Độc giả khóc trong ngày Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách

Thoại Hà

“Phòng trọ ba người ở hay truyện Bác Ánh nào cũng vậy. Với mình đọc là học thấy yêu đời. Mình cảm thấy cuộc sống như thế này bởi những câu chuyện khó khăn trong cuộc sống đôi khi Điều này khiến tôi không thể trách Ánh, nhưng tấm lòng biết ơn chân thành của tôi bỗng vang lên trong đó .—— Bạn đọc Dạ Túy (áo hồng đậm, thứ ba từ phải sang) đã khóc hạnh phúc trong lễ trao giải .— -Cũng giống như sống hết mình, giúp tôi không trở thành một cô bé chỉ biết nhìn cuộc đời toàn màu hồng, cuộc sống có muôn vàn màu sắc, trong tất cả những điều kỳ diệu đó đều có yêu và ghét. Thiện hay ác dù rời xa thế giới xấu xa và bước vào thế giới của tình yêu đích thực Thành công ta sẽ vững tin đi đến đích cuối cùng Dù chậm nhưng sẽ không bao giờ là quá muộn! Nguyễn Thị Dạ Thủy (Chuyên ngành Luật, Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh Sinh viên năm 2) năm 1990, tiểu thuyết do Nguyễn Nhật Ánh viết. Bài này là một trong ba bài bình luận đầu tiên về tác phẩm của tác giả trong cuộc thi “Trở về thời sinh viên” do Nhà xuất bản Trẻ tổ chức.

Tặng bạn của Nguyễn Nhật Ánh Giải Đọc đặc biệt.

Ngày 6/10, Dạ Thủy đoạt giải Đặc biệt của tòa soạn Mực Tím TP HCM, khi nghe MC đọc lại lời bình của mình, cô đã khóc vì sung sướng. Cùng eVan.Vnexpress Khi chia sẻ .net, nữ sinh cười bẽn lẽn vì thích thú: “Em thích tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh từ năm lớp 6. Vừa dùng để giải trí mà còn dùng trong học tập và cuộc sống. Dạ Thủy cho biết.

Đây là lần đầu tiên NXB Trẻ tổ chức cuộc thi độc giả nhằm kiểm tra sự quan tâm và hiểu biết của độc giả đối với tác phẩm văn học của tác giả. Cuộc thi đã nhận được 315 đơn đăng ký của bạn đọc trong và ngoài nước. Nhiều câu hỏi về cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh ngay cả tác giả cũng thấy khó nhưng người đọc đều có thể trả lời chính xác.

22 ngày sau khi tổ chức (từ ngày 9 đến ngày 30 tháng 9), tổng cộng 27 giải cấm đã được trao, trong đó có ba người đoạt giải đặc biệt: Đỗ Ankang, Nguyễn Thị Đa Chui và Đan Thị Hồng Đào. Giải thưởng được trao dựa trên câu trả lời đúng cho câu hỏi trắc nghiệm chính xác và sự khen ngợi.

Ông Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc NXB Trẻ (phải), trao tặng cuốn sách “Lá trong lá”. -Tại lễ trao giải cuộc thi “Hồi sinh viên”, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã xuất bản cuốn sách mới “Những chiếc lá trong veo”. Cuốn sách này là những câu chuyện về lông học trò, về những hờn ghen ghen tuông của tuổi mới lớn, về những cô giáo trẻ, về ngôi trường được thầy cô yêu thương hết mực … Trở lại với trò bị bắt “nhiều người” trong môn văn, Nguyễn Nhật Ánh của cuốn sách vẫn tươi Trong sáng, trẻ trung, mơ ước của thế hệ dưới 30.

Lật trang đầu tiên của cuốn sách, độc giả cũng được gặp lại Nguyễn Nhật Ánh tưởng nhớ các nhà văn như Huỳnh Như Phương, Nguyễn Đông Thức, Kim Hạnh, Nguyễn Công Khế, Nguyễn Thái Dương, Vũ Trọng Quang, Bùi Chí Vinh, Phạm Sỹ Sáu, Lê. Minh Quốc. Chính những kỉ niệm đẹp đẽ, chân thật của tôi và bạn bè về tuổi dậy thì của nhau đã thôi thúc Nguyễn Nhật Ánh hoàn thành sáng tác Chiếc lá.

Khi sách mới được xuất bản, Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục chứng tỏ “thương hiệu” của bạn đã tạo nên một kỷ lục đáng kinh ngạc cho làng xuất bản.

Cuối năm 2010, cuốn sách “Tôi Thấy” của Nguyễn Nhật Ánh “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” được phát hành lại sau 24 giờ kể từ khi phát hành. Riêng về những chiếc lá, cuốn sách của anh đã được phát hành lại ngay cả khi chưa phát hành. Tính đến ngày 6/10, nhà xuất bản sách đã đặt hàng 10.000 cuốn bìa mềm và 3.000 cuốn bìa cứng tinh tế (chỉ có trong lần xuất bản đầu tiên). Kể từ ngày phát hành vào ngày 6 tháng 10, Tre Press quyết định in thêm 10.000 bản nữa để hoàn thành đơn đặt hàng.

Từ 9:00 sáng ngày 9 tháng 10 10h sáng tiếp tục diễn ra hoạt động Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng độc giả tại Hà Nội, ngày 16/10, anh cũng tham gia hoạt động giao lưu của trường ĐH Sư phạm TP.HCM, nằm trong chương trình sinh viên và văn hóa đọc do trường tổ chức. .

* Hình: Độc giả háo hức ký tên Nguyễn Nhật Ánh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365