Người đoạt giải Nobel năm 2006 tuyên bố là một nhà văn điên

Orhan Pamuk (sinh năm 1952, người Thổ Nhĩ Kỳ) là một tiểu thuyết gia với nhiều thành tựu. Năm 2003, cuốn sách “Tên tôi là màu đỏ” của ông đã giành được Giải thưởng IMPAC Quốc tế Dublin. Năm 2004, Tuyết được phát hành bằng tiếng Anh và được ca ngợi là “một phiên bản quan trọng của thời đại chúng ta.” Ký ức của anh ấy về Istanbul thật hấp dẫn. Ngoài những giải thưởng danh giá ở nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới, ông còn đoạt giải Nobel Văn học 2006. Pamuk đã xuất bản cuốn sách “Những màu sắc khác” ngay sau khi đoạt giải Nobel.

Bộ sưu tập các bài luận đầy màu sắc khác tiết lộ một phần của Orhan Pamuk. Đó là pháo đài màu đỏ, trắng, sổ đen. Nhưng ông là một nhà văn đầy tham vọng, nên “sắc đồ” của ông cũng bao hàm cả chính trị, hội họa cổ điển, và các lĩnh vực ngắn và lỏng lẻo.

Các màu khác là từ các bài luận của Pamuk. Hầu hết các bài báo trong cuốn sách đến từ những bài báo ngắn mà ông viết cho “Okuz (Bulls)” hàng tuần, chuyên về chính trị và hài hước. Ngoài các bản tin, cuốn sách còn lấy từ nhiều nguồn khác và được biên tập giống như các bài phát biểu và phỏng vấn từng đoạt giải của Pamuk. Cuốn sách được chia thành chín phần, là những nội dung khác nhau mà Orhan Pamuk giải quyết, chẳng hạn như: cuộc sống và những lo lắng, sách và cách đọc, chính trị, châu Âu và các vấn đề liên quan đến bản thân, cuốn sách của tôi là cuộc sống của tôi, hình ảnh và ngôn từ, các thành phố khác , Các nền văn minh khác …- Như Pamuk đã viết: “Đây là một cuốn sách bao gồm những ý tưởng, hình ảnh và những mảnh vụn của cuộc sống mà từ đó một trong những cuốn tiểu thuyết vẫn chưa được khám phá.” Tác phẩm của cuốn sách này là Sự mở rộng đáng kinh ngạc của các trang trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của mình. Trong cuốn sách của mình, ông thể hiện những khoảnh khắc nhỏ, ý tưởng và cảnh đời thường không có trong cuốn tiểu thuyết. Sự quan tâm của Pamuk đối với những tờ báo này lớn hơn nhiều so với sự quan tâm của ông đối với tiểu thuyết của mình, cho rằng những tờ giấy này chứa Trong một khoảnh khắc thoáng qua, sự thật được phản ánh. Các chương của mỗi phần được sắp xếp chặt chẽ và bạn có thể thấy rõ chân dung mạch lạc của một người có trí thông minh, óc quan sát tinh tế và sự thông thường khi đọc.

Orhan Pamuk đã Nhiều trẻ vị thành niên ngưỡng mộ những lý thuyết tuyệt vời, những cuốn hồi ký được yêu thích và gần 500 trang trong bài tiểu luận “Màu khác” (không hề) của ông đã chứng minh cho khối lượng công việc nặng nề của ông. Ông đã viết trong cuốn “Màu khác”: “Tôi Tôi luôn tin rằng phải tồn tại một sự tham lam và gần như quyết tâm viết trong tôi – một sinh vật không bao giờ có thể viết được, một sinh vật biến mất vĩnh viễn. Sống có chữ – Muốn cho mình hạnh phúc thì phải không ngừng viết. “

Người đoạt giải Nobel năm 2006 là một nhà văn đầy nhiệt huyết.

Trả lời tạp chí” Paris Review “(đóng vai trò trong” Other Colors “), Pamuk cũng nói rằng anh ấy thường viết mỗi ngày 10 giờ Anh cho rằng viết lách là một trò chơi: “Đúng vậy, tôi là một người chăm chỉ. Tôi thích điều này. Một số người nói rằng tôi tham vọng, có lẽ điều này cũng có lý. Nhưng tôi thích công việc của mình. Tôi thích ngồi vào bàn như một đứa trẻ đang chơi với đồ chơi. Thực ra, đó là công việc, nhưng nó rất vui. Nó cũng là một trò chơi. “

Ngoài những thông tin về chính trị, nghệ thuật, cuộc sống, văn hóa đọc và phong cách đọc … của Pamuk, những màu sắc khác cũng hé lộ rất nhiều thông tin về Orhan Pamuk qua các tác phẩm tự sự của ông mang màu sắc khác do dịch giả của NXB Văn học cung cấp. Lâm Vũ Thao dịch lại.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365