Truyện tranh bóng đá liên quan đến tuổi thơ

Jinde-Con đường đến mục tiêu

Tên ban đầu của Motoki Monma Kattobi Itto được phát hành tại Việt Nam, được đặt tên là Jindo-Con đường đến mục tiêu. Nhân vật chính của tác phẩm là cậu bé xấu xí Kattobi Itto. Cậu bé trở thành một đứa trẻ mồ côi từ khi còn nhỏ, sống với một người cha không công bằng và dấn thân vào sự nghiệp, và dần dần trở thành một con ngựa bất kham. Bởi vì anh ta biết một chút về Kung Fu, cộng với tính khí của anh ta, Itto không biết bầu trời là gì, anh ta chỉ biết phải làm gì.

Ảnh bìa “Kattobi Itto”.

Nhưng nhạc rock đã thay đổi đối với một cậu bé. Itto dần trở thành một thiếu niên ổn định và có trách nhiệm hơn. Anh cũng nói về hành trình cảm xúc của Học viện Seiga, nơi anh và bạn bè phát hiện ra niềm đam mê với trái bóng.

Đại úy Tsubasa

Công việc là câu chuyện. Câu chuyện về Đại úy Tsubasa và các đồng đội tại Nhật Bản đã trở thành một tinh thần thu hút nhiều người trẻ, đặc biệt là các thế hệ 8 và 9x. Bóng đá mà Tsubasa và các đồng đội của anh ấy nhìn thấy không chỉ là một môn thể thao hay niềm đam mê tạm thời. Nó đã trở thành cuộc sống của những người trẻ đam mê. Phong trào nhà vua đã dạy cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp và hy sinh cuộc sống của họ.

Tập truyện của Subasa (phiên bản tiếng Việt).

Câu chuyện của thuyền trưởng Tsubasa vượt qua khung của cuốn sách nhỏ và được chuyển thể trong phim hoạt hình. Không chỉ vậy, những người tốt của Tsubasa cũng thay đổi suy nghĩ của người Nhật về bóng đá. Ở Nhật Bản, bóng chày vẫn là môn thể thao quan trọng nhất. Nhưng kể từ khi thuyền trưởng Tsubasa ra đời, bóng đá ngày càng được nhiều người quan tâm.

Bản chuyển thể từ hoạt hình từ phim hoạt hình “Tsubaki”

Người hâm mộ bóng đá Nhật Bản Trong trò chơi của Nhật Bản và Bỉ năm 2018, khoảnh khắc poster lớn của Yiyi vượt qua World Cup trên khán đài. .

Huýt sáo

Còi cũng là một truyện tranh bóng đá nổi tiếng của Nhật Bản, rất phổ biến đối với trẻ em Việt Nam. Đây là ý tưởng ban đầu của nghệ sĩ Daisuke Huguchi. Nhân vật chính của bộ truyện này là Kazamatsuri Sho, một cậu bé rất thích bóng đá. Để thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, anh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường trung học Musashi Mori. Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời về bóng đá.

Nhân vật “huýt sáo”.

Nhưng con đường đến với những giấc mơ luôn khó khăn. Trong ngôi trường danh tiếng này, Kazamatsuri Sho chỉ được xếp hạng là đội thứ ba và luôn được các anh em của mình ghen tị. Để thực hiện ước mơ của mình một lần nữa, anh quyết định chuyển nhượng. Nhưng ở ngôi trường mới, không dễ để một cậu bé bình thường bị hiểu lầm là một ngôi sao.

Học viện bóng đá – Ngoài các tác phẩm truyện tranh Nhật Bản, các họa sĩ Việt Nam cũng đã xuất bản một loạt truyện tranh rất thú vị về tài năng bóng đá trẻ. . Đây là học viện bóng bầu dục của bộ đôi nhà văn Bach Le và Ba Diep.

Học viện bóng bầu dục chơi bóng với chàng trai trẻ Phong Phong và bạn bè của anh ấy, và mô tả quá trình đào tạo. Mỗi trò chơi giống như một chướng ngại vật lớn mà họ đã cố gắng vượt qua để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời và nhiều môn thể thao cho công chúng.

Không chỉ đam mê, bóng đá còn chứa đựng nhiều trải nghiệm quý giá trong cuộc sống. Prom dạy cho mọi người một cuộc sống tốt và hy sinh bản thân vì người khác. Trong một môn thể thao giống như đội bóng đá, bạn phải luôn biết cách làm mọi thứ cho tập thể. Nhiều thành viên trong nhóm biết rằng mặc dù họ có công nghệ tuyệt vời, họ không thể trở thành những ngôi sao cô đơn.

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365