Cựu Chủ tịch Fidel Castro trình bày một cuốn sách mới

Thoai Ha

– Fidel Castro là tác giả của nhiều tác phẩm chính trị và “La Paz en Colombia” là cuốn sách mới nhất của ông. Nhưng khi cuốn sách được phát hành, Fidel đã biến mất.

Cuốn sách này đã được xuất bản ở Havana và nhiều phương tiện truyền thông Cuba. Colombia, La Paz đã đề cập đến vai trò của Cuba trong quá trình hòa bình ở Colombia và khôi phục lại cựu tổng thống Lam bù 400 giờ lao động cưỡng bức.

Chủ tịch Fidel Castro (màu đỏ) là tác giả của nhiều tác phẩm chính trị.

Fidel Castro năm nay đã 82 tuổi. Cuối tháng 2, ông trao lại quyền quản lý đất nước cho em trai Raul Castro. Kể từ cuộc cách mạng năm 1959, nhà lãnh đạo huyền thoại này đã cai trị Cuba.

Gần đây, Tổng thống Hoa Kỳ George Bush nói với CNN rằng ông muốn viết một cuốn sách về đời sống chính trị của mình. Bush sẽ vắng mặt và sẽ trở lại Texas vào tháng 1.

“Tôi muốn chia sẻ với bạn những khoảnh khắc khi tôi phải đưa ra quyết định. Những khoảnh khắc quan trọng này là không thể. Tôi có một thời gian khó khăn cho tổng thống,” Bush nói.

Khi ứng cử viên đảng Cộng hòa John McCain và thậm chí cả bà Sarah Palin của Tổng thống Bush vợ Laura Bush được yêu cầu viết một cuốn sách về cuộc đời ông, xu hướng các chính trị gia viết sách đã trở thành Mạnh mẽ hơn. Nguồn: Reuters

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365