Rowling không được phép viết “Harry Potter”

HT

– Đây là bộ phim truyền hình thành công nhất trong lịch sử phiên bản thế giới, và có thể kết thúc mãi mãi trong tập thứ bảy của “Harry Potter và Bảo bối tử thần”.

“Tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ không có nhà văn nào viết sau Harry. Potter. Harry Potter là của tôi. Tôi là người duy nhất có hiểu biết sâu sắc về cậu bé này,” Luo Lin nói trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Đức. Cô tin rằng nếu ai đó nghĩ rằng một nhà văn tài năng khác có thể tiếp tục tạo ra bộ phim này sẽ rất tệ. Thừa nhận điều này, cô cũng thấy rất khó để viết cuốn sách cuối cùng.

Nhà văn Rowling.

“Đau đớn nhất là ngày tôi viết Chương 35, khi Harry đang chuẩn bị cho cái chết của mình. Cho đến nay, những cảm xúc tràn ngập trong tôi khi viết” Harry Potter “đột nhiên xuất hiện , “Nhà văn nói.

“Ngay cả khi ai đó nói” Nếu tôi đề nghị một kết thúc tốt hơn cho Harry Potter, tôi sẽ không sử dụng nó vì cô ấy nói rằng đây không phải là mục tiêu của tôi.

Liệu tác giả của bộ truyện thiếu nhi có từng nghĩ đến việc viết một cuốn sách cho độc giả lớn tuổi hay không, đã liên tục được hỏi một câu hỏi.

“Tôi đã làm nó cho Harry Potter. Bộ truyện được đọc bởi người lớn beauco.” Nhưng nếu bạn vẫn chỉ muốn tìm một công việc cho bạn, tôi sẽ cao, tôi sẽ viết, “nhà văn Có. Khi được hỏi rằng nhiều bộ phim cảnh chết chóc như bộ “Harry Potter” trước đó phù hợp với trẻ em, tác giả đã thành thật trả lời: “Vâng, tôi biết cuốn sách nhỏ này dành cho trẻ em dưới 5 tuổi. Vâng, tôi cảm thấy rất khó chịu. Độ tuổi nên từ 7 tuổi trở lên, và nên liên hệ với loạt câu chuyện. “(Nguồn: M & C)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365