Kurt Vonnegut là người nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ

Haring (HàLinh)

– Trong những năm qua, ba nhà văn lão thành của Mỹ đã qua đời: Norman Mailer, Kurt Vonnegut và William Styron ( William Styron). Cái chết của họ đã được đưa tin trên trang nhất của các tờ báo lớn, sau đó là những lời tán dương và các cuộc thảo luận dài.

Giám đốc tạp chí Mailer J. Michael Lennon cũng thừa nhận: “Vonnegut là Mark Twain của Mỹ. Anh ấy thậm chí trông giống Mark Twain. Mọi người đều yêu thích Vonnegut, và Mailer là một người gây tranh cãi. Mọi người .

Đôi mắt của Vonnegut có thể mỉm cười.

Theo thống kê của Nielsen Book Scanning Network, tính đến năm 2006, “Lò mổ số 5” của Vonnegut đã bán được 280.000 bản, tổng cộng là 4 Bán được 6 cuốn. Trong 60 năm qua, Mailer (“The Naked and the Dead”, “Night Army”, The Son Song) và Styron (“Natner Confession”, “Sophie’s Choice”, “Bóng tối”) gây nhiều tranh luận nhất. Cái chết của ông vào tháng 4 năm 2006 khiến doanh số bán sách của ông tăng vọt, chỉ đứng sau các tác phẩm của Mailer và Styron. Người chết. Styron và Mailer từng đoạt giải Pulitzer Người chiến thắng, còn Vonnegut thì không. Tác phẩm của ba cuốn sách này được đưa vào sách giáo khoa, nhưng Vonnegut có thể đọc nhiều hơn ngoài trường học.

“Sách của Meller không quá lớn sức sống. Mọi người đọc Wernergut một cách say mê khi họ còn trẻ, trẻ trung và say mê. Nhà văn Chúng tôi thống kê những cuốn sách được đọc nhiều nhất trong mùa hè. Tôi thấy độc giả người lớn đọc Vonnegut và họ nghĩ rất nhiều về tác phẩm của anh ấy. Hãy đọc lại nó “, Bob Wietrak, Phó giám đốc Công ty con Barnes & Noble cho biết.

Nhiều cuốn sách khác của Vonnegut cũng đã được bán vì sự ghen tị của những người cùng thời với ông. Kể từ năm 2006,” Cat’s “Cradle” đã bán được 130.000 bản; Champion Breakfast-74.000 bản. Đồng thời, giải Pulitzer của Natner’s Confession-Styron chỉ bán được chưa đến 2.000 bản, trong khi “Night Army-Pulitzer của Mailer” “1969” bán được hơn 3.000 bản.

Kích thước nhỏ gọn cũng là một trong những điểm mạnh của Vonnegut. Các tác phẩm của anh ấy có độ dài dưới 200 trang. Trong cùng khoảng thời gian, nếu bạn đọc Mailer, bạn chỉ biết một Sách bài ca đao phủ nhưng với Vonnegut, bạn có thể đọc được 5-6 cuốn .—— (Nguồn: AP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365