Nhà văn “cha giàu cha nghèo” đến Việt Nam

Rober Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu cha nghèo” (Rich Dad Poor Dad) sẽ giao lưu với độc giả Việt Nam tại Cung điền kinh Quốc gia, Hà Nội vào ngày 16/11/2015. -Robert Kiyosaki và “Rich Dad Poor Dad” đã được phát hành tại Việt Nam. Trong thời gian ở Việt Nam, tác giả Robert Kiyosaki sẽ có bài tham luận về hai chủ đề “Suy thoái kinh tế toàn cầu” và “Hướng phát triển trong thời kỳ kinh tế khó khăn do chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tăng Long”.

Ông đã viết hơn 10 bài báo và sách, bán được 26 triệu bản, trong đó có một số cuốn sách nổi tiếng như: “Hướng dẫn đầu tư của người cha giàu”, “Con nhà giàu”, “Lời tiên tri Đoán ông bố giàu “,” Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu … “Cuốn sách của Robert Kiyosaki được nhiều người gọi là” ông bố giàu nghèo “. Các tác phẩm đã được dịch ra 51 thứ tiếng và xuất bản tại 101 quốc gia / vùng lãnh thổ.

Cuốn sách này giải thích cách dạy con của hai người cha. Người cha nghèo (cha của một người con hiếu thảo vào thời nhà Thanh) được học hành tử tế và phục vụ trong Bộ Giáo dục Bang Hawaii, nhờ sự khôn ngoan, ông được mọi người kính trọng. Người cha nghèo quyết định chống đối vào cuối đời và nộp đơn phản đối với thống đốc, và sau đó bị mất chức. Anh ta sẽ không bao giờ tìm được công việc như trước nữa. Tác giả tin rằng người cha nghèo này chưa bao giờ nghe nói về tự do tài chính. Anh ta là một người làm công ăn lương và hoàn toàn dựa vào trợ cấp của chính phủ, vì vậy anh ta đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Chống lại vai trò này, người cha giàu Cha – một người bạn thân của Kiyosaki) đã bỏ học trung học nhưng đã trở thành một triệu phú. Anh ấy đã dạy Michael và những người bạn của mình nhiều khóa học về tài chính, luôn cho rằng bạn phải học cách kiếm tiền có ích cho mình thay vì tiêu hết tiền trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ biết dùng tiền để đầu tư (tài chính, bất động sản …), ông đã trở thành người giàu nhất Hawaii.

Cha giàu, cha nghèo gây tranh cãi giữa các độc giả. Nhiều người cho rằng Kiyosaki cung cấp ít khóa học, nhưng không có lời khuyên cụ thể về cách làm giàu. Ngược lại, một số khác lại cho rằng cuốn sách của ông mang tính giáo dục cao, khiến người đọc liên tưởng đến tiền bạc.

Ngoài viết sách, Robert Kiyosaki còn nổi tiếng với tài làm hàng giả và là một nhà đầu tư. Trước đó, ông từng có nhiều dự đoán về tương lai như bong bóng bất động sản (2008), sự phá sản và thất bại của ngân hàng đầu tư Lehman Brothers. Dự báo cho tương lai.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365