ảo giác

Trần Giang

Anh dựa vào tường như một tên trộm. Không phải! Bạn là chủ sở hữu. Bạn có quyền sa thải người đã lừa dối bạn. Nhưng lòng anh chùng xuống. Khi một bác sĩ trẻ bị vợ cắm sừng, anh ta cũng có quyền đau khổ. Nhưng anh không thể tin được tiếng rên rỉ điên cuồng từ phòng ngủ của vợ chồng anh là thật. Vầng hào quang sau một hội nghị khoa học ở một trường đại học nổi tiếng không đủ để che đi âm thanh mà anh nghe thấy ở đây. Ngược lại, khi một “tác phẩm” khác của tôi đang nằm trên giường, cảm giác hân hoan khi công bố một dự án hoàn toàn ngược lại. Anh ấy quyết định chấm dứt chuyện này. Ừ thì phải qua, vợ anh sẽ không xỏ mũi vào một bác sĩ trẻ nổi tiếng như anh.

Anh ấy đến gần căn phòng. Một giọng nói hoang dã vang vọng trong màng nhĩ anh. Anh gần như tức giận. Anh bước đến cửa phòng. Cửa chỉ đóng một phần. Điều này có nghĩa là những tên khốn đó không quan tâm nếu anh ta có thể quay lại giữa cuộc họp như vậy. Quá nhiều. Nó đá vào cửa, “Uh!” …

– Ôi, bố! – Trời ơi, ai bảo anh xem mấy thứ này? -tuyệt vời! -Hay là một con khỉ! Bạn đã tìm nó ở đâu? Ai đã đưa nó cho bạn? -Tôi thấy nó trong tủ. – Anh ấy xấu hổ gấp đôi. Một là anh nghi ngờ người vợ thân yêu của mình, cô ấy tội quá. Thứ hai, cậu con trai hai tuổi của cô ấy cho rằng căn bệnh quái ác này thật tuyệt. Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy đã tìm thấy nó trong tủ của mẹ anh ấy. Mẹ cô ấy có muốn xem phim này không?

Có thể anh ấy là một người nhạy bén trong khoa học, anh ấy luôn thành công trong lĩnh vực khoa học, nhưng trong các lĩnh vực khác, có lẽ anh ấy không còn là người thất bại nữa. Hóa ra dù rất giận con nhưng ông quyết định đợi vợ nguôi ngoai. Chuyện này cũng liên quan đến mẹ anh ấy. Nếu con trai tôi nói sự thật# 7853; t … Vâng, nếu vậy, tôi sẽ giải quyết như thế nào? Tôi sẽ …—— Chuyện gì đang xảy ra? -À, anh vừa về à? Tôi đến đây, tôi muốn một thứ.

Người phụ nữ trung niên trước mặt tôi vẫn có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình rất hấp dẫn. Thật là lạ khi đặt một người phụ nữ hấp dẫn như vậy bên cạnh một người chồng trẻ chỉ biết làm công việc khoa học .—— Anh ta ở đâu! Bố nói, lại đây! – Anh ta đang chơi trong văn phòng của tôi à? – Anh ấy nói anh ấy tìm thấy thứ này trong tủ của tôi.

Anh ấy đề cập đến chiếc đĩa bị tịch thu từ con trai anh ấy vài phút trước. Nhìn thấy đồ vật mà anh ta vừa chỉ ra, vì cậu bé không cần xuất hiện theo tiếng gọi của bố mình, cô ấy điên cuồng bước về phía cậu bé. Trước khi anh phản ứng, một tiếng “Bốp!” Vang lên khô khốc. Cậu bé kiêu ngạo và có dấu tay đỏ trên má, giống như những vệt sơn trên tường của một họa sĩ vụng về.

– Tôi có muốn thứ này không? -Nhìn kia kìa! … Cậu bé cố gắng biện minh cho niềm tin của mình. Chỉ là tội nghiệp, hắn không biết phải làm sao, bởi vì thông tin này, hắn không biết thật giả. Anh hối hận vì không kịp nói cho cô biết đĩa hát là gì nên đã “thanh lý” đĩa hát cũ. Người ta vẫn truyền tai nhau về trực giác của người phụ nữ Bạn có biết chỉ cần ngửi thôi, đồ trong đĩa cũng có thể khiến mọi thứ “phái yếu” được đánh giá cao? Đêm hôm đó, trong xóm “vui vẻ” muốn tìm nhà người khác vẫn bị giật-mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường. Vị bác sĩ trẻ tập trung cho công việc khoa học và chuẩn bị cho hội nghị toàn quốc sắp tới. Như đã thông báo với bạn cách đây sáu tháng, vấn đề của bạn bây giờ là hoàn thành nó và chờ thư mời đến. Cậu bé vẫn đang phàn nàn trong phòng của mình. Anh ấy vẫn không hiểu tại sao sự thật lại bị lạm dụng. Mẹ chắc hẳn rất tức giận về điều này. Cậu bé đoán nó! Vì ở phòng khác, mẹ anh nhặt mấy cái đĩa còn lại trong tủ và lẩm bẩm: “Thằng con mất dạy, nó bảo nó đọc đi.” Nhưng mẹ đã nhầm, vì từ nhỏ nó đã học khoa học rồi. Kể từ khi thiên hạ “bỏ cả hai chân”, mọi điều anh dạy cậu bé đã vô tình tiếp thêm sức mạnh cho cậu. Nhưng với một người bận rộn và chiều chồng như tôi, cậu bé nông nổi này là sản phẩm của vợ chồng. Thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không dạy anh ta!

