Harper Lee phát hành phần hai của “Kill a Mockingbird”

Cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt “Đi đặt người canh gác” (Go Set a Watchman) được lên kế hoạch cho những năm 1950, 20 năm sau phần đầu tiên. Khi đó, vai trò của Nam Hướng đạo sinh là một phụ nữ trưởng thành, cô trở về quê hương của mình ở Alabama, miền nam Hoa Kỳ để giải quyết các vấn đề cá nhân và tìm hiểu tình hình chính trị và xã hội bất ổn ở Hoa Kỳ. Watchmen được cho là phần tiếp theo của “Kill a Mockingbird”, mặc dù nó đã được viết ban đầu.

Tiểu thuyết gia nói rằng cô đã viết một cuốn sách trong những năm đầu của mình về những cô gái trưởng thành trong xã hội Bắc Mỹ vào những năm 1950. Cuốn sách này có tên là “Go to the Watchmen”. Nhưng khi đến nhà xuất bản, anh được biết câu chuyện thời thơ ấu của nhân vật chính Scout thú vị hơn. Harper Lee đã viết “Go Set a Watchman” để viết “Kill a Mockingbird” – với hai cậu bé Hướng đạo sinh những năm 1930 và Semout và Jem ) Là trọng tâm, tập trung vào phân biệt chủng tộc, và kể câu chuyện về luật sư của người cha. Bảo vệ một người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng.

Tiểu thuyết gia 88 tuổi Harper Lee đã xuất bản cuốn sách thứ hai của mình – “Go Set a Watchman” – “Giết một con chim nhại”, vào năm 1960 Xuất bản năm 1999, bán được hơn 10 triệu bản và đứng đầu phòng vé toàn cầu, trở thành cuốn tiểu thuyết kinh điển của văn học Mỹ hiện đại. Cuốn sách đã giành được giải thưởng Pulitzer và được dựng thành phim vào năm 1962 – bộ phim đã đoạt giải Oscar Gregory Peck. Cuốn tiểu thuyết này cũng đưa Harper Lee (Harper Lee) trở thành một tiểu thuyết gia, chỉ viết một cuốn tiểu thuyết và đạt được thành công trên toàn thế giới.

Trong thời gian này, toàn bộ 304 trang của “Go Set of Watchman” đã bị mất và tác giả cho rằng bạn đã làm mất cuốn sách. Kể từ năm 1960, Harper Lee chọn cách sống biệt lập. Nhà văn 88 tuổi vui mừng khi tìm được bản thảo viết cách đây nửa thế kỷ. “Tôi không nghĩ rằng nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, vì vậy khi luật sư Tonja Carter, người bạn thân nhất của tôi tìm thấy nó, tôi đã rất ngạc nhiên và vui mừng”, Harper Lee nói. Đi lập thợ hồ bị phát hiện vào mùa thu năm ngoái. Theo nhà xuất bản Harper, Carter đã phát hiện ra rằng bản thảo của cuốn sách mới nằm cạnh bản đánh máy và có nội dung “giết một con cướp”. Vào năm 2007. Cô ấy nói: “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã chia sẻ cuốn sách này với một vài người mà tôi tin tưởng. Khi họ nói rằng cuốn sách này đáng xuất bản, tôi rất vui.”

“Giết một “Robin” là một hiện tượng Trợ lý kiêm biên tập viên Jonathan Burnham của Harper cho biết: “Cuốn tiểu thuyết mới này sẽ làm cho văn bản của“ Kill a Mockingbird ”sinh động hơn. Nó tiết lộ ai là nhân vật chính của một người trưởng thành đã đọc và thích “Giết con chim nhại” và sẽ ngay lập tức muốn đọc “Go Watcher.” Tuy nhiên, nó cũng là một cuốn tiểu thuyết độc lập và có ảnh hưởng. ”- Cho đến trưa ngày 3/2, Go Set of Watchman vẫn là một trong 10 cuốn sách được đặt nhiều nhất trên trang sách trực tuyến BarnesandNoble. Nhà xuất bản dự kiến ​​in 2 triệu cuốn Go Set a Watchman trong lần xuất bản đầu tiên, có nghĩa là ngoài phiên bản in, tiểu thuyết “Go Set a Watchman” cũng sẽ được xuất bản dưới dạng sách điện tử.

“Go Catcher” sẽ được phát hành bởi William Heinemann ở Anh vào mùa hè này.

Việt Nam Việt Nam

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365