Dòng dõi (49)

Tôi men theo tay vịn cầu thang từng bước, vị trí căn phòng tôi vừa ngã xuống là một khoảng không bằng phẳng, nhưng đêm khuya khó tìm được phòng. Quan Dật Phi dựa vào mép sân thượng, lớn tiếng hỏi tôi: “Cố Tiểu Yến, anh có thể tìm được anh ấy không?”

Tôi cũng ngẩng đầu lên, lớn tiếng đáp: “Tôi không nhìn thấy anh ấy. Tôi sẽ tìm anh ấy. Đừng cúi xuống như vậy.” ‘Nguy hiểm quá!”

Cuối cùng, bận quá, hoa cả mắt, không thấy đồng nào mà phải nằm trên đảo Quanwu Phi. , Cho biết tôi đã tìm thấy nó. Còn tôi đi lên lầu, buồn đi tiểu, xả nước vào toilet cuối hành lang. Trong bóng tối mù mịt, ta tại trên vách tường hồi lâu, liền cảm giác được công tắc thay đổi, ánh đèn vàng lóe lên rung chuyển.

Tôi nhanh chóng mở cánh cửa đầu tiên và bước vào. Thành thật mà nói, tôi không cảm thấy sợ hãi vào lúc này, tôi không thể nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, cũng không thể thấy rằng tôi chỉ đang nghĩ về bộ phim này. Quan Vu Phi nói những đồng tiền này đối với cô rất quan trọng, nếu trên đồng tiền có biểu tượng thì sao? Sau đó, nếu tôi quay trở lại ký túc xá và nhận thêm một xu, liệu anh ấy có bị đuổi ra ngoài không? Có lẽ tôi xuống nhà để giúp anh ta một lần nữa, nhưng tôi đã nói dối để tìm anh ta …

Khi tôi đang suy nghĩ về nó, một loạt tiếng động sột soạt. Trước khi tôi nhận ra đó là gì, tôi nghe thấy một tiếng động lớn, sau đó là một tiếng động lớn, như thể có thứ gì đó rơi xuống đất.

Bây giờ tôi cảm thấy sợ hãi, mặc quần anh ta vào và vội vàng mở cửa. Đột nhiên mắt tôi mở to và máu từ đỉnh đầu chảy ra.

Trên nền nhà ẩm thấp, có một cậu bé máu me bê bết khắp người. Môi trên và môi dưới của anh ấy được khâu lại với nhau, nhưng anh ấy chưa chết, vẫn rất chói & #273; Mắt tôi đầy máu, tôi đầy bất lực và tuyệt vọng. Mỗi lần trong mũi đều có tiếng rên rỉ, mỗi lần đều là máu mũi chảy ra … Máu tươi, mười ngón tay không cánh mà bay … Cửa, ta đụng phải một người khác, chính là Bân Bân. !

Bo Bang sững sờ trong giây lát, rồi hét lên từ kí túc xá như một kẻ điên: “Đến đây! Mọi người! Cứu mạng! Cứu mạng …” .—— Tôi cuộn tròn người lại. Trong góc run rẩy, ánh mắt bất lực và tuyệt vọng của người thanh niên như đã ăn sâu. Tôi run rẩy nắm lấy cổ áo và vô tình va phải một vật cứng trong túi. Tôi rút nó ra một cách nhanh chóng, thật bất ngờ. Một đồng tiền, dưới ánh trăng, được đặt trên đồng tiền đỏ như thể nó đã rơi xuống sơn.

Tôi lập tức nhận ra đây là đồng xu của Quan Vũ Phi, cô ấy nói rằng đồng xu này rất quan trọng, nhưng tại sao nó lại ở trong túi của tôi? Khi cô ấy bóp vai tôi để an ủi, phải chăng cô ấy đã lẻn vào đó và cố tình đặt một đồng xu bình thường khác vào sân? Tại sao cô ấy lại làm điều này?

Một lúc sau, một giọng nói rất lớn vang lên trong đầu tôi, tôi đang chạy Internet trên lầu, vì câu nói của Quan Vũ mà đầu óc tôi gần như nổ tung. Pippi tâm sự: “Từ nhỏ đến lớn em chỉ có một điều ước duy nhất, đó là chúc bố mẹ được hạnh phúc. Nhưng bây giờ em muốn thêm một điều ước nữa, đó là hy vọng. Đến chùa Thiện Nhân, anh có thể giúp em ném đồng xu này vào. Phúc hắc hồ đồ? ”

Quan Vũ Phi… cô đừng ngốc như vậy… nhưng mà, bọn họ đều không kịp xuất hiện, lúc tôi lao lên tầng cao nhất, cô ấy đã lao tới.Về phần tôi, tôi lao vào và hét lên như đứt ruột: “Không! Quan Ngọc Phi!”

Cô ấy ngã xuống, không còn đau, không còn sợ hãi.

Tôi đau đớn kêu lên: “Dừng lại, Quan Dật Nhiên, anh đã nói người tiếp theo không phải là em, anh đã nói mọi chuyện sẽ ổn, tại sao lại không” Em không tin anh? ” tại sao? tại sao?

Một lúc lâu sau mới có một tay đỡ ta dậy, qua nước mắt, ta nhìn thấy chính là La Thiên, hắn hỏi ta: “Tại sao?” “

Tôi bị sốc, tại sao? Nếu không phải vì anh ta nói với Quan Vũ Phi rằng nạn nhân tiếp theo sẽ chết vì” háu ăn “, vậy thì Quan Vũ Phi làm sao có thể nhảy khỏi tòa nhà? Không ngờ, anh còn hỏi Tại sao lại là tôi?

Tôi hít một hơi thật sâu, giơ tay phải lên vỗ vào mặt anh, vỗ mạnh khiến tôi gần như thất vọng, sau đó, tôi nhìn anh nói: “La Thiên, em sẽ không bao giờ. Sẽ tha thứ cho bạn! sẽ không bao giờ!

Thượng Quan Ngô Dạ

còn tiếp …

(lấy từ truyền nhân của nhà văn Trung Quốc Thượng Quan Ngô Dạ, do NXB Văn học ấn hành)

Truyện hư cấu cùng tác giả: Un destin– –

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365