Tiểu thuyết và tiểu thuyết ôn lại giá trị của cuộc sống hòa bình

Sau lần hạ cánh đầu tiên vào cuối những năm 1960 của thế kỷ trước, NASA và các nhà khoa học đã dẫn đầu phong trào Trái đất quay trở lại mặt trăng vào năm 2018. Các bạn trẻ từ 14 đến 18 tuổi từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia chuyến đi này.

Cuốn sách “172 Hours on the Moon” vừa được phát hành tại Việt Nam.

Phi hành đoàn cất cánh với hy vọng. Họ đã nhìn thấy vũ trụ bao la và sống một cuộc sống chưa từng có. Khi họ trở về, danh tiếng, tự do và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn sẽ đến. Nhưng khi họ đáp xuống mặt trăng, cơn ác mộng thực sự ập đến. Bí mật dường như bị thời gian chôn vùi trên trái đất, nhưng mặt trăng vẫn nguyên vẹn.

Những người có bí mật vẫn im lặng hoặc không thể nói. Chỉ có nhóm mạo hiểm giả đó không biết rằng họ đang đi vào vùng nguy hiểm.

Cuốn tiểu thuyết 300 trang này không chỉ thèm thuồng nhìn loài người trong vũ trụ bao la, mà còn đầy nghi hoặc và sợ hãi. Sau quá trình làm việc chăm chỉ và thay đổi kịch tính, cốt truyện đã khắc họa chân thực các nhân vật, được chọn lọc kỹ lưỡng và thể hiện kiến ​​thức khoa học. Tác phẩm còn gửi gắm sự trân trọng về cuộc sống bình yên và thông điệp liên quan đến gia đình, người thân.

Thư viện trường hàng ngày nhận xét về tác phẩm này: “Danh sách độc đáo, đáng sợ và mạnh mẽ … Một câu chuyện kiểu tiểu thuyết trang mới mở trong 172 giờ trên mặt trăng, âm hưởng của nó sẽ là sau cái kết đột ngột và cảm động Tiếp tục. “Và” Publisher Weekly “nhận xét:” Tối tăm, run rẩy … Câu chuyện của Hastad khơi dậy chiều sâu không gian và tâm lý. “The Guardian chỉ ra:” “. Tác giả Johan Harstad (sinh năm 1979 ở Stavanger, Na Uy) tuyển độc giả lần đầu tiên vào năm 2001, tuyển tập phim Herfra blir du khỏa thân Fieldre (Herfra blir du nude Fieldre) (Từ đó về sau bạn sẽ chỉ già đi. Ông đã xuất bản một truyện ngắn mang tên Ambulance (Xe cứu thương). Năm 2005, tác giả xuất bản Buzz Aldrin, “Buzz Aldrin” (Buzz Aldrin, You Are Unrest) Điều gì đã xảy ra trong phim?) Sau đó đã được dịch ra 13 quốc gia. Năm 2007, Harstad xuất bản cuốn tiểu thuyết “Hässelby”, cuốn sách đã giành cho ông Giải thưởng Văn học Na Uy “. – Y Nguyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365