Pan An: “ Khi có những ánh mắt ăn xin và những nữ hoàng đồ lót, cuộc sống thật nhiều màu sắc ”

Phạm Mi Ly

– Khi xuất bản cuốn sách này lần đầu tiên, ông lấy bút danh là Phàn An như một nhà văn khác đã viết cuốn “Giường” và “Phong cách đàn ông” … Vì sao ?

– Bởi vì bạn bè của tôi luôn gọi tôi là Pan An. Tôi cũng nghĩ rằng mọi người sẽ không nhầm lẫn văn của tôi với chuyện “giường chiếu” của tác giả, lý do đơn giản nhất là tôi ít nói về chuyện giường chiếu. “Đường” là ở đó.

– Mục đích của cuốn sách đó là gì, ở thể loại này bạn không rõ?

– Tôi viết cuốn sách này vì tôi thấy mình cần viết gì và vì đôi khi nói chuyện một mình rất buồn, nhưng nếu bạn nói chuyện với bạn bè vài lần, họ sẽ bỏ đi.

Tác giả Pan An .—— Bạn quan tâm đến những sự kiện hiện tại nào gần đây?

– Tất nhiên, việc bà trùm nội y giờ đã lên ngôi hoa hậu là rất vinh quang. Tôi hạnh phúc đến nỗi tôi đã ngủ quên vào ban đêm và tiếp tục trêu đùa con thằn lằn trên trần nhà. Thôi từ nay về sau ai cũng trở thành hoa hậu. Bà Trưng, ​​Bà Triệu, Đoàn Thị Điểm, Hồ Xuân Hương còn sống. Tôi phải tự hào rằng quần hồng nói tiếng địa phương và cả nước.

– Ngày nay, nhiều hoạt động xã hội bắt mắt đã diễn ra. Tại sao đây không phải là một sự kiện của đời sống xã hội?

– Bởi vì sự việc Boss đồ lót đã được báo chí đưa tin.

– “Có lẽ hạnh phúc còn không bằng một nụ hôn đối với tôi. Đây không phải là thức ăn ngon, không phải quần áo đẹp”, anh viết trong cuốn sách. Hạnh phúc của bạn là gì?

– Đừng hỏi tôi một câu siêu hình cao siêu như vậy, tôi không biết trả lời như thế nào, nhưng nói chung là ra đường bán vé số xếp hàng vào chùa kiếm tiền rồi lên báo đọc tin thi hoa hậu. Tôi cũng rất vui khi thấy cuộc sống cũng muôn màu muôn vẻ. …- “Đứng giữa hai thế giới này, mong manh và đau đớn. Anh đã từng nói phần đó là do chính anh viết ra. Em nghĩ sao về loại người thích chỉ trích nhưng bất lực trong cuộc sống?

– Em Thể loại viết là phê bình, nhưng không hoàn toàn bất lực. Tôi có thể viết một cuốn sách được không? Một cuốn sách in 2000 tập, đã đến tay bạn chưa? Có chưa? 1.999 cuốn khác đã được giao chưa? Độc giả? Họ có? Họ có nghĩ không? Có thể là họ. Liệu những ý tưởng này có tạo nên sự khác biệt? Hy vọng.

Truyện tranh của Ringo Starr từ Pan An .—— Có truyện tranh của anh ấy trong cuốn sách, chẳng hạn như The Beetle Chiếc chày vẽ tay của Ringo Starr, một người bạn trong ban nhạc, tên tiếng Việt là “Quên chơi”. Niềm đam mê hội họa của bạn là gì?

– Khi còn nhỏ, tôi đã tham gia câu chuyện của Hesman Tôi đã vẽ Plen. Khi tôi là một robot sinh học, màu sắc của nó là hồng và xanh lục. Khi tôi học lớp 12, tôi đã vẽ một khối xây dựng, một cái bình, một cái chai, một ngọn đèn dầu, Nick Carter, Lee Bu Lennan và Jon Bon Jovi. Sau đó, tôi đã thi vào trường Kiến trúc và vẽ một cái đầu, một bức tượng của David và một nữ thần Hy Lạp. Niềm đam mê hội họa của anh ấy là như thế này .—— Trên blog Lã Cải của anh có thông báo: “Tuần này sẽ có cuộc họp mang tên Phan An và ‘Quanh tổ’ hay còn gọi là Quản trị viên Bắp Cải. Và tã của anh ấy. Chào mừng bạn đến chiến đấu “. Tại sao bạn lại tỏ ra thiếu tự tin như vậy?

– Thật vậy, tôi không tự tin lắm vào khả năng chơi trước đám đông của mình và tôi cũng sợ những thứ khác. Ví dụ, sợ rằng sẽ không có ai ngáp, hoặc Sợ hãi khi trả lời những câu hỏi như “Tình yêu là gì? “,” Theo bạn, một người đàn ông thành đạt nên coi gia đình là công ty hay quan trọng. . Có điều gì bạn phải bảo vệ ý kiến ​​của mình? “,” Bạn có nghĩ rằng văn học của đất nước hay gì đó không? “…

Pan An sẽ thảo luận về” công việc của tổ ấm “tại Hub Book Coffee tại TP.HCM vào ngày 20/8. “Anh ấy cũng là tác giả của blog Lá Cải, chuyên tổng hợp và” review “các bài viết nội dung trực tuyến.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365