Tôi không thể yêu (11)

Chương 7: Đứng ở ngã tư tưởng niệm-Tiểu Thúy luôn muốn báo cảnh sát, nhưng mỗi lần cô nhắc đến, anh đều gạt đi. Anh sợ hãi khi phải đối mặt với Cảnh sát bang Thường Châu – vợ anh không bị anh giết, nhưng cái chết của cô ấy có liên quan mật thiết đến anh. Nếu không phải vì hôm đó cả hai cãi nhau, và anh vô tình đánh cô, Chu Ni làm sao có thể tìm chết cô?

Đã quá muộn. Đến tối, La Gia Kỳ vẫn ngồi trên sô pha trong phòng đọc sách, vừa hút thuốc vừa uống rượu. Châu Nhi qua đời đã ba năm, từ đó cũng nảy sinh thói quen uống rượu mỗi tối. Mấy ngày nay hắn hầu như không ngủ, mỗi ngày chỉ đến phòng đọc sách, trên sô pha ngủ một chút. Cả căn phòng nồng nặc mùi khói rượu, La Gia Kỳ cũng không cảm thấy khó chịu, anh đã quen với những mùi này.

Đúng vậy, thời gian trôi nhanh, nếu không, anh nhất định sẽ lựa chọn con đường, La Gia Kỳ luôn bị viết tên Châu Nhi và Duy Duy, La Gia Kỳ cảm thấy rất tiếc, nhưng bây giờ có tác dụng gì? Châu Nhi bây giờ đang ở trên trời, sao lại phải ép nàng thế này? Buộc cô ấy nói người đàn ông này là ai? Buộc cô ấy phải thừa nhận rằng cô ấy không còn yêu tôi, tại sao tôi lại đối xử tệ bạc với cô ấy như vậy? Ta bắt hai người trốn đến nơi không lối thoát, buộc sống chết phải chia lìa.

“Gia Kay, tôi muốn đi du lịch” -Ngày hôm đó, Jonny đột nhiên nói điều đó với Gia Kay. – “Bây giờ Duy Duy đã có người thân chăm sóc rồi, em cứ yên tâm.” – Tưởng Châu Nhi đã nghĩ rồi: “Châu Nhi, con muốn đi đâu?” Hay để bố mẹ và Duy Duy đi cùng? Chỉ cần mình thích thì mọi thứ đều có thể. “

” Tôi chỉ muốn đi một mình, tôi muốn đến Lệ Giang. “Long Chu Kiều vừa nói, ta sẽ không nói nữa. Thật ra Lục Gia Kỳ không hiểu. Ta rất hy vọng hắn có thể cùng hắn đến Lệ Giang, bởi vì Lệ Giang là nơi nàng lần đầu tiên trao thân, nhưng Nhiều năm sau, La Gia Kỳ đã quên hết mọi chuyện, cô đề nghị không nên ép cô làm những điều cô không muốn, anh không muốn suy nghĩ nhiều, liền đưa cho Chu Ni 30.000 tệ, sau đó yên tâm mà đi. Đến thăm. Sau nửa tháng, Lăng Chu Chu La Gia Bảo từ Lệ Giang trở về, trong lòng lạnh lẽo, cũng không nhận ra sự khác biệt.

Đêm khuya, La Gia Mộc trở về nhà sau khi làm việc xong, thấy chăn trong phòng ngủ lạnh lẽo Joe Ni đột nhiên không còn ở nhà, hôm đó, La Gia Kỳ mở to mắt, hút thuốc, nhìn chằm chằm anh đến sáng – anh nhìn chằm chằm người phụ nữ bước vào phòng, anh nghĩ cô sẽ Giải thích đi, Châu Nhi cũng không thèm nhìn mấy thứ, cứ thế đi thẳng vào phòng tắm, Gia Kỳ tức giận bước lên, dùng hết sức gõ cửa phòng tắm: “Joney, mở cửa cho tôi. . Tối qua bạn đã đi đâu và sao bây giờ bạn mới về? Jonny không trả lời anh, chỉ có tiếng nước chảy. Cả ngày chờ đợi và lo lắng khiến Raja Key rất tức giận. Anh đạp cửa phòng tắm. Anh vừa tắm vừa dùng chân lao vào. Anh đã ở ngay trước mặt. Cảnh tượng khiến anh sững người: “Chu Ni, sao em lại khóc? tại sao bạn khóc? Bạn đã đi đâu tối qua? “, La Gia Kỳ bước tới ôm lấy vợ, liền phát hiện Châu Nhi đang tắm nước lạnh.” Trời ạ Châu Nhi, sao lại tắm nước lạnh, trời mùa đông rồi? ” vừa rồi? Kia Kỳ vội vàng khóa vòi, Châu Nhi trong lòng lạnh không nóng. Gia Kỳ không còn tức giận, vừa lấy khăn tắm cho Châu Nhi vừa nâng nhiệt độ nước lên đầy bồn tắm. Sau đó, anh cẩn thận đặt vào trong bồn tắm, làm xong hết những công việc này, Long Châu Châu hầu như không cảm thấy động tĩnh gì, bỏ mặc La G ia Kỳ làm gì. Trước khi đặt Châu Nhi vào trong chăn ấm La Gia Kỳ thở phào nhẹ nhõm. Anh vào bếp đun sữa rồi mang ra. La Gia Kỳ nâng Châu Nhi lên cho anh uống: “Châu Nhi, mau lấy một cốc sữa nóng để sưởi ấm cho con, mẹ tới đây.” Nói mẹ cậu sau này nấu cho tôi một bát canh gừng. Tôi hoàn toàn muốn uống tất cả mọi thứ. Bây giờ tôi phải đi làm, hôm nay tôi sẽ đưa Duy Duy đi học ”, anh không giặt được quần áo cũng không giặt được quần áo, vừa từ phòng ngủ đi ra, trong lòng chợt thấy sợ hãi.Đối mặt với tất cả những điều tương tự.

