Mẹ ơi, chồng con đang khóc (19)

Nghĩ đi nghĩ lại, từ khi cuộc sống hôn nhân ở nhà của Trịnh Sảng thay đổi, cô đương nhiên nhận ra Tiểu Mai cũng rất khỏe mạnh, không ngờ sau khi kết hôn Tiểu Mai lại xuất hiện bao nhiêu vấn đề. . Càng nghĩ, cô càng cảm thấy sự bất hạnh do cuộc hôn nhân của Tiểu Mai mang lại.

Mặt khác, Trịnh Sảng đã nỗ lực rất nhiều để mẹ cô yên tâm về nhà. nhà ở. Trong phòng, anh mệt mỏi ngồi trên sô pha, châm một điếu thuốc rồi chậm rãi hút. Sự mệt mỏi và vụng về của cô khiến Tiểu Mai rất buồn, cô thản nhiên ngồi ngoài mặc kệ mọi chuyện, cãi nhau có bao nhiêu chuyện vui. Cô tắt TV, bước vào phòng, ngồi bệt xuống sàn nhà, cắn vào đùi Trịnh Sảng: “Em giận anh à?”

“Không”. Trịnh Sảng vỗ đầu thở dài.

“Vậy là cậu đã cười, cậu đã cười, để chứng tỏ rằng cậu không giận tớ”

“Tiểu Mai”. Trịnh Sảng đỡ cô dậy, để cô ngồi lên đùi mình, nói: “Cho tôi hỏi một chuyện được không?”

“Tôi đã nói gì”

“Đưa tôi về đi. Em rất muốn mang lại hạnh phúc cho anh và cùng anh xây dựng mái ấm bình yên. Nhưng con người ta phải trải qua một chặng đường đời. Con đường ấy không phải lúc nào cũng suôn sẻ, trên đường đi sẽ có nhiều chỗ hiểm trở mà ta không thể lường trước được. Nhưng chỉ cần chúng ta tin tưởng cùng nhau thì sẽ vượt qua mọi khó khăn, trên đời này không có núi không trèo, có sông không qua được, mẹ biết con sẽ bị kẹt giữa mẹ chồng và Handy … “—

– “Anh, đừng. Nói về điều này, tôi đồng ý với anh, tốt hơn hết là tôi không nên làm phiền họ trong tương lai”

“Haiz, không chỉ”

“mà còn thế nữa?” – — “Không phải chúng ta đã nói với mẹ cậu là cậu đi làm sao?” — -Ừ, Tiểu Mai quên chuyện này rồi, “Thế nào?” Lúc nãy mẹ cậu hỏi cậu à? Bạn trả lời thế nào? “

” Anh nói về quê chịu tang cha dượng, em muốn nghỉ vài ngày. Vì vậy, từ ngày mai … “” Chúa ơi, bạn có muốn tôi bắt đầu vào ngày mai và giả vờ làm việc? ” Hay bạn thực sự muốn tôi tìm một công việc? Tôi đã nói với bạn, tôi đã không, tôi đã từng đồng ý rằng bạn không cần phải đi làm. Mẹ cần con tìm một công việc thật sự, chỉ cần con đến Bạch Băng nghỉ một ngày, sau đó nói với mẹ con là công ty cho nghỉ việc … “—” “Không, sáng kiến ​​chết tiệt này là. Nếu mẹ em biết em bị xã hội bắn hạ thì mẹ chỉ nhìn em khinh bỉ, em muốn biết bao nhiêu lời nói khó nghe đang chờ em. Không, em không muốn làm gì nữa phải không em? Vâng, tôi biết điều đó sẽ khiến bạn không công bằng, nhưng tôi đã nói với mẹ rằng ngày mai bạn sẽ đi làm, và bạn không muốn bà ấy gây rắc rối, phải không? »

Mẹ chồng lắm chuyện này Tiểu Mai run quá Lắc người, miệng sẽ há ra thiên đường!

***

“Bạch nổ tung, dậy rồi, đừng lãng phí, rồi lại hét lên. “Bạch Băng thích một đêm ngon giấc, mười phút trước Mạc Thanh đã gọi điện cho anh, từ khi anh sống cùng cô, cô đã đặt đồng hồ báo thức dưới đáy vali. Bạch Băng tin tưởng, “Anh ấy sẽ ngủ thêm năm phút nữa, anh ấy không muốn anh ấy quên mất sau khi chìm vào giấc ngủ. Cô nói xong đi vào toilet đi thẳng.

Chết, cô chết rồi, nhà vệ sinh đã bị Mạc Thanh chiếm hết rồi. Gõ cửa ầm ĩ, bốc hỏa: “Người đẹp, nhanh lên, cút đi, không được ra ngoài quá muộn, tại sao lúc nào cũng làm những điều trái ngược với tôi, không sớm cũng không muộn, nhưng lúc nào cũng chọn đi vệ sinh, Em muốn chọc giận anh phải không? -Mặc Thanh đang ngồi trong toilet đọc báo buổi sáng, không vội nói nhanh: “Em gọi điện cho anh lâu rồi, ai bảo anh ngủ quên? Xin lỗi, hãy kiên nhẫn. “

” Tên khốn, tên khốn, ngươi là của ta thái dương, lại đây! Bạch Băng liên tục gọi cô bằng biệt danh, cô bắt đầu dùng chân đá vào cửa, đe dọa nói: “Nếu cô không ra, tôi sẽ đốt chăn.” Mặc Dạ, cầm cặp sách bước ra cửa, suy nghĩ. Một lúc sau, anh quay lại phòng tắm, hỏi Bách Bổn vẫn đang đánh răng: “Này, anh vừa nói gì vậy? Tôi cứ ngẩn ngơ suy nghĩ. Nhưng tôi không nghĩ ra được nghĩa là gì” – BáchBang nhìn hắn một cái, phun ra một cái bong bóng, nói: “Nghĩ đi”

