Harold và Antonia Pinter – một cặp tự nhiên trong văn học Anh

Wilson, Pháp

– Vợ chồng Pinter. Con một trong một gia đình Do Thái thuộc tầng lớp lao động. Với hoàn cảnh hiện tại của Pinter, trông giống Byron, một con đường tiến tới địa vị xã hội. Anh lớn lên ở East End (Khu cuối phía Đông của London) và thường xuyên lui tới Hackney Downs. Nhưng John Fowles biết về Pant từ bản chuyển thể từ tiểu thuyết “Vợ của trung úy Pháp” của Fowles, nhưng thực tế, Pant là một “tay chơi. Ăn mặc cầu kỳ như một sinh viên Eaton, Thanh lịch. ”Mặt khác, anh là con cả trong gia đình có 8 anh em, nhưng anh lại sinh ra trong một gia đình quý tộc theo đạo Thiên chúa. Họ sống ở Oxford, và cha anh dạy chính trị trong nhà thờ. Antonia 74 tuổi lần đầu gặp Torrey. Nghị sĩ Hugh Fraser (Harry Fraser) kết hôn. Năm 1975, khi Antonia công khai tình cảm của mình với Pinter, báo chí nước này liên tiếp nhận được tin này, không chỉ vì vợ của Pinter, nữ diễn viên Vivienne Mayer. Phản ứng gay gắt của Kanter (Vivien Merchant, người sau đó chết vì nghiện rượu) cũng là do vợ chồng Pinter từ lâu đã được công chúng tôn là thành viên của hoàng tộc, tương đương với Nữ hoàng Elizabeth và Công tước Philip. — Nếu thuật ngữ “Phong cách Pinter” đề cập đến chủ nghĩa hiện thực và chất lượng thế tục của căn phòng. Sau đó, nhà văn sử dụng thuật ngữ “phong cách Fraser” để mô tả sự quyến rũ cá nhân. Mật độ vợ anh chắc đã tràn vào trang sử quen thuộc. Fraser đã mở đường cho toàn bộ sử gia. Những người như Amanda Foreman coi cô như một nhà văn kiểu mẫu. Nhưng mặc dù ông là bậc thầy âm thầm của kịch, bà lại là một hình mẫu của nghệ thuật kể chuyện.

Tác giả Harold Pinter.

Pinter trở nên nổi tiếng vì tác giả “Vở kịch” (The Play) bắt đầu bằng “Người chăm sóc” (The Caretaker). Nữ hoàng Scotland Mary (Mary) biết Fraser, đây là một Cuốn sách này, do cô ấy đang mang thai đứa con thứ năm và kết thúc với đứa con thứ sáu. Cho đến nay, họ đã viết được 50 năm.

Fraser viết là di truyền học: mẹ anh là Elizabeth Longford là nhà văn nổi tiếng của bác b & agr.ave; tiểu thuyết gia Anthony Powell (Anthony Powell) – hai cô con gái Flora và Rebecca của ông là những người viết tiểu sử. Phương pháp của Fraser là tiến hành nghiên cứu, viết ra 12 điểm mà bạn cảm thấy hứng thú, sau đó ngồi xuống và đánh máy, các đường nét, đường nối giữa các trang và cuốn sách sẽ dần hình thành. -Michael Billington đã mô tả Pinter Nobel văn chương là “một nhà thơ cấp tiến theo bản năng, người đã chọn nhà hát như một phương tiện tái hiện cuộc sống”. Chất thơ của Pinter đôi khi được thể hiện khi ông ta đuổi theo Anthony. Một đêm nọ, Pinter đọc một số bài thơ của mình cho Antonia, nhưng khi cô nhìn lên, cô đã ngủ. Nhưng mối quan hệ của họ vẫn rất đáng mừng, và thói quen ngủ nơi công cộng vẫn là một trong những nét đẹp của Antonia.

Bạn có thể nói rằng những người vợ của những người chồng sống và làm việc ảnh hưởng chặt chẽ đến phong cách của nhau; Fraser có thể cười nhạo những khía cạnh phi lý, phi lịch sử trong vở kịch của Pinter, nhưng 31 năm Hôn nhân càng khiến họ trở nên khác biệt. -Những người quen thuộc với Harold Pinter và Antonia Fraser. Bởi cặp đôi này không chỉ là cặp đôi hoàn hảo giữa đồng nghiệp mà còn là một cặp tình nhân ngọt ngào. Anh ấy cáu kỉnh, cô ấy lịch lãm và quyến rũ. Mỗi lần anh gặp ma, cô đều an ủi mọi thứ để anh mềm lòng. Mặc dù bị ghẻ lạnh với con trai của người vợ đầu tiên, ông ta là một người cha dượng với sáu người con và 16 cháu trai của người vợ thứ hai. Sau khi kết hôn, Wordsworth dường như không viết thêm những bài thơ quý giá nữa, nhưng đối với Pinter và Fraser, hạnh phúc của họ ở Công viên Holland không ngăn được sự nở rộ của ngôn ngữ này. -Harlem (Nguồn: TOL)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365