Nữ (8)

Lin quyết định đi tìm một tiên nữ và muốn trò chuyện trực tiếp với anh ta để ngăn cản việc cô chủ gặp gỡ mọi người.

Cô ấy gọi cho Hu Xiaoyang và hỏi khi nào Axian sẽ trở lại từ Thâm Quyến một lần nữa? Hồ Hiểu Dương nói: “Chị ơi, chị gọi điện cho chồng chị à?” ———— Lâm Hủ nói: “Mẹ kiếp! Chị đang ghen à? Em đang tìm anh ấy làm một việc nghiêm túc.” ———— Hồ Thiên Dương cười nói. “Ngươi cũng có thể nói đùa, còn có thể ghen tị. Có người, ngươi không thể ghen tị. Ngươi ở đâu? Tối nay ta tới mời ngươi ăn cơm. Ngươi không nói cho ta biết Aán sẽ về sao?” – “Chờ một chút Cố lên, thôi, ”Hu Tieyang nói sau khi cúp điện thoại.

Cô gái này luôn hung hãn, xông tới như một con sói. Lâm Nhu nhất định phải gọi điện trực tiếp cho cô.

AXán vừa nhận cuộc gọi, biết ngay Lâm Nhu liền nhiệt tình nói: “Chị ơi, em mới từ Thâm Quyến về, mau đi Haitan, ca ca có sai sót. Chị tìm em sao?” — – “Không sao đâu, khi nào tôi quay lại nói” .—— “Được, tôi sẽ gọi điện cho anh khi đến đó.” A’an nói rằng anh ấy vốn là người ở thành phố Chaoshan, tỉnh Quảng Đông, ở chi nhánh này ở thành phố Haitan. Anh ấy có một dự án ở Thâm Quyến, vì vậy anh ấy đã ở lại Thâm Quyến một thời gian. Tôi có ấn tượng không tốt về anh ta, tôi thấy anh ta có nhà có cửa, có vợ con nhưng lại ra tay cướp vợ, dụ dỗ em gái Hu Xiaoyang, sau đó anh ta ly dị vợ và cưới Hu Xiaoyang, Lin. Người nhà của Nhu tiếp xúc nhiều với anh cũng thấy anh rất xuất sắc, biết làm ăn, biết đối nhân xử thế nên không có gì ngạc nhiên, lúc đó Hồ Hiểu Dương bắt được anh không chịu buông ra-III. Nhiều năm trước, Lin Yu được dẫn dắt bởi Hu Xiaoyang, nghĩ về cách giành chiến thắng bằng cách giành được bộ bảo trì của dự án Trung tâm VácNghệ thuật đại chúng đô thị. Trước sự ngạc nhiên của Lâm Như, A Pan đã mang đến cho cô nhiều trái cây hơn cả những gì cô mong đợi, đồng thời cũng cho cô một cái nhìn mới về người đàn ông đến từ Hong Kong này mà cô cảm thấy quá khách sáo. Gợi cảm và hào phóng. Sau khi thành công, Lâm Như cũng phát hiện ra rằng ma lực (đôi khi là lời tuyên bố hoặc chữ ký của người quản lý) chính là việc chuyển đổi séc và trả lại tiền. Có khi thành tựu hơn cả thập kỷ làm việc chăm chỉ. Vì lý do tương tự, nhiều người, ngay cả những người bị chặt đầu, muốn lẻn vào cảnh quan, và thậm chí các vị trí ở cấp địa phương có thể dẫn đến một nhóm quan chức nổ súng. Lâm Như thoải mái tận hưởng hạnh phúc này nhờ quyền lực của chồng.