Cô kiểm tra lại để đảm bảo không còn đĩa nào trong tủ. Nếu có thể, anh ta nên bị tát vào buổi trưa. Thử hỏi, đã bao nhiêu đêm vợ chồng anh trở về phòng kể từ ngày anh “từ bỏ tất cả” để tham gia vào dự án mà anh nói là có danh tiếng quốc tế? Có thể các nhà khoa học có khả năng quan hệ tình dục với công trình khoa học của họ? Sau khi kết hôn, họ “làm quan” vài lần lúc rảnh rỗi và quên mất người yêu khi có ý tưởng mới mà không biết rằng vợ sẽ tự tay tắm rửa, xức nước hoa, chờ đợi hàng đêm… Không phải các em chưa từng trải Đào là đứa mất dạy … Nó tỉnh lại trên bàn học. Khi anh ấy xuất hiện trên bàn ăn lúc 6 giờ sáng, quả thật là một “tai họa do nhân tạo” dành cho hai thành viên còn lại trong gia đình. Niềm đam mê khoa học không nói với anh rằng anh đã không ăn sáng trong nhiều tháng. Chỉ là vì tôi không muốn lãng phí thời gian vào những lúc rảnh rỗi như vậy.

— Hôm nay, tôi sẽ cho con tôi đi học. – Khoa học thế giới có bị hủy diệt không? -Không, chỉ là tôi muốn thay đổi tâm trạng một chút …

Xin lỗi cậu bé này. Bạn có thể tát vào má chàng trai vào chiều hôm qua để kiện vợ anh ta về tội hành hạ trẻ em. Đây cũng là lần đầu tiên anh nhìn thấy một người vợ hung dữ như vậy. Anh không hiểu tại sao mọi người lại thay đổi nhanh như vậy, anh thường xuyên thấy cô ăn má cậu bé. haÝ tôi là, con người là động vật nhanh nhất?

Đã lâu rồi tôi không đưa nó đến trường. Tôi không nhớ khi nào hành động kết thúc. Chắc từ hôm đó, anh bắt đầu dự án mới của mình. Lúc đầu khi mới “nhập cung”, vợ đưa cậu bé đi học, nhưng sự kiên nhẫn của anh chỉ kéo dài được vài tuần, sau đó cậu bé được giao cho cái bang, tức là đi xe buýt công cộng. — Ồ, bạn đi đâu vậy? – bạn đi học ở đâu? Cha không biết – được chứ, con trai?

Tôi đột nhiên cảm thấy rất tức giận với cô ấy. Tại sao bạn không nói với anh ấy một điều quan trọng như vậy? Có phải anh ấy hoàn toàn tập trung vào nghiên cứu, và cô ấy đã đánh cắp quyền dân chủ của anh ấy như quyền của gia đình để thảo luận công khai các quyết định? Ai sai về điều này? Tại sao bạn quá bận rộn hoặc thờ ơ? Hay khoa học? Không, khoa học không sai, đây là đam mê của con người và không thể truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Trong số tất cả những người đam mê này, không phải ai cũng được tôn trọng như anh ta. Một người như tôi trải qua bao nhiêu cuộc họp trong nước và quốc tế chưa chắc đã được vợ chấp thuận quyết định điều động trai như vậy!

Anh ta đưa một bác sĩ trẻ như anh ta trở về nhà mà không cần thư giãn. Hóa ra các nhà khoa học không chỉ bị bịt miệng khi công việc của họ bị từ chối hoặc bị đánh cắp, mà còn vào cuộc khi vợ của họ chiếm đoạt quyền được biết. Điều này có nghĩa là họ vẫn bình thường như bao người khác, mặc dù nhiều người trong số họ bị hói hoặc tóc rối bù.

Tôi quyết định làm điều này, nhưng bây giờ tôi quên rằng vợ anh ấy đang làm việc. Nhưng khi nhận được lời mời tham dự đại hội toàn quốc đang chờ đợi, anh thở phào nhẹ nhõm. Họ đã tiễn đưa anh ta trong một số đêm, có thể vì người đưa thư để anh ta ở nhà trong một mớ hỗn độn mà không biết rằng anh ta đã được gửi đến một trong những bác sĩ trẻ tài năng nhất trong nước. Anh ấy đã nhận được một lời mời như thế này đ & # 432; Nó thường làm bạn ngạc nhiên, đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vì lý do này, kích thích sâu sắc bắt đầu, và anh ta nhanh chóng bước vào văn phòng và ném lòng trung thành của vợ mình ra bên ngoài. Nếu một người lạ nhìn thấy điều này, anh ta sẽ nói rằng cô ấy là người có thể giấu kín tình cảm của mình trong lòng. Nhưng đối với cô mà nói, chuyện rất đơn giản, còn xảy ra nhiều lần hơn anh ngủ với cô. Trước mỗi chuyến đi, nhiệm vụ của anh ấy là phải mang cho anh ấy một thứ gì đó. Tất nhiên lần này cũng vậy, nhưng do anh giúp đỡ nên khác với lần trước. Sau khi anh ấy nói lời chia tay với cuộc gặp gỡ này, đó có thể là một dấu hiệu tốt cho cô ấy. Nhưng rồi tôi im lặng, làm sao tôi có thể tin rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ ly hôn với công việc khoa học của mình, và từ đó thực sự kết hôn với tôi? – – – đó là gì? Nhưng còn gì nữa? Sau đó, bạn quên hình dạng của nó! – anh đang đùa em à? Tại sao lại để nó trong vali của bạn? -Bạn đã lâu không sử dụng, biết đâu sẽ có dịp sử dụng trong buổi họp mặt này!

Anh ấy choáng váng. Tất nhiên, anh biết cô đã cho anh những gì trong câu nói trào phúng vừa rồi. Nó như đánh thức khả năng đàn ông của anh ấy. Yêu cầu vợ chất vấn khả năng của mình là điều tối kỵ của đàn ông. Anh đã nhận ra điều đó. Và anh cũng biết rằng anh đã quên nó. Bạn có thể sống mà không có tình dục, nhưng anh ấy không thể sống mà không có khoa học. Nhưng sự thật này, có lẽ đêm nay anh phải thay đổi. Tôi sẽ không bao giờ quên …—— Không nghi ngờ gì rằng công việc của bạn đã được đánh giá rất cao tại cuộc họp. Những cái bắt tay, những lời khen ngợi, những bó hoa … đối với anh ấy luôn là điều bình thường. Điều này là phổ biến đối với các nhà khoa học tài năng như ông. Ngoài phòngĐầy hào quang của khoa học, các phóng viên vây quanh anh, như thể họ đã tìm thấy một người rừng sống sót sau trận hỏa hoạn của con người.

Một phóng viên trẻ đẹp trai hỏi anh ta. Anh không ngần ngại trả lời: “Tôi muốn chia sẻ tất cả những điều này với vợ tôi!”. Có lẽ trận “cuồng phong” với người vợ yêu của anh đêm trước đã khiến anh có cảm tình với cô, và anh muốn ở bên cô lúc này. Bây giờ anh nhận ra rằng anh phải chia sẻ mọi vinh quang một mình. Cô ấy không bao giờ để anh ấy ở bên cạnh mình để cùng anh ấy tận hưởng hạnh phúc. Tôi đột nhiên cảm thấy trong lòng … Tôi muốn gọi cho anh ấy để báo cáo chiến thắng này. Tất nhiên, anh ta có điện thoại di động, nhưng anh ta không thể nhớ tên của mình là gì, chứ đừng nói đến số của anh ta. Loay hoay một hồi trên điện thoại, anh cũng tìm được tên mình trong danh bạ. Anh bấm máy. Đáp ứng mong muốn của anh ấy là giọng hát rất dễ thương mà anh ấy mong đợi. Đây là giọng tổng đài chứ không phải vợ anh, anh chợt nhận ra mình đã bỏ bê quá nhiều trong khi làm việc khoa học. Tôi nên cân bằng giữa đam mê và sự thật. Tôi tiếc cho cô ấy và tiếc cho chàng trai … Lúc này, cách khôn ngoan nhất của bạn là bay về thành phố nơi có vợ và con trai yêu quý của bạn càng sớm càng tốt. -Trên đường từ sân bay về, anh nhờ cô bắt taxi đến tiệm hoa và chọn mua một bó hoa thật đẹp. Khoa học không dạy anh ta “phi nước đại” là gì, nhưng anh ta biết rằng một bó hoa có thể thay đổi cách phụ nữ nghĩ về đàn ông. Tôi rất vui vì mình cũng là người lãng mạn… Với niềm vui này, tôi đã không ngần ngại tặng thêm cho tài xế taxi của mình những đồng tiền lẻ.99; Tôi vô cùng hạnh phúc. Cánh cửa chỉ đóng một phần, và tôi hy vọng hