Đường sách huy động được 44 tỷ đồng năm ngoái

Đánh giá về quá trình hoạt động 4 năm của tuyến đường này, ông Lê Hoàng, Giám đốc cho biết, năm 2019, số lượng ấn phẩm bán ra đã vượt 913.000 ấn phẩm, tăng 138.000 ấn phẩm so với năm 2018. Lượng khách du lịch năm ngoái là 3,1 triệu, gấp đôi năm 2016 – năm địa điểm này đã đi vào hoạt động.

Ông Lê Hoàng (trái), người phụ trách nhà sách ở thành phố Hồ Cẩm Minh-Ông Từ Lương, Phó giám đốc Ảnh tại cuộc họp tổng kết của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM: MN. – Ông Hoàng cho biết độc giả chủ yếu là Mua sách cho trẻ em và thanh thiếu niên. Các thể loại sách bán chạy nhất là “Quốc văn”, “Kỹ năng sống”, tiếp đến là “Sách quản trị kinh doanh”.

Năm ngoái, có 252 sự kiện trong dòng sách, với thời lượng trung bình khoảng 1,5 ngày. tổ chức sự kiện. Trong đó, có 19 hoạt động chủ đề, 15 triển lãm văn hóa nghệ thuật, 8 triển lãm bìa sách; 152 hoạt động giới thiệu sách và giao lưu tác giả … Bảo vệ môi trường được phát động mấy tuần nay, có 4 tiêu chuẩn “không”: cấm thuốc lá, ni lông Túi, ống hút nhựa và đường rác bị cấm. — Sau bốn năm hoạt động, cơ sở vật chất của nhà sách vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều hoạt động ở đây chưa nhận được sự đầu tư đúng mức của các NXB. “Đỗ xe tùy ý trên đường Hai Bà Trưng, ​​cũng là nguyên nhân khiến đường Thục thất thu. Tuy nhiên, khu vực này lại do một bộ phận khác chịu trách nhiệm nên chúng tôi không thể can thiệp được” – Bản đồ đường bộ TP HCM bốn năm đều đặn tăng thu Ảnh: Facebook Nhà sách Thành phố Hồ Chí Minh.-Có thời điểm trong năm 2019, nhà sách quá tải. Trong tương lai gần, Ruan Van Bin’s “Book Street” sẽ được khánh thành trên Đường Sách ở Quận 7, điều này sẽ làm giảm lượng độc giả.

Ngoài nguồn sách mới ngày càng đa dạng và chất lượng, năm nay bộ phận quản lý của Ly cho biết sẽ cải tạo không gian và tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, đặc biệt là các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần yêu thích đọc sách.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365