Thông qua việc thúc đẩy hợp tác lẫn nhau, cô đã giành được kế hoạch cải tạo Trung tâm Vân Aán. Hóa học nghệ thuật. Đây là một công trình quy mô lớn với ba tầng lên xuống, kết cấu cầu thang, giá đấu vượt quá một triệu nhân dân tệ. Xán nói: “Tôi có dự án này, đừng lo lắng về việc Đồng Đồng du học ở Mỹ, tất cả cứ giao cho tôi.” Theo hợp đồng, anh ấy thường cho Lâm Vũ kết quả tuyệt vời cho đến khi dự án bắt đầu. Những sự chậm trễ này đủ giúp cô giải quyết dứt điểm nỗi lo về tiền đi du học của con trai. Tất nhiên, đôi khi cô ấy nghĩ rằng dù đạt đến con số này thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ? Tôi nên làm gì nếu điều gì đó xảy ra? Cô không thể thảo luận vấn đề này với Hua Qiufeng. Cô không muốn không muốn Hứa Thiệu Phong vì lý do này mà phải chịu trách nhiệm gì, huống chi quan hệ vợ chồng nên xảy ra xung đột. Hơn nữa, nếu Hứa Quốc Phong biết, quyết định của anh chắc chắn sẽ rất bất ngờ. Dựa trên tính cáchVì người khác, anh sẽ nghỉ làm mãi mãi, thậm chí còn đề nghị cô quay đầu lại. Nếu vậy, tôi thà nói dối anh, cứ giấu anh cho đến khi anh về hưu, rồi giấu anh cho đến khi anh ôm tôi.

Đôi khi tôi lo lắng rằng A Shredded sẽ được nói bên trong. Anh nói: “Chị ơi, cứ yên tâm mà vui lên, đừng lo lắng vô cớ. Em là em gái mà chưa bao giờ nghe tin dì chồng đưa cho chị một số tiền. Tổ chức có trách nhiệm với việc học của cháu tôi mà bị bỏ tù? Có phải là hỗn loạn không? Đó không phải là vấn đề của bạn, không phải là anh trai bạn, bạn lo lắng về điều gì? Tôi không làm bất cứ điều gì ngoại trừ tôi, tôi không phải ăn trộm đồ đạc, không có chất độc, không có buôn bán phụ nữ và trẻ em, không Giao dịch hợp pháp, sẽ không có gì xảy ra nếu không kiếm tiền đúng cách. ”Không sao đâu. “

Nghe những gì Xán Liệt nói, lòng cô nhẹ đi rất nhiều. Có lúc lại như thế này. Trong lúc mâu thuẫn tột độ, anh nghe anh rể nói rằng cô Lâm có thể nâng đỡ trái tim và tâm trạng của anh. Đột nhiên như được xoa dịu, Dương lao tới.

Lâm Như cởi áo xanh nói: “Hẳn là có chuyện vui. Đang xem vui vẻ, mời anh ăn cơm được không?”

Hu Tieyang nói: “Bởi vì ta gần đây phát hiện ngươi tâm tình không tốt muốn cùng ngươi, ai bảo ngươi là em gái của ngươi!” “

Vớ vẩn, ai đang khó chịu? Lâm Như nói .—— Hề Tiểu Dương mở mắt ra, cô nói:” Sư tỷ, ta rất coi trọng ngươi, tại sao. Có những người hào phóng như tôi. “— Lâm Như cười,” Đây là khoan dung gì? ” Được rồi, đi xuống! “

Hồ Hiểu Dương nói,” Anh rể của em, anh ấy đã về chưa? “

Mấy hôm nay người ta xuống tỉnh lâu lắm. Cô ấy bận tối mắt tối mũi, tối nào cũng về nhà muộn.”

Sau khi lên xe, Hoa Tieyang nói: “Chị, chị. Tất nhiên không phải để thư giãn.3; Nhìn thấy cuộc cách mạng, tôi đã bị mê hoặc bởi sự giả vờ của nó, nếu cô ấy không kiềm chế nó, cô ấy sẽ không hối hận khi chồng mình bị cướp. “- Lynn không thể nhịn cười và nói:” Mệt không? Lúc còn trẻ không ai trộm, bây giờ già rồi còn ai lấy trộm?

Hu Tieyang nói: “Khi còn trẻ, tất nhiên không ai muốn ăn trộm tiền. Không có quyền thì giờ đã khác, một người đàn ông như anh ta là sản phẩm pha lê của đàn ông, là động cơ trên máy bay, và là món hàng được đưa đến tay các cô gái. Thử nghĩ xem, nếu một người phụ nữ lấy trộm nó thì hạnh phúc biết bao. Đây là kinh nghiệm sống của tôi. Năm đó Aman không phải là chồng của người khác sao? Cuối cùng cô ấy đã đánh cắp thứ gì đó từ bạn?

Lâm Như bật cười: “Không biết xấu hổ mà còn có thể nói lung tung. “

” Vì vậy, đây là những gì tôi đang nói về. Rốt cuộc, kẻ mạnh trong cuộc đời này sẽ chiến thắng, cá lớn nuốt cá bé, người phù hợp mới có thể sống sót. Bạn có thể cướp chồng của bạn từ tay người khác và chứng tỏ rằng bạn có kỹ năng này. Thành công lớn nhất của đời người là gì? Đây là kẻ kiếm tiền trong túi người khác. ”Không phải không có lý do.

Kể từ cái đêm Hứa Quốc Phong đưa tiền lương cho mình, Lâm La tự hỏi liệu Tiểu Dương có tung tin thất thiệt không? Hay là Hồ Hiểu Dương nói rõ Tôi nhìn thấy người tiến vào công viên Detin kia là Hứa Vấn Phong? Bởi vì cô ta đánh giá hiệu quả chiến đấu của Hứa Thiệu Phong, xem ra không có người nào trả thù chiến trường, nghĩ đến đây, oán hận trong lòng cũng dần dần Tiêu tan, tâm tình đã tốt lên rất nhiều, ta nghĩ có một số việc, ngươi đừng quá khắt khe, quan hệ cũng vậy, cái gì a aDễ thương; sự khắt khe sẽ khiến cả hai mệt mỏi, vì sợi dây quá lâu sẽ đứt.

Nhưng, con người là vậy, cùng một thứ, kể cả ngày lẫn đêm, hôm qua và hôm nay cũng khác, điều này do cảm xúc của con người quyết định. tâm trạng. Với trái tim rộng mở, vấn đề sẽ trở nên nhỏ hơn; với trái tim hẹp, vấn đề sẽ trở thành vấn đề lớn.

Lúc này, nghe xong lời nói của Hồ Hiểu Dương, Lâm Triệt không nhịn được, lửa giận vừa tan nói với Hồ Hiểu Dương: Tôi bảo cậu điều tra xem con hồ ly tinh này là ai và làm việc ở đâu ? bạn đã tìm ra nó chưa?

Hồ Hiểu Dương nói: “Ngươi, ta không phải lão sư. Ta muốn điều tra những chuyện này để ta từ từ. Hơn nữa, tôi không cho phép những thứ khác, không phải tôi luôn nói chuyện với anh trai tôi sao? Nếu bị bắt quả tang, mọi người sẽ nghĩ rằng anh rể và em gái đang gian dối. “Đúng vậy, lúc nãy tôi gọi cho AXán, anh ấy nói sẽ đến thị trấn. Cô ấy gọi điện bảo anh ấy đi thẳng. Anh không cần phải tìm nó đến nhà hàng này.” “Hu Tieyang nói,” Chúng tôi đã liên lạc với nhau và tôi bảo anh ấy đến đây. ” Cô đi tìm chồng tôi có chuyện gì vậy? Có một cái ống c bí mật như vậy, hay bạn làm việc cho nó? “

” Suy nghĩ lung tung, ngươi hình như đang ngủ, mơ thấy đại công, ngươi không sợ A sao? “Mệt mỏi sao?”

Hoa Thiên Cốt cười nói: “Làm dự án, ta không ngại nhiều việc, chỉ sợ không có việc gì, nhiều tiền hơn sẽ không cắn ngươi.” — Lâm La nói, “Không chắc. Ngươi không nghe. Chuyện gì đã xảy ra? Ngày xưa có một người giàu không tiêu được tiền, ngày nào cũng buồn, tiêu hết tiền thì buồn chết đi sống lại. “Mục đích của việc này là khiến người không có tiền ghen tị với người giàu. Mọi người.Trong cuộc sống, có người đói vì không có tiền, nhưng cũng có người buồn vì chưa tiêu hết tiền. “Đang nói đến đây, điện thoại đột nhiên vang lên, cô nhận được một cuộc gọi:” Chúng ta đi Vọng Xuân đài. Anh có ở đó không? ” Được rồi, ta nhớ tới Bích Vân Thiên.

Lâm Như hỏi: “Đây là A Xán?

Hu Tieyang trả lời: “Anh ấy đã ở đó rồi. “

Dadatian

Còn tiếp …

(Truyện hư cấu của nhà văn Trung Quốc Yang Datian, dịch bởi Hongtutu, NXB Thời đại)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365