DC sáng tạo truyện tranh về siêu anh hùng gốc Việt

Theo CBR, Tai Pham sẽ xuất hiện trong truyện “Green Lantern: Legacy” xuất bản vào tháng 1/2020. Cậu bé 13 tuổi thích vẽ tranh và sống trong một căn hộ phía trên cửa hàng của mình. Tai Pham tình cờ phát hiện ra chiếc nhẫn trang sức của cô, hóa ra là chiếc nhẫn đèn lồng xanh. Anh kế thừa truyền thống gia đình và trở thành một anh hùng.

Bìa truyện “Green Lantern: Legacy”.

Hai người tạo nhân vật là Minh Le và Andie Tong. Minh Le là nhà văn người Mỹ gốc Việt có tác phẩm Vẽ Cùng Nhau Cho Em Kết Thúc! “Khơi dậy sự chú ý của mọi người. Ông nói trong “School Library Journal” rằng hợp tác với DC là một giấc mơ thời thơ ấu. Andie Tong là một nghệ sĩ người Malaysia, người đã vẽ tranh cho Marvel và Quận Columbia (DC) trong nhiều năm. Nhiều hơn một đèn lồng xanh có thể được kích hoạt cùng một lúc. Theo sự sáng tạo và quá trình rèn luyện, mỗi người sử dụng âm thanh khác nhau. Green Lantern nổi tiếng nhất, tên thật là Hal Jordan (người trái đất), xuất hiện trong phim năm 2011 (do Ryan Reynolds thủ vai).

Một số nhân vật trong truyện tranh khổng lồ Marvel và DC có gốc Việt là nam. DC có chiến binh Artemis Crock, Marvel có dị nhân kiểm soát tinh thần Karma, và nhân vật bọ ngựa với võ thuật và thần giao cách cảm. Mantis xuất hiện trong bộ phim “Guardians of the Galaxy 2”, nhưng đã thay đổi nguồn gốc và trở thành người ngoài hành tinh.

Mantis và các Vệ binh dải ngân hà đã chiến đấu chống lại ác nhân.

Nguyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365