Sơn Duy Duy đang ăn sáng trong phòng khách, và mẹ vợ của anh ấy đã giúp Duy Duy mang đi những thứ anh ấy cần cho chiếc ba lô tiểu học của mình. Nhìn thấy nữ tử, bà ta nhẹ giọng nói: “Gia Key, con cũng nên ăn sáng.”

“Mẹ, con không ăn, con muốn đưa Duy Duy đi học, con chỉ muốn Làm súp gừng cho Jonny, tôi sợ cô ấy sẽ bị cảm lạnh. ”Nói đến khuôn mặt của Giaggi, tôi lo lắng.

Lúc rạng sáng, bà Lang nghe thấy tiếng khóc của con trai mình. -Law, tối qua con gái bà không về nhà. Ngay cả khi tắt máy, cô ấy cũng lo lắng chuyện này sẽ xảy ra. Người sai chính là con gái bà, “Thôi mẹ đừng lo, mẹ nhất định sẽ nấu cơm.” “Xong chưa? Mau đưa con đi học hôm nay.” Gia Kỳ đang ôm Duy Duy vừa ăn xong. , Và sau đó rời đi.

Duy Duy rút khỏi cánh tay của bố, hỏi: “Con không chào tạm biệt mẹ.” Khi Châu Nhi nghe con trai gọi mẹ một cách trìu mến, trái tim lo lắng của La Gia Kỳ như bình phục lại. Bình thường… “Tạm biệt bà.” Vừa chạy ra khỏi phòng ngủ của mẹ, Duy Duy đã ôm chầm lấy anh. Bà nội có vẻ hôn mẹ một cái, bố đi học nào. “Hôm nay Duy Duy tâm trạng thật tốt, thiếu niên áo xanh nhìn như ếch vậy.” Hôm nay tôi sẽ kể cho Giai Giai nghe câu chuyện tối hôm qua.

Sau khi đưa Duy Duy đến trường mầm non của La Gia Kỳ, anh ấy không đến công ty như đã nói mà lái xe từ từ đi Đường, hiện tại anh ấy không có ý định tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, tâm trí của anh ấy bây giờ đã gần hết Thật trống rỗng, không có cảm giác gì cả, điện thoại của anh vang lên, thư ký hỏi anh hỏi, anh vào công ty từ khi nào, hôm nay là ngày kỉ niệm rất quan trọng của công ty.

“Bây giờ, tôi đến ngay”, não anh Có vẻ như anh ấy đã trở lại trạng thái bình thường .— Buổi lễ chúc mừng kéo dài đến tận khuya, ăn tối xong anh ấy hát karaoke, La Gia Kỳ tiếp tục uống rượu, anh ấy liên tục chạm vào tất cả các cốc trên đời, anh ấy tiếp tục lái xe. Gia Kỳ mở cửa xe, anh đang phóng xe với tốc độ gần 100 km trên con đường đêm vắng lặng, muốn giải tỏa mọi suy nghĩ và áp lực trong lòng, gió lạnh và hạt mưa nhỏ. Lao vào trong xe, La Gia Kỳ đột nhiên muốn hét thật to, cảm giác mình phát điên, một cơn gió thổi qua làm mọi thứ bị thổi bay, phanh gấp lại đột ngột, anh vươn đầu ra khỏi xe, lấy hết mọi thứ trong bụng. Tất cả đều ném cho đến khi anh không thể ném được nữa, đầu óc váng vất, đầu óc nặng trĩu, La Gia Kỳ đầu óc hoàn toàn trống rỗng, chỉ có một ý nghĩ là về nhà.

Anh mở cửa, đá văng người kia vào phòng ngủ. Từ cô và Chu Ni một chân. Đã ba giờ sáng, nhưng Chu Ni đã mở mắt chờ cô. “Anh, sao em không ngủ? “La Gia Kỳ nói say, bị gió lạnh thổi qua đột nhiên ngửi được mùi rượu, hắn nói xong liền nằm ở trên giường, một đêm không ngủ, một đêm khác, rất mệt, liền mở ra xem.” Mắt một mí nói: “Châu Nhi, chúng ta ngủ đi. Anh thì thào: “Chu Ni, anh yêu em, sẽ không để mất em. “-Tiếp tục …

Jiang Wuhao

(Tiểu thuyết thất bại trong tình yêu của nhà văn Jiang Yuhui đến từ Trung Quốc, NXB: Hongtutu, NXB Thời Đại, bản quyền tác phẩm Hongtutu, nghiêm cấm sao chép vì mục đích thương mại .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365