“Darlene-Sự tham gia của trí thức” -Sách về những người sáng tạo sách

Dạ Linh tên thật là Nguyễn Đức Hùng (bút danh khác là Dạ Huyền). Ông sinh năm 1958 tại Quảng Nam và mất tại Hà Nội ngày 30 tháng 9 năm 2013. Ông là nhà văn, dịch giả, viết nhiều truyện ngắn và dịch nhiều tác phẩm tiếng Pháp. Đà Linh là Phó giám đốc kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản Đà Nẵng, ông đã hỗ trợ và xuất bản nhiều cuốn sách khó đọc như “Ba người khác” (Tô Hoài), Trần Dần (Trần Dần) -Tho), “Đỗ Hoàng Diệu” (Đỗ Hoàng Diệu), “Thế giới rung chuông tận thế (Hồ Anh Thái) …

Nhân ngày giỗ đầu của Dạ Linh, Cuốn sách “Lời hứa tri thức – Em yêu” do Nha Trang và Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành. Cố Tổng biên tập Nhà xuất bản Đà Nẵng là một người có chí tiến thủ và học thức, được nhiều bạn bè quý mến. Dạ Linh (Dạ Linh) – vào ngày giỗ đầu của anh, đầu vào trí tuệ của một nhà văn, nhà thơ, học giả, một người bạn.

Tác giả Lê Anh Hoài là nhà xuất bản cuốn sách. Ông giải thích thuật ngữ “ Trí thức tận tụy ”: Những người luôn tâm huyết với công việc, làm việc có chí hướng, đi đầu, chịu khó, hy sinh, chịu đựng mọi khó khăn của người lãnh đạo. Đa Linh gặp khó khăn trong việc xuất bản, nhưng anh vẫn quyết tâm làm sách hay, sách hay.

Cuốn sách này được chia làm hai phần, phần đầu “Dạ Linh trong mắt bạn bè” sưu tầm các bài viết của hơn 30 tác giả và bạn bè về Ruan Dexiong. Phần thứ hai “Dahlin’s Works” là tuyển tập của ông.

Phần đầu, tác giả viết bài về tính cách, tính cách và những kỷ niệm của Darling. Cảm động nhất là tác phẩm của một nhà văn khó in được phó giám đốc NXB Đà Nẵng hỗ trợ. Tác giả Trần Trọng Vũ (con trai cố nhà thơ Trần Dần) kể về Trần Dần-kỷ niệm đầu tiên làm thơ. Bản thảo cuốn sách bị nhiều nhà xuất bản trong Nam ngoài Bắc từ chối. Cho đến khi lọt vào tay Darling, anh vẫn quyết tâm xuất bản cuốn sách dù gặp nhiều trở ngại.

Nói đến cuốn “Sự Khai Sáng Thế Giới Âm Thanh”, tác giả Hồ Anh Thái đang sở hữu một cuốn sách. Nhiều người đã nói về những khó khăn và rủi ro mà Ruan Dexiong phải đối mặt: “Mỗi khi một cuốn sách như vậy được xuất bản, Dalin rất đau đầu và rối loạn tinh thần”.

Theo nhà nghiên cứu văn học Cao Yuedong School, các ấn bản 2005, 2006, 2007 của Việt Nam đang trong thời kỳ cực thịnh. Ông gọi cho ông Ruan Dexiong vào năm 2006: “Lúc đó áp lực không hề yếu; đến cuối năm nay, nhiều cuốn sách đã“ lật tung ”cuốn sách này, và ông đã được báo chí dán nhãn. Lúc đỉnh cao, ông còn viết trong cuốn“ Trần Dần-Thơ ”. “Chậm chân vào sách” chính thức hầu tòa vào đầu năm 2008 và vẫn đóng vai trò rất lớn của ông Nguyễn Đức Hùng, có những diễn biến nội bộ cả trước và sau khi cuốn sách được Nguyễn Đức Hùng trả lại và gửi đi in. Điều đáng nói Là chủ đề của một nghiên cứu điển hình về lịch sử xuất bản ở Việt Nam, trong Bảo tàng của ngành Xuất bản. ”

Một người biên tập sách và là bạn thân của Ruan Dexiong, tác giả Lê Anh Hoài cho biết: “Tất cả những việc Đại Lý làm đều được. Đây là quá trình phản biện xã hội. Chỉ có điều bạn không quan tâm. Bạn không đăng đàn. Bạn Hãy theo đuổi sự tiến bộ bằng một thái độ lầm lì và một thái độ của một trí thức có văn hóa. “.—— Nhà văn Mã Văn Khá cũng cho rằng Đà Linh là người kiên trì:” Nghề văn là một nghề khó, đặc biệt, xa lạ và một chút tình cờ. Chỉ với một cây bút sẽ không mở ra được điều gì. Định nghĩa về nghề văn của Đa Linh quá độc đáo. Điều đó cho thấy chỉ những ai thực sự dấn thân và ngày đêm suy ngẫm mới có thể Hãy nói thật sâu và thật chính xác về nghề này. “- Lin Si

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365