Khánh Ly đi khắp bốn thành phố để kể chuyện đời

Gần nửa thế kỷ ca hát, đây là lần đầu tiên Khánh Ly ngồi đối thoại với độc giả trong nước, không phải với tư cách ca sĩ mà với tư cách là tác giả của một ấn phẩm. Từ ngày 12 đến 15/6, bắt đầu từ Hanoi đến Can Ending, chuỗi hoạt động giao lưu về cuốn sách này đã kết thúc.

Cô ngồi cùng độc giả mong có nhiều câu chuyện về cuộc sống. , Lịch sử của ngành đã trải qua nhiều thăng trầm. Khánh Ly cũng công khai giới thiệu những câu chuyện âm nhạc và nhạc sĩ mà cô yêu thích. Ngoài cuốn sách mới, cô cũng đã phát hành 5 CD (“Lonely Life”, “Hartrand”, “Sea of ​​Memory”, “Love”, “Sad Sunday”), bao gồm các bản thu âm các ca khúc nổi tiếng của cô. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng tâm sự: “Khi nghe Khánh Ly hát, tôi luôn cảm thấy cô ấy không chỉ hát cho tôi nghe mà dường như Khánh Ly đang hát cho nỗi oan của mình, hát cho số phận. Sau đó, Rất ít ca sĩ hỏi tôi tại sao lại viết như vậy. Ý của câu này có lẽ có sự khác biệt “

— Che đậy” đằng sau nụ cười “Chương trình giao lưu sách của Khánh Ly do Phanong Nam Books tổ chức. Khánh Ly đam mê ca hát từ nhỏ, mê đọc sách từ nhỏ, sau này dù đã lớn nhưng mỗi lần về xứ người, cô thường dành thời gian đến nhà sách để tìm mua những tác phẩm ưng ý. Khi vào phòng khách, cô thường mang sách vở ra bàn công việc, nữ ca sĩ luôn cười nhạo những người học nhỏ nhưng bù lại, đức tính ham học hỏi, nhạy bén trong cuộc sống giúp cô có thể nói chuyện với những người quen biết. Mọi người cùng nhau học được nhiều điều trong cuộc sống — Vốn yêu thích đọc sách, Khánh Ly còn thích viết Phía sau nụ cười, anh đã sưu tầm những bài viết về cuộc đời và những câu chuyện của mình hàng chục năm qua. Cô có nhiều bài trong sách với lời văn đẹp, giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng và hài hước, được độc giả đón nhận. Gần đây bà viết nhiều bài mới, nhất là sau khi chồng bà, phóng viên Nguyễn Hoàng Đoan (Nguyễn Hoàng Đoan) viết ngày càng nhiều. Đôi khi ngồi trên máy bay, cô vẫn lưu lại những cảm xúc và kỷ niệm.

Dưới góc nhìn hay cười, Khánh Ly đã muốn làm mẹ đơn thân từ nhỏ, điều này ít nhiều gợi mở về cuộc sống riêng tư của cô. Cuốn sách này chỉ là những dòng tản mạn, không phải là ký ức cả đời của nữ ca sĩ, đó là lý do khiến cuộc đời cô không được thể hiện trọn vẹn qua cuốn sách. Tuy nhiên, những sai lầm của tuổi xanh, tình yêu và niềm đam mê ca hát của cô đã bị bại lộ.

Tháng 5, Khánh Ly về quê, chuẩn bị tổ chức hai liveshow tại Hà Nội và Haiti. Phòng ngủ mang chủ đề “gọi tên bốn mùa”. Tuy nhiên, cô chỉ biểu diễn tại thủ đô vào tối 22/5 nên buổi biểu diễn ở Hoa phượng đỏ đã bị hủy vào tối 23/5. Nguyên nhân dẫn đến việc hủy show đột ngột là do nữ ca sĩ đi tắm bất ngờ bị cảm, mất giọng.

Thoại Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365