Cuộc đời của gái điếm Thái Lan trong sách

Người con trai này- “Chôn cất tuổi 13” là một cuốn sách xúc động ghi lại cuộc đời của một cô gái trở thành gái điếm và cuối cùng đã đứng lên tìm được một hoàn lương nhân ái.

– Bé Bangta (hay còn gọi là Lang) sinh ra trong một gia đình nghèo ở một ngôi làng hẻo lánh ở phía đông bắc Thái Lan. Thời thơ ấu của Lon, cô thường xuyên bị gia đình mắng mỏ. Ron luôn cảm thấy rằng không ai yêu thương mình ngoại trừ cha mình. Người dịch: Pan Guang-Chen Silu (Thân Thị Lưu Vy).

Mặc dù tôi không phải là một đứa trẻ hư nhưng tôi đã liên tục bị đánh. Lon bỏ trốn khỏi quê nhà lần đầu tiên khi mới 10 tuổi và sau đó được đưa về nhà. Ron rời nhà lần thứ hai khi mới 11 tuổi. Tôi đã bỏ trốn lần thứ ba khi tôi 12 tuổi. Giờ đây, do bố mất trong một vụ tai nạn giao thông nên Lon không muốn về nhà nữa.

Lon đến Bangkok với số tiền bỏ túi 205 THB khi mới 13 tuổi. Cô bé phải ngủ lại bến xe, ăn thức ăn thừa và uống những giọt nước còn sót lại trong chai vứt vào thùng rác. Sau đó, Lon bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Bangkok: dọn dẹp tại Câu lạc bộ Vẹt. Tại đây, Lon đã giành được “khách hàng” đầu tiên và bước vào “ngành công nghiệp tình dục” ở Thái Lan. Kiếm tiền từ khách hàng trong làng bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của cô, con và gia đình cô. Lon là hình ảnh của nhiều cô gái, vì hoàn cảnh khó khăn dần lan sang cuộc sống bên lề. Nhưng điều đáng quý ở Lon là cô không khỏi mơ về một cuộc sống bình thường, giản dị và hạnh phúc. Nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng ở một đất nước khác, hoặc cuộc hôn nhân với một người Anh, không có khả năng thay đổi cuộc đời tôi. Thay đổi phải đến từ bên trong mỗi người. “Đây là những lời tâm huyết của Ron dành cho cuộc đời mình.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365