tiết lộ pi và Shu Ke-beta (phần 20)

Trịnh Uyển Khiết-Chương 20-Một trận không chiến thực sự giữa Shuke-Beta và máy bay mô hình. Pipilu đã không để Shuke và Beta bắn rơi máy bay trường của họ. Và Beta. đi! -Pipilu nhìn thấy vài chiếc máy bay vây quanh và bắn trúng trực thăng của Shuke, nên anh ấy rất sợ .—— Đừng đi! Chúng ta phải để Pipilu mở mặt! -Beta không đồng ý chạy đi ..—— Ừ, chuẩn bị bóng đi! -Shuke nói.

Một chiến binh lao tới. Beta nạp đạn vào, kéo căng dây cung và nhắm nó vào máy bay.

-chụp! -Shuke nói.

Beta bóp cò và viên đạn sỏi bắn trúng máy bay chiến đấu.

Cả sân vận động vỗ tay ầm ĩ. Trực thăng có đạn! Anh ta có thể đánh bại kẻ thù! Bọn trẻ sửng sốt, đó là một trận không chiến thực sự.

Pipiru vỗ tay .—— Cẩn thận phía sau! -Pipilu gọi Shuke lại.

Shuke tập trung vào một chiếc máy bay màu xanh lam đang muốn lướt về phía sau. Lúc đó, một chiếc máy bay chuồn chuồn bay ngay phía trước. Hai máy bay còn lại bị mất điện và va chạm.

Cảnh tượng ngoạn mục thậm chí còn khiến trọng tài phải vỗ tay khen ngợi. -Beta đã bắn rơi liên tục hai chiếc máy bay. -Bắn tốt lắm! -Khen ngợi .—— Thà bắn đại bác còn hơn a, nghĩa là sao! -Beta mừng lắm .—— Lúc đó còn mười mấy chiếc máy bay địch, trực thăng không dám đến gần mà chỉ dám bay đi .—— Chúng ta hãy tấn công. ? -Nên sử dụng phiên bản Beta.

-Đồng ý. -Shuk quay đầu máy bay lao thẳng đến chiếc máy bay màu trắng. Mục tiêu beta, đã sẵn sàng để gửi .—— Đừng bắn! Đưng keo! Đây là máy bay đi học của tôi! -Pipilu gọi khẩn cấp qua tai nghe .—— Đừng bắn! -Shuke vội vàng thoát ra khỏi phiên bản beta.

-Chuyện gì đã xảy ra?

– Đây là máy bay trường Pipilu.

– Đây không phải là trường học & # 7901; Bạn không cho Pipilu gia nhập hạm đội sao? – – – ai biết! Anh ta bảo tôi không được bắn, phi công phải tuân theo chỉ huy mặt đất, hiểu không?

– Một số máy bay không thể phóng, hãy nói cho tôi biết! Beta nói với giọng bi thảm.

Sau một giờ chiến đấu, chỉ còn lại trực thăng và máy bay của Pipilu. –Giáo viên và học sinh của trường lao vào. Tới đối thủ, vui lên. – -Trọng tài và những khán giả khác đã bị sốc trước sự biến mất đột ngột của chiếc trực thăng.

Điều này là do Shuke và Beta đã làm theo yêu cầu của họ. Pipilu sống sót. Họ không hiểu tại sao Pipilu lại làm điều này. Ban đầu, họ muốn làm cho Pipilu tự hào.

– Tôi thấy mọi người, mọi người đều rất vui mừng vì trường chúng tôi giành được hạng nhất, chỉ có điều tôi thờ ơ với mọi người, không tự hào về điều đó chút nào! -Giáo sư lại lên án Pipilu .—— Pipilu không để ý đến những gì giáo sư nói, anh chạy nhanh về nhà cảm ơn Shuke và Beta.

Pipilu có nằm mơ cũng không có gì ngạc nhiên khi hai người bạn mới sắp ngã xuống .—— Robby đánh liều Pipilu không có ở nhà và nhìn Shuke và Beta đáp xuống ban công rồi lập tức lao vào trực thăng . Anh ta cho chiếc trực thăng và hai con chuột của nó vào chiếc hộp đã chuẩn bị sẵn, niêm phong chiếc hộp rồi ném xuống giường. , Mammon nằm trên giường và giả vờ ngủ.

Pipilu bước ra ban công và không thấy chiếc trực thăng đâu cả. Trong phòng cũng không.

– Bạn đã thấy Shuke và Beta ở đâu đó chưa? -Pipilu vỗ về con mèo bầu.

Mèo bầu ngáp, rồi lắc đầu.

Pipilu luống cuống. Anh đứng ngoài ban công nhìn xung quanh, không có trực thăng. Nó đã bị xóa? Bạn có gặp khó khăn khi bay không? Pipiru nghĩ về việc gãi đầu.

Pipiru nghĩ về chiếc xe tăng trong túi. Anh lấy nó ra, mở nắp két nước và nhấc đài.

– Shuke, Shuke! Bây giờ bạn ở đâu ? -Pipilu điên cuồng hét lên.

– Đó là Shuke! TôiShuke ở đây! Tôi đang ở trong hộp dưới giường! Tôi đang ở trong hộp dưới giường! – – – dưới giường? Trong cái hộp? -Pipilu bối rối. Tong, anh ta lên giường, vớ lấy chiếc hộp, mở ra và chiếc trực thăng đang nằm trong đó.

Pipilu hoạt động hiệu quả.

-Tại sao bạn ở đây? -Pipilu ngạc nhiên hỏi .—— Chúng tôi đang giễu cợt bạn! -Shuke thấy Muddy Cat run lên, anh không nhẫn tâm gọi con chó dữ.

– Vâng, đây là một trò đùa! Beta cũng gật đầu.

– Bạn thực sự làm cho tôi hoảng sợ! -Pipilu mỉm cười.

Cat thở phào nhẹ nhõm.

Pipilu đã mang thức ăn dồi dào nhất đến cho Shuke và Beta dùng bữa. Sau khi ăn xong, Shuk và Beta quyết định nói lời tạm biệt với Pipiru, họ nghĩ rằng việc gần gũi với động vật có vú ít nhiều cũng có hại. Pipilu đã tìm thấy những viên pin hoàn toàn mới cho Shuke và Beta và cung cấp cho họ rất nhiều thức ăn.

-Chung toi se gap ban sau. -Shu Kê nói

— Tôi đang đợi em! -Pipilu không thấy Shuke và Beta chạy thoát, nhưng cũng không dám giữ cậu lại lâu. Nếu để mẹ tôi phát hiện ra chiếc máy bay không rõ này, tôi sẽ mang nó cho cô giáo!

Shuke lên máy bay, Beta lên xe tăng.

Đêm sắp đến. Trực thăng lại kéo chiếc xe tăng đi. Pipiru đứng trên ban công và chào đón hai đứa trẻ .—— Trận chiến trong rừng chờ Shuk và Beta .—— Tiếp tục …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365