“ Gọi mọi người ” – 35 cánh cửa mở

Ngọc Trân

– Bìa sách “Gọi Người”.

Mở đầu cuốn sách, tác giả viết:

Khám phá câu chuyện qua bất kỳ cánh cửa nào bạn muốn. -Cứ tự nhiên! Cũng giống như trong cuộc sống của bạn, khi bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ngày sinh, giờ sinh, gia đình và cha mẹ làm nơi sinh sống cho mình.

Sau đó, sau mỗi lần trốn thoát, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy con đường một mình và học cách tự tạo ra con đường.

Bạn có thể đọc sách hướng dẫn này từ đầu đến cuối, từ dưới lên trên, và từ giữa mặt sau, hoặc bạn có thể chọn các phương pháp đọc khác tùy theo số của con bạn.

Chúc các bạn vào nhà vui vẻ.

35 cánh cửa cũng là những cách đọc khác nhau dành cho những người tò mò. Mặc dù không cố ý khám phá hình thức, Hoping đã tự mình đưa ra những thử thách khó khăn.

Hòa Bình, nữ nhà văn. Ảnh: Người dân cung cấp.

“35 chương trong sách-35 bài-35 người đang xem. Thị giác của cô chủ đôi khi rất hời hợt, nghĩa là bạn có thể nghe thấy tất cả những lời thì thầm từ các cô phù dâu, dù là những lời thì thầm nhỏ nhất. Gọi người cũng như tiếng nói, ai cũng có thể ngã vào lòng. Nghe tim mất la bàn, nhưng đầu giận hờn vu vơ.

Sách 35-35 đường-35 giờ Ai đang nghe? Ai đang lắng nghe? Ai cũng có thể tìm được câu trả lời bằng cách vào bụng cuốn sách Đôi khi ngõ hẻm đến đại lộ cuộc đời chỉ là một bước chân nhưng cũng có khi là bước đi một thiên thần tan vỡ để gặp lại nhau, “Thư pháp “Trịnh Tuấn xúc động nói sau khi đọc” Gọi con “. Tác giả cũng đã hoàn thành phần minh họa cho tiểu thuyết này bằng thư pháp Longsha theo yêu cầu của tác giả.

Kêu gọi những người đừng mơ nổi tiếng xa Lý tưởng, và dựa trên sự nhạy cảm thực tế, anh gợi nhớ cho người đọc về cuộc đời ngắn ngủi và đau khổ, và để lại ấn tượng về một nhà vô địch đường cong.Vô tận (Nguyễn Ngọc Tư) hay tiểu đình (Dạ Ngân). Chữ “cửa” minh họa chương đầu tiên của lịch sử thư pháp Trịnh Tuân-Long Hạ. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Cuộc sống chỉ xoay quanh những hoạt động của từng gia đình nhỏ, hai con người xa lạ yêu nhau, kết hôn, yêu nhau, có con, rồi chạy. Làm việc, kiếm tiền để kiếm sống … nhưng họ luôn tự làm khổ mình vì nghi ngờ, hận thù hay điên cuồng, yêu và hận. Để rồi, chính họ cũng không biết mình là ai, thực sự tồn tại ở đâu trong sự tồn tại vô hạn và vô nghĩa của con người. Nhân vật của Hua Ping vẫn nghi ngờ thân phận này. Tưởng là đàn ông, nhưng hóa ra không phải đàn ông, rõ ràng là đàn bà chứ không phải đàn bà, họ không phải là bạn tình cũng không phải là bạn tình vô tính. Các tác giả có giới tính khác nhau. Cô dừng lại ở đó để nói về sự “lạc loài”, về cái chết của mỗi con người hiện đại, và về việc không tìm được chỗ đứng của mình trong xã hội. Sau đó, một giọng nói nhẹ nhàng phát ra từ những bản sắc này, kêu gọi mọi người hãy nhìn lại nhau từ sâu thẳm trái tim của nhau để tưởng nhớ từ “người” và gắn bó với nó. Tốt bụng, vị tha, trung thực với lòng trắc ẩn và cảm xúc về bản thân

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365