh đang ở Quảng Châu và sẽ không trở lại Bắc Kinh vào ngày hôm sau. Cô không biết làm sao vào nhà hàng thời điểm nhìn thấy Mạnh Vân Phi đeo kính râm, cầm cốc chúc mừng Bạch Băng, trong lòng bùng nổ. Trong đống lửa, cô cầm ly rượu trong tay Mạnh Vân Phi, chưa kịp uống cạn, cô đã kéo anh đến bên cạnh mình, rót rượu lên người.

Khi cô nhận ra người vừa đến là Trình Hân Di, Mạnh Vân Phi cũng không để ý đến bộ dạng kém cỏi của anh ta mà đứng dậy bỏ chạy. Không ngừng gào thét: “Mạnh Vân Phi, đồ khốn nạn”. Trình Hân Di tức giận đến mức thủy tinh không chạm vào lưng Mạnh Vân Phi, quay mặt về phía Bạch Băng vẫn ngạc nhiên không giải thích được, hai người lập tức xông lên. Đã vào trận chiến. ..

Thanh Nghiêm

(hư cấu của nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, tiếng khóc của nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, nhà xuất bản Hồng Tú Tú, bản dịch của nhà xuất bản Hồng Đức).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365