Những kỷ niệm đã định hình lại cuộc đời của Charles Dickens

Bảo tàng có kinh phí 3,1 triệu bảng Anh (hơn 100 tỷ bảng Anh) và đã được trùng tu để tạo cho du khách cảm giác Charles Dickens vẫn ở đây, ông chỉ đang “làm việc”. — Bảo tàng có kinh phí 3,1 triệu bảng Anh (hơn 100 tỷ bảng Anh) và đã được trùng tu để tạo cho du khách cảm giác rằng Charles Dickens vẫn ở đó, ông chỉ là “người thất nghiệp”. “.

Dự án được triển khai từ đầu năm 2012 nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn (1812).

Dự án được thực hiện từ đầu năm 2012 nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn (1812) Năm).

Giường của Charles Dickens. – – Giường của Charles Dickens.

Phòng ăn của dinh thự cũ của Dickens, nơi tiếp đón nhiều vị khách nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới bởi các nghệ sĩ Anh thế kỷ 19 .— -Nhà hàng của ông lớn, từng tiếp đón nhiều vị khách nổi tiếng của các nhà văn và nghệ sĩ Anh vào thế kỷ 19.

Những bông hồng khô trên mộ tác giả được ép vào khung kính. – – Những bông hồng khô trên mộ tác giả được ép vào khung kính-

– Một góc của căn phòng dành cho bạn bè – – Một căn phòng để tiếp đón bạn bè. – Bàn ăn và bàn ăn của người viết ảnh. – Ảnh của nhà văn được viết trên bàn. – Bức chân dung của Charles Dickens treo trong phòng ngủ của ông Một bức chân dung của Charles Dickens (Rles Dickens) được treo trong phòng ngủ của ông Charles Dickens Razor và Charles Dickens Razor Dickens cũng đã hoàn thành cuốn tiểu thuyết “The Skin” trong nhà. Bản thảo của “Kwick Thesis”. Du khách sẽ thấy nơi nhà văn đã viết các tác phẩm kinh điển của Oliver Twist và Nicholas Nickleby. Dickens vẫn ở trong ngôi nhà này Hoàn thành bản thảo cuốn tiểu thuyết “The Pickwick Papers” – thể hiện của nhà văn và vợ của ông. Charles Dickens sống một cuộc đời riêng tư phức tạp trong suốt cuộc đời của mình. Ông có nhiều mối quan hệ ngoài hôn nhân Đặc biệt, nhà văn sẽ có một đứa con với một đứa con. – – Chân dung nhà văn và vợ Charles Dickens suốt đời sống đời tư phức tạp. Ông có nhiều mối quan hệ ngoài hôn nhân . Đặc biệt nhà văn sẽ mang theo một đứa con của chị gái.

Bàn của Dickens, do anh ta thiết kế và đặt hàng. – – Bàn của Dickens, một đồ vật do chính ông thiết kế và đặt hàng. Bảo tàng Charles Dickens (Charles Bảo tàng Dickens) .—— Bên ngoài Bảo tàng Charles Dickens .—— Lối vào của bảo tàng cũng là nơi ở cũ của tác giả .—— Lối vào của bảo tàng cũng là nơi ở cũ của tác giả.

Huyền Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365