“Ngươi đừng tưởng không nói”, vừa nhấc gót rời đi, Bạch Băng liền gọi lại. , Hét lên: “Em vẫn đợi anh à?” Nếu em làm đau anh muộn như vậy, anh có dám ra tay trước không? Nếu bạn đến muộn, cả hai bạn sẽ bị trễ. “

” Xin lỗi, tôi không làm được với cậu, cậu đúng là một con bọ lười biếng, tôi không nhớ cậu đã không dạy tôi bài học này. Bạn phải biết rất rõ rằng bạn đã bỏ học và gia nhập công ty, nếu bạn là một nhân viên, bạn phải thiết lập một khái niệm thời gian tốt và biết cách thay thế thói quen tốt bằng thói quen tốt. Thói quen xấu, khi mình tích lũy được nhiều thói quen tốt thì mình sẽ sống tốt. “- -” đi! “

Sau khi Bạch Băng rửa mặt xong, Tiểu Mai gọi điện, cô nghe xong nói:” Tôi không khóa phòng, được rồi, tôi để chìa khóa trong phòng. , Bạn bị loại. Một chiếc chìa khóa mới bị đánh sập trên đường phố. Cố lên, tôi rất bận. Cô kể: “Cô ấy vội vàng chuẩn bị rồi đi thẳng vào công ty, cô ấy không ngừng mắng mỏ Mạc Thanh, khi chạy đến tổ thiết kế thứ ba để vượt qua bài kiểm tra ở cự ly 100m thì va chạm với người ở cửa gọi là bà ngoại Tưởng Diễm Hồng. , Khiến Tưởng Điềm Hồng là tài liệu thiết kế của hắn, cái ôm ngã trên mặt đất.

“Xin lỗi, xin lỗi. “Bahbang vội vàng cúi người nhặt tập tài liệu lên .——” Bahbang! Khi cô nhìn kỹ người gây ra chuyện, chính là Tưởng Giới Thạch đột nhiên nhướng mày, “Tự mình nói cho tôi biết, tháng này có nên về muộn không?” “Kẹt xe”

“Kẹt xe không phải ngày nào cũng là lý do khiến người khác đến muộn. Tại sao người khác lại đến đúng giờ? Diễm Hồng hốt hoảng cầm lấy tài liệu trong tay Bahbang, lạnh lùng nhìn họ rồi nói:” Lần sau anh nhé. Đến muộn, xin từ chức! “Chết tiệt, Bạch Băng trợn mắt ngoác mồm nhìn theo bóng lưng của anh, quay đầu nhìn phòng làm việc của cô bằng bao nhiêu ánh mắt tiên tiến, nhưng không phải ánh mắt nào cũng chữa khỏi, ngay cả cái thứ nhất. Bước vào Vu Nhân lần này, Mạc Thanh đã tiêm thuốc phòng bệnh cho cô và luôn miệng nói với cô: “Dù ở trường có khỏe đến đâu cũng phải áp dụng chế độ ăn” đặc trị “, nhưng khi bước vào văn phòng thì phải. Bò trước đi, buông dương vật của em ngoan ngoãn ngồi xuống, người mới phải có thái độ như người mới, nếu không em sẽ khó tiếp tục làm việc ở đây. Nhưng kẻ kiêu ngạo như Bạch Băng còn chưa nghe qua hắn, ngược lại còn tưởng rằng là biểu hiện của một kẻ hèn kém, nếu hắn không bỏ rơi ta, ta liền bỏ rơi lý tưởng của hắn. Sẽ không bỏ xa. !

Cho nên, trước ánh mắt không lành của mọi người, nàng vẫn không lộ ra vẻ gì khó xử, nhìn chằm chằm vào mặt nữ vương nhìn nàng, còn nhấc giày cao gót ngồi xuống ghế. Nói với tôi khi tôi đang làm việc, sau đó ngồi vào ghế.

“Bạch Băng, anh có thể cho tôi một tách cà phê”. Một cô gái ngồi đối diện lúc đầu cũng khó. Khi tôi mới đến, ai có thể nhìn thấy?

“Cho tôi ly nước cho tiện”. Cô gái ngồi bên cạnh nói thêm … Bạch Băng nhìn hai người, nhưng cả hai đều nhìn vào máy tính của mình, lướt mười ngón tay lên xuống trên bàn phím có vẻ bận rộn. Tôi không thể di chuyển. Cô đưa mắt nhìn mọi người, thấy không phải ai cũng đang nhìn máy tính, liền cúi đầu nhìn lên đống hồ sơ rõ ràng đã bị chiếm túi bụi. Nhưng Bahbang biết rằng những người này đang nhìn cô, tự hỏi cô sẽ làm gì tiếp theo. Ai bảo văn phòng luôn khô khan nên mọi người phải làm gì đó để điều chỉnh bản thân, cô ấy không thể thích ứng với ý định của những người này, và đối xử của công ty rất tốt, cô ấy cũng là lý do tại sao tôi không muốn mọi người có Từ chức một lần nữa.

Còn tiếp …

Thanh Nghiêm

(Tiểu thuyết “Mẹ Trung Quốc, chồng tôi kêu” của tác giả Thanh Nghiêm, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Hồng Đức bảo lưu mọi quyền.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365