9 tuổi đã xuất bản sách về bữa ăn kém chất lượng

Martha Payne sống tại thị trấn Lochgilphead trên bờ biển phía Tây Scotland, vào tháng 5 năm nay, anh thành lập blog cá nhân có tên Neverseconds. Bày tỏ sự thất vọng. Martha chấm điểm các bữa ăn dựa trên năm tiêu chí: lượng thức ăn, số món ăn, hàm lượng dinh dưỡng, giá cả, số lượng tóc và món ăn. Blog của cậu bé 9 tuổi đã thu hút được sự chú ý của công chúng, điều này khiến Martha Payne bất ngờ nổi tiếng.

Nhờ blog, cậu bé 9 tuổi này đã quyên góp được hơn 120.000 bảng Anh cho Quỹ Từ tính. Tại 16 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới.

Martha, với sự giúp đỡ của cha cô là David Payne, đã viết một cuốn sách có tên “NeverSeconds”, tương tự như blog của cô. Nội dung của cuốn sách này, được phát hành vào ngày 15 tháng 11, dựa trên blog của Martha và những lời khuyên về cách ăn uống lành mạnh cho trẻ em.

Số tiền thu được từ việc bán sách sẽ được dùng để mua thức ăn cho trẻ em ở Malawi thông qua các bữa ăn của Mary. Đây là một tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 2002 và cung cấp thực phẩm cho 650.000 trẻ em ở 16 quốc gia / vùng lãnh thổ mỗi ngày. Ông bà của Martha cũng là tình nguyện viên cho tổ chức. -Cargo Press bình luận: “Câu chuyện của Martha là câu chuyện của năm, và chúng tôi rất vui khi được chia sẻ nó.” — Lê Phương

Đọc thêm: Cậu bé 9 tuổi gây chấn động thế giới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365