Pan Hanren về loạt sách khoa học viễn tưởng

Nằm trong khuôn khổ Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Nhà xuất bản Kim Đồng và tác giả Phan Hồn Nhiên đã trao đổi về chủ đề “Dòng sách Khoa học viễn tưởng Việt Nam”. Trẻ em “.

Bộ truyện khoa học viễn tưởng (gọi tắt là khoa học viễn tưởng) có lịch sử từ thời Phục hưng và phát triển cho đến ngày nay. Nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng người Mỹ Robert A. Heinlein từng đưa ra một Định nghĩa: “Thể loại được hình thành bằng cách quan sát thực tế và dự đoán tương lai dựa trên kiến ​​thức thế giới từ xưa đến nay. Tầm quan trọng của phương pháp khoa học “.—— Bìa cuốn” Máu hiếm “. Năm 2011, trong khóa học viết văn của Đại học Iowa, nhà văn Pan Hanren bắt đầu nghiên cứu thể loại khoa học viễn tưởng … Sau khi về nước, cô bắt đầu tìm cách chuyên tâm vào thể loại văn học này, trong ba năm qua, tác giả đã không ngừng trau dồi, học hỏi, tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm, cho ra đời bộ ba tác phẩm khoa học viễn tưởng gồm: Rare Blood “,” Game Law “và” Personification “. —” Rare Blood “là mục tiêu theo đuổi của câu chuyện. Câu chuyện của nó bị chôn vùi trong lớp bụi thời gian. Để có được bí mật này, nhân vật chính phải giải mã những người giấu mặt xung quanh. Khám phá âm mưu Hành trình của nhân vật trẻ cũng là hành trình của nhân vật trẻ để nhận ra chính mình, khi sự hy sinh của người thân cho họ trải nghiệm phong phú về giá trị cuộc sống và ý nghĩa của tình yêu, con người sẽ trưởng thành.

Trong game, nhân vật có âm mưu khoa học và Bí mật buộc người đọc phải tham gia phân tích, diễn giải và khám phá. Cuối cùng, “Embodiment” là phần cuối cùng của bộ ba khoa học viễn tưởng. Những dữ liệu vừa lạ vừa quen của khoa học y sinh được phản ánh bằng ngôn ngữ văn học có thể giúp người xem hiểu thế giới thực Ba cuốn sách này cũng là ấn phẩm nghệ thuật thị giác, do hai họa sĩ chính Kim Duẩn và Trương Huyền Đức vẽ.

Tiểu thuyết tiến bộ do văn học khoa học phát triển đã để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng, chẳng hạn như Thomas More’s Utopia, Voltaire’s Micromega, Frankeinstein Mary Shelley hoặc “Modern Prometheus” của Mary Shelley, Jules Verne, Robert A · Các tác phẩm của Robert A. Heinlein … Khoa học viễn tưởng có một số nhánh cụ thể trong các phân khu: tiểu thuyết về tương lai của loài người, tiểu thuyết khoa học và công nghệ tương lai, du hành thời gian, nghiên cứu vũ trụ song song, người ngoài hành tinh …

Từ giữa thế kỷ 20, độc giả cả nước đã quen với các tác phẩm của nhà văn Jules Verne và Alexander Romanovich Belyaev … Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều độc giả Việt Nam yêu thích tác phẩm văn học này. Lộ trình vẫn tập trung trong sách của chúng tôi Các tác giả trong nước vẫn coi khoa học viễn tưởng là “lãnh địa” hoàn toàn bỏ trống. Buổi giao lưu của Pan Hannian diễn ra tại hội sách lúc 9h30 ngày 26/3 trên sân thượng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365