Xuất bản tập thơ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sau cái chết của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hàng nghìn con sâu ngập trong niềm tiếc thương của hàng nghìn người. Không chỉ nhà thơ mà người Việt Nam, bạn bè năm châu cũng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với vị tướng. Trong những bài thơ này, có nhiều câu kinh giản dị, chứa đầy những hiểu biết giản dị của con người.

Câu chuyện về vị tướng bất tử Ruan Wujiang. Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Đại tướng ra đi, Bản Thông tin và Truyền thông đã mang những dòng chữ bất hủ. Cuốn sách này giống như một lời tri ân đối với người dân, nó là một sự áp chế tâm hồn. Tập thơ tuyển tập 103 bài thơ của 103 tác giả, những bài thơ này tương ứng với 103 năm cuộc đời của nhân dân và đất nước.

Các bài thơ trong tập sách này được chọn lọc từ các tác phẩm của tác giả gửi đến hội đồng tuyển chọn, một số bài được chọn lọc từ các báo, tạp chí điện tử và trang web cá nhân. Gồm những bài thơ của các nhà thơ nổi tiếng như Ruan Ge, Ruan Chouka, Le Can Nhac, Ruan Tongtao, Hong Qingguang …

Sách dày 220 trang, có 8 trang con, được duyệt. Ban giám đốc. Được biên tập bởi nhà thơ Ruan T Tao. Các thành viên hội đồng gồm nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên, nhà thơ Hồng Thanh Quang, GS Lê Thống Nhất… sau khi làm việc và biên tập kỹ lưỡng đã đảm bảo mang đến cho độc giả một tập thơ hay về nội dung. Và hình thức.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365