ÉcrivainLe Anh Hoai

Trong ba năm, chuyên mục của tờ báo “Trái tim” (Tian Xin) chủ nhật do ông Bụp Đậu làm chủ nhiệm. Ông Búp Bê là bút danh của Lê Anh Hoài (nhà văn, nhà báo và nghệ sĩ biểu diễn).

Anh Sĩ Chánh Văn của báo Hoa Học Trò trả lời cụ thể những câu hỏi về ứng xử. Khi độc giả lớn lên, vai ông Dừa sẽ giải đáp những thắc mắc trong cuộc sống cho hàng nghìn độc giả ở mọi lứa tuổi. Cách đối đáp dí dỏm, có phần ngốc nghếch nhưng hợp lý và tốt bụng của anh Dừa được rất nhiều độc giả yêu thích và tin tưởng tìm cách giải quyết vấn đề của anh. Những câu hỏi, những câu hỏi nghiêm túc, nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng chí lý.

Trong ba năm qua, anh Dật Bội đã giải đáp rất nhiều vấn đề của độc giả, gặp phải rất nhiều vấn đề, tình huống khó khăn, bí ẩn tình yêu và các vấn đề cuộc sống. Lê Anh Hoài cho biết anh thường trả lời câu hỏi vào ban đêm, vì anh cần cả ngày, thậm chí cả ngày để suy nghĩ về một số câu hỏi. Anh Bội đã phải trả lời nhiều câu hỏi khó trong bức thư của mình, những câu hỏi này không được đăng trên tạp chí.

Đích thân thầy Bội đã chọn những câu hỏi đúng với những câu trả lời hợp lý và đưa vào sách. Tình yêu rối ren mất cân bằng. Cuốn sách đầu tay là kỷ vật dành cho anh Bội Bội và những độc giả theo dõi anh.

Lê Anh Hoài làm việc tại Báo Tianfeng và cũng là một tác giả đã xuất bản. Ví dụ như “Giấc mơ bên đường” (thơ), “Chuyện tình nhiều mùa” (tiểu thuyết), xóa vết tình (“Truyện ngắn”), “Giọt lệ” (một cuốn tự truyện đồng tính do Lê Anh Hoài viết), “Những mảnh vỡ” (nhiều Ngôn ngữ thơ). Ngoài viết tin tức, anh còn là một nghệ sĩ thực hành nghệ thuật đương đại, tham gia biểu diễn và các dự án sắp đặt. Tháng 12 .

Hiền Đỗ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365