Phan Linh Nhien đã mang những tác phẩm tuyệt vời đến hội chợ sách

Vào tối ngày 27 tháng 3, tại Nhà sách Jindong ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhà văn Pan Hanren, họa sĩ Pan Wulin và dịch giả Ang An đã xuất hiện. Tác giả đã tạo ra một bầu không khí văn học đầy cảm hứng cho những người tham gia.

Nhà văn nổi tiếng Phan Nhiêu Nhật (trái) đã chia sẻ quá trình viết cuốn sách này với thể loại tuyệt vời: “Thật khó để bắt đầu vì tôi có một mô hình giả tưởng cố gắng thoát khỏi các tác phẩm nổi tiếng thế giới để thuyết phục độc giả bước vào thế giới của riêng họ. Mạnh Phan Vũ Linh (Phan Vũ Linh), gần đây được biết đến với việc hỗ trợ cảnh sát khắc họa chân dung của những cậu bé bị bắt cóc, chia sẻ rằng sự hợp tác với Pan Linning không chỉ là nhạc trưởng và sáng tác mà còn là linh hồn giữa anh và ba tác phẩm giả tưởng xuất sắc của anh. hài hòa.

Pan Linning (thứ hai từ phải sang) chia sẻ rằng nghệ sĩ Vũ Linh (bên phải) có khả năng cảm nhận cảm xúc mạnh mẽ. Nó thậm chí còn phác thảo các chi tiết của nhân vật, ngay cả khi nó không thể được trình bày trước khi vô tội.

“Mắt lạnh”, “Mân côi của Azos”, “Chống thấm” được định nghĩa là ba tác phẩm mà Pan Lin Nian đã thử trong một thời gian dài. Hội nghị này không chỉ nhắm đến giới trẻ, mà cả một số độc giả lớn tuổi. Cũng muốn chia sẻ tình yêu của đất nước này cho văn học.

Sự kiện này thu hút nhiều độc giả tham gia và tham gia. Ký tên vào cuốn sách sau khi chương trình kết thúc.

Tin tức, ảnh Lê N mũ Duy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365