Kỷ nguyên đám cưới (7)

Vương Hải Linh

– Bạn trai của Giai Giai là Lưu Khải Doãn. Anh ấy là một doanh nhân thành đạt và là giám đốc của doanh nghiệp cấp 5 đang bùng nổ của thành phố. Mỗi dự án tiêu tốn tới hàng chục tỷ nhân dân tệ mỗi năm và lọt vào bảng xếp hạng do Forbes bình chọn. Giản Giai yêu anh từ năm hai tuổi, anh là một người đàn ông trưởng thành trên đỉnh cao thành công. Giai nói với phương Tây về nơi ở của họ. Đó là một câu lạc bộ Bắc Mỹ, một câu lạc bộ thành viên, ở đó, nếu bạn không có nhiều tiền, thậm chí đừng nghĩ đến việc đặt chân đến. Tuy nhiên, Khải Đoan đã lắp đặt một chiếc bàn cố định ở đó. Tiểu Tây còn không dám mơ tới nơi này mà Tiểu Tây chưa từng đến. Nhưng theo tôi, tôi chắc nơi này không giống những nơi ồn ào mà Tây và Quốc thường lui tới, nhưng tất nhiên là có nhạc nền rồi. Ví dụ, hòa bình. Tuy nhiên, không có âm thanh. Họ đã ăn xong chưa, bây giờ họ đang tách ra sao? Trong lòng tây cũng thoải mái hơn nhưng sợ làm phiền Giai, đêm nay với Giai là một đêm đặc biệt. Giai bảo Tây thử đoán xem, buổi trưa Khải Phiên gọi điện chỉ vào bữa tối của Giai, vẻ mặt nghiêm túc nói tối nay có quà. Tây đoán đó là “nhẫn cưới”, nhưng Giai khẳng định cô không quan tâm đó có phải là “nhẫn cưới” hay không? Chính xác hơn là cô ấy chỉ cần “kết hôn”. Từ này có thể thấy Tiểu Tây đoán đúng, có chút ghen tị. Một nhà văn đã đúng: một cô gái lỡ bước chân, một ngày làm điều ngu ngốc, ba năm trở thành tai họa, ba mươi năm trở thành tình yêu. Ví dụ như Trọng Học Nương và phu nhân Triệu Tử. Ở đây, quyết định về vấn đề tình yêu là thời gian.

Giản Giai và Khải Doãn bên nhau được 6 năm, so với “7 năm đầu chung sống” thì chỉ kém một năm. n & # 7năm919; a, Tôi không biết khoảng thời gian là gì. Theo tìm hiểu của Tây được biết, trong sáu năm này, Giai đã phải phá thai 3 lần và luôn tiến hành thử thai bên mình để giảm tác động tiêu cực đến cơ thể sau mỗi lần phá thai. Tiếc thay, Khải Đoan là một người đàn ông rất đẹp trai, nếu anh không có vợ con thì hiển nhiên anh là một người đàn ông hoàn hảo. Tất nhiên, đã có vợ con không phải là thiệt thòi, nhưng đối với một người con gái yêu mình thì điều này cũng nên cân nhắc. Lần đầu gặp Giai, anh vẫn nghĩ Doãn chưa có vợ vì lúc đó anh còn rất trẻ, đàn ông ngoài ba mươi chưa có vợ là chuyện thường. Sau đó, khi biết anh đã có vợ con, Gaii luôn hứa với Giai rằng sẽ bỏ vợ để cưới Giai. Lời hứa này giống như một miếng mồi nhử, khiến J Ruth từng bước đi theo anh, hết năm này qua năm khác, sáu năm ngắn ngủi đã trôi qua. Cho đến hôm nay, đêm nay, Giản Giai cuối cùng đã thành trái ngọt, Phương Tây vừa mừng vừa buồn cho bạn. Vì không ai mong bạn của mình tốt, đồng thời cũng mong mình hơn bạn.

Vì không muốn làm phiền bạn nên Tây im lặng từ nãy đến giờ, anh gọi cho Giai. Nhưng sự im lặng ở đầu dây bên kia khiến Tây thở phào nhẹ nhõm, giờ lại thấy lo lắng. Khi trở về Giai và cùng nhau tận hưởng “đêm xuân”, họ có phải ăn tối xong không? Dù nhìn thế nào đi nữa thì đó vẫn luôn là “đêm xuân” -một đêm xuân, hai người yêu nhau cuối cùng cũng đến với nhau và gắn bó với nhau-nếu vậy thì nên gọi phương Tây sớm hơn. Bởi vì quấy rối người cùng nhau không tệ bằng quấy rối hai người cùng quan hệ. Tuy nhiên, một lúc sau, Tây cảm thấy không khí ở đầu dây bên kia không giống hoàn toàn, bởi trong khoảng lặng đó, Tây thấy giọng Giai vẫn bình thản, nhẹ nhàng. , Đây không giống như “Đêm xuân” hay “Đoàn tụ”. Hỏi Giai Giai còn hỏi gì nữa: “Nếu bạn không muốn ngủ hoặc nếu tôi lái xe trên đườngCấp tính, vì vậy bạn đến với tôi! “Ở Gae có một chiếc BMW. Không cần phải nói, đây là quà của Khải Đoan. Giai sống trong một căn hộ trong ngôi nhà phố khoảng 200m2. Tất nhiên, đó cũng là quà của Khải Đoan. Tây không hỏi thêm câu nào nữa nên nói cho Giai biết nơi ở của mình, sau đó cúp máy, nói vài câu rồi ra khỏi nhà, hai mươi phút sau, Gaii đến lấy xe, cả hai quay trở lại nhà phố. Căn hộ.

Trên đường đi, Gaii kể cho Tay nghe về đêm hẹn hò của người tình. Điện thoại có kim cương nhưng không phải nhẫn kim cương mà là hoa tai. Đôi tai kim cương được mua khi đi công tác đến Amsterdam Sauer. Món quà: Đôi bông tai được đính hai viên kim cương tròn khoảng hai carat, có đính kèm thẻ đảm bảo chất lượng sản phẩm, trước khi mở hộp quà, Gaii luôn nghĩ đó là một chiếc nhẫn nên nhìn thấy đôi bông tai bên trong có hình vòm màu xanh bên ngoài. Gaii đột nhiên im lặng khi ở bên ngoài hộp màu, Khải Phiên dường như đoán được tâm trạng của Giai Giai nên chỉ hỏi một chút. Giọng Giai như nuốt nước bọt và nụ cười miễn cưỡng trên môi khẽ nói, Gaii vẫn nghĩ hôm nay là cô ấy. Anh được trao nhẫn cưới trong bữa tiệc, vì vậy, Khải Phiên bắt đầu lời hứa muôn thuở: “Vợ chồng sớm muộn cũng không rời xa nhau.

Điều này càng khiến Giai Giai bực bội hỏi anh: “Còn sớm mà muộn bao lâu?” “

Giai cố tìm cách an ủi Giai nhưng Giai không bao giờ để anh nói, anh chỉ yêu cầu anh trả lời câu này thì anh trả lời:” Ly hôn không phải chuyện một sớm một chiều.

“Không dễ đâu, nhưng sáu năm là đủ!” “

” Nói một cách đơn giản, em phải hiểu rằng anh yêu em rất nhiều. “Nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ bằng tình yêu đối với tài sản.”

“Không có tài sản, mà là nghề nghiệp.” Đoạn thị trường vội vã chia cắt. “Nhưng anh cũng làm việc cho em. Em mới mở bảy chi nhánh, anh biết không? Chúng ta đi đâu cũng phải tiêu tiền. Nếu bây giờ ly hôn, xin hãy xem lại v & # 7873; Việc quản lý tài sản sẽ được chia thành hai nửa, nếu điều này khiến doanh nghiệp phá sản thì đó là toàn bộ vốn lưu động của bạn. Người yêu không chớp mắt, liền vơ lấy hộp bông tai, chĩa thẳng vào người yêu rồi quay đầu bước thẳng.

Còn tiếp … Hải Linh, NXB Công an nhân dân)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365