Anton Chekhov-44 tuổi sinh nhật ngôi sao, 33 tuổi đang yêu

William Boyd (William Boyd) là nhà văn, nhà viết kịch người Anh. Anh đã chuyển thể nhiều truyện ngắn của Chekhov trên sân khấu. Boyd không chỉ say mê các tác phẩm của các nhà văn Nga, mà còn tò mò về đời tư của tác giả vườn anh đào. Theo Boyd, Chekhov suốt đời bị tình yêu chi phối nên cuộc sống của anh rất phức tạp. Tuy nhiên, Chekhov không muốn đối phó với sự phức tạp này.

William Boyd luôn lưu giữ những bức ảnh của Anton Chekhov bên lò sưởi – những bức ảnh trông tự nhiên và hiện đại. Trong ảnh, nhà văn viết truyện ngắn người Nga đang ngồi trên ghế, tay trái chống cằm. Mái tóc dày, bù xù của cô ấy rối bời, ánh mắt của người viết có vẻ mệt mỏi. Ánh mắt của cô ấy như muốn nói với nhiếp ảnh gia: “Anh còn mất tích à?” Ngay cả khi người chụp là anh trai Alexander, những người như Chekhov cũng có thể nói những điều này.

Bức ảnh này được chụp vào năm 1892, khi Chekhv 32 tuổi và anh ấy rất nổi tiếng. Hy vọng vào văn học. Boyd tin rằng bức ảnh này rất có giá trị vì nó tiết lộ cuộc sống cá nhân và tính cách của Chekhov, đồng thời giải thích lý do tại sao anh ta lại hấp dẫn phụ nữ đến vậy. -Chekhov Chiều cao 1,82 m, chiều cao lý tưởng vào thế kỷ 19. Chiều cao này cùng với đường nét trên khuôn mặt và đôi mắt chứng tỏ anh ấy là một chàng trai đẹp trai và quyến rũ. Không cần tán tỉnh, đàn bà đổ rạp dưới chân anh. Vì vậy, Chekhv có nhiều câu chuyện tình yêu, có thể kéo dài hàng năm, tháng, ngày hoặc đêm. Dù đi cùng hay đi cùng, những người yêu nhau cũng muốn kết hôn. Nhưng tất nhiên, như Boyd đã nói, tác giả không bận tâm đến việc giải quyết những phức tạp trong cuộc sống của chính mình. Mặc dù là người đã kết hôn duy nhất – Olga Knipper, nhưng anh ấy hiếm khi có ý định nghiêm túc với phụ nữ.

Theo Donald Rayfield, tác giả của cuốn tiểu sử Anton Chekhov: A Life, Chekhov có khoảng 33 người tình nổi tiếng. Ngoài ra, có những cặp tình nhân vô danh. Câu chuyện tình yêu bắt đầu vào năm 1873 – khi đó, Chekhov 13 tuổi đã đến thăm nhà chứa Núm vú & eKhoảng n ở quê hương Taganrog (cho đến năm 1898) một mối tình với nữ diễn viên Olga Knipper bắt đầu. Chekhv sau đó mắc bệnh lao. Nhà văn bị chảy máu phổi lần đầu tiên vào khoảng năm 1884. Theo lời bác sĩ Boyd (Boyd) sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều chết vì bệnh lao, Chekhv phải biết rõ tình trạng bệnh của mình. Đây có thể là lý do tại sao anh quyết định kết hôn trong vài năm cuối đời. Chekhov kết hôn với Knipper năm 1901. Ông mất năm 1904 ở tuổi 44. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Knipper phải sống ở Moscow để phát triển sự nghiệp diễn xuất, trong khi Chekhov phải sống ở miền nam nắng nóng do sức khỏe không tốt. Knipper thiết lập mối quan hệ lãng mạn với các đồng nghiệp của mình ở thủ đô, và nhà văn già yếu thỉnh thoảng đến thăm một số nhà thổ ở Yalta. Khi Chekhov gặp cô vào năm 1889, Mizinova mới 19 tuổi (anh hơn cô 10 tuổi). Mizinova là bạn thân của em gái nhà văn. Cô gái nhỏ này là một giáo viên, nhưng luôn mơ ước trở thành một ca sĩ opera. Mizinova tóc vàng, mạnh mẽ và gợi cảm. Mối tình của họ kéo dài khoảng 10 năm, để lại hơn 100 bức thư tình say đắm. Cho đến nay, có khoảng 98 lá thư Mizinova được gửi đến Chekhv, trong khi 67 lá thư ngược lại. Những bức thư này chủ yếu chứa những từ ngữ khiêu dâm (nếu không muốn nói là thô tục) về mối quan hệ của họ.

Huyền Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365