Sách “Chuyển Động Ước Mơ” Đông Đông (Phần hai): Mất hút sau buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên

Sân khấu biểu diễn trực tiếp là sân vận động Phú Thọ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà vệ sinh ở đây không được sạch sẽ, khán giả phải đi bộ một đoạn khá xa từ cổng vào sân khấu, khoảng 300 đến 400 mét. Những điều này ít nhiều vẫn có thể tốt. Nhưng thiếu chuyên nghiệp nhất là chưa tính được vị trí của khán giả. Thông thường, vé tham gia biểu diễn trực tiếp được chia thành các loại sau: khu vực dành cho fan hâm mộ (khán giả đứng gần sân khấu), VIP, VIP +… mọi người thường lầm tưởng rằng VIP là một trong số đó. Khu vực gần sân khấu. Nhưng không, khu vực dành cho người hâm mộ là vị trí quan trọng nhất, bởi đây là nơi gần sân khấu nhất, nơi khán giả có thể cộng hưởng với nghệ sĩ.

Nhưng vào ngày này, rất ít người mua vé trong khu vực dành cho người hâm mộ. Hai bên chỉ có vài trăm người, có nhiều người mua vị trí VIP. Nếu đội ngũ bán vé chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn để khán giả hiểu và lựa chọn. Nếu chưa làm như vậy, khi nhìn thực tế hiện trường theo cách này, BTC có thể cố tình sắp xếp lại và đẩy vị trí VIP sang vị trí fanzone để lấp chỗ trống. Nếu đúng như vậy, bầu không khí có thể khác. Vì ở vị trí này, khán giả có thể nhìn thấy nghệ sĩ rất gần, vì vậy nghệ sĩ cũng có thể nhìn thấy khán giả rõ hơn. Khán giả là những người hâm mộ thổi bùng sân khấu. Công chúng đã được bổ sung và các nghệ sĩ mới đã được thêm vào. Nghệ sĩ có thể chủ động giao lưu với khán giả rất dễ dàng. Nhưng hôm đó đông fan quá đông và sân khấu quá cao, Đông khó có thể giao lưu với fan chứ chưa nói đến việc “cháy” hết mình. Đồng M-TP trong liveshow “M-TP Khát vọng-Chuyến bay đầu tiên”.

Thêm một yếu tố tiêu cực cho buổi biểu diễn trực tiếp là dãy bàn, chẳng hạn như tiệc khai mạc, đồ ăn, thức uống và khán giả. Vừa ăn vừa xem Đồng chơi. Đồng nhìn cảnh này mà thất vọng lắm. Đó là một cuộc triển lãm nghệ thuật trong lĩnh vực kiến ​​trúc hay một lễ kỷ niệm cách mạng? Thực lòng mà nói, Đông không thích khán giả xem mình thi đấu như vậy. Khán giả bắt đầu đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật, sau đó đi dạo cùng Đồng, khiêu vũ với Đồng, “cháy” cùng Đồng, như vậy là tôn trọng nghệ sĩ và tôn trọng gu nghệ thuật của chính họ. -Mặc dù anh QH (người “được chọn” của con trai Tùng) đã động viên Tùng vì gần đến giờ biểu diễn nên khó hành động, nhưng sự hụt hẫng là không thể phủ nhận. Đồng chấp nhận lời xin lỗi của Q.H vì những hạn chế không thể vượt qua vào thời điểm đó, nhưng điều gì sẽ xảy ra với anh? Đây là một bước đi thất bại của ông Đông, vì đây không phải là giai đoạn để con trai ông Dong’s M-TP. Ông Đông muốn đốt hết năng lượng của mình.

Bố mẹ anh Dong có thể rất vui vì con cái họ có một khung cảnh sân rộng. khán giả. Vì vậy, anh Đông chọn cách im lặng, không chia sẻ thông tin bức xúc với phụ huynh. Cầu mong các bậc cha mẹ luôn trọn niềm tin vào hạnh phúc của con. Anh Đông không muốn lấy đi tình cảm của bố mẹ bằng những suy nghĩ hay lời nói. Bố mẹ tôi ở xa anh Đông làm sao tôi hiểu hết được những cảnh quay, nghệ thuật và những yêu cầu cầu toàn, chỉn chu của anh Đông để đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả. Đầu trang. Nhạc sĩ Phương Uyên sau đó đã chia sẻ trong live show kỷ niệm “Live show hôm qua, càng không phải cảnh này.” Tôi định lưu lại toàn bộ cảnh này. Nếu Cảnh của ngày hôm qua không phải là một đứa trẻ mà là một đứa trẻ khác thì đã không thành công … “. Anh Đông rất cảm ơn sự động viên này.

Trong đêm diễn tại Sài Gòn, anh Đông đã mời nhạc sĩ Phương Uyên và Tùng từng cộng tác trong M-TP Ambition in Hanoi, rõ ràng cuộc sống ở Hà Nội tốt hơn rất nhiều, một phần là do sự chuyên nghiệp và tài năng của nhạc sĩ Phương Uyên, một phần cũng do sự thất bại của Sài Gòn, êkíp đã có chút kinh nghiệm .— -Vâng, chứng kiến ​​thất bại của anh ấy một cách anh hùng không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, nhất là khi Sun Dong M-TP là một người cầu toàn và M-TP Ambition là một kẻ thất bại Mr. Dong’s Anh ấy vẫn cần sự chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi trong suốt cuộc đời của mình, nhưng anh ấy rất vui vì anh Dong vẫn nhìn thấy mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống của mình, ví dụ, theo nghĩa tích cực, buổi biểu diễn trực tiếp này của Tung Chee-hwa là một thất bại thảm hại, nhưng lại khác Một mặt, Tung Chee-hwa có cơ hội viết ra một bài học: làm thế nào để biểu diễn trực tiếp để có một cảnh quay tốt, một tinh thần tốt và một công việc thành công .—— Kết thúc buổi biểu diễn nghệ thuật nam bắc, anh Đông cảm thấy mình Làm được nhiều năng lượng nên anh ấy hụt hẫng Sau hai buổi diễn, người đầu tiên anh Đông nhắn tin là anh QH: “EmChưa thấy thăng hoa. Tôi có thể làm tốt hơn. Tôi vẫn chưa làm mọi thứ. Bạn thậm chí có thể tạo ra một bước đột phá. “Một ngày sau, anh QH nhắn tin cho anh Đông“ Em hiểu cảm giác của anh, anh cần thêm thời gian để hiểu mình hơn. Dong nói: “Tôi rất lo lắng, và cuộc sống đã làm tôi thất vọng. Chúng ta đừng chờ đợi thêm nữa.” Tôi đã tận dụng điều này khi tôi còn trẻ và tràn đầy năng lượng để làm những gì tôi muốn. Ông Đồng và ông QH ở đây có nhiều bất ổn, quan hệ không tốt-rất xấu. Nhưng ở góc độ chuyên môn, ông Đông muốn mỗi cột mốc kỷ niệm sự trưởng thành và bứt phá của mình.

Phần 1, tiếp …

(Tự truyện “Chuyển động ước mơ” của NXB Hà Nội

* CN Đồng M-TP: “Không biết viết tự truyện mà chơi khùng”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365