Cuốn tự truyện của chàng trai trẻ này đã phá vỡ 150 lần

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1987, là bệnh nhân thay thủy tinh thể, đã hơn 150 lần bị gãy xương. Ngọc Anh ốm nặng, tay chân biến dạng, tính mạng phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc xe lăn. Vượt qua nhiều khó khăn, giờ đây Ngọc Anh đã có thể tự trang trải cuộc sống và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ vậy, anh còn tạo cho mình cơ hội khám phá Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Cuốn tự truyện ghi lại quá trình đấu tranh gian khổ của Ngọc Anh. Anh cũng chia sẻ kinh nghiệm phượt xuyên Việt trên xe lăn.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Ngọc Anh vào đại học. Không muốn trở thành gánh nặng cho bố mẹ, anh đã không đi học. Năm 18 tuổi, anh trở về tay trắng. Ngồi trên xe lăn, anh chuyển môi trường sống từ Hải Phòng ra Hà Nội.

Ngọc Anh đã gặp gỡ nhiều người hơn ở đây, đi du lịch và học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh. Anh làm nhiều nghề để kiếm sống, bán và sửa chữa điện thoại, máy tính, các công việc liên quan đến Internet, mạng xã hội. Ngọc Anh hiện đang quản lý một công ty trung gian phát triển Quỹ Xương và Thủy tinh Việt Nam và quản lý một diễn đàn CNTT. Không chỉ vậy, anh còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cung cấp áo ấm cho trẻ em miền núi, vùng sâu vùng xa. Sau khi tích cóp được 5 năm đi làm, Ngọc Anh một mình ngồi trên xe lăn bắt đầu khám phá các tỉnh thành. Anh chia sẻ: “Khi ngồi trên xe lăn cả đời, chúng ta chỉ có một thôi thúc, hy vọng có thể đứng dậy từ một góc độ hoàn toàn khác, chạy, đi và nhìn cuộc sống xung quanh mình. Mình không thể làm gì được căn bệnh này. Vô phương cứu chữa nên phải đi bù chân, chân không đứng được nhưng sẽ luôn chắp cánh cho ước mơ của mình — Sau chuyến đi, trừ tai nạn trên đường, Ngô Ân Chiến thắng mà Vũ Ngọc Anh giành được cũng bao gồm nhiều câu chuyện hay được kể trong cuốn sách “Không thể phá vỡ”. Tác giả bày tỏ mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm du lịch của mình với những người khuyết tật khác và mong rằng mọi người sẽ xóa bỏ cảm giác tiêu cực đối với những người ngồi trên xe lăn. Ý tưởng.

Tác giả sẽ trích một phần tiền bán sách để quyên góp cho Quỹ bảo trợ bệnh nhân chỉnh hình Việt Nam, đây là quỹ phi lợi nhuận do Vũ Ngọc Anh lập và phát triển, với mong muốn mang lại sự tư vấn cho những người bị xương thủy tinh và những người khuyết tật khác Và hướng nghiệp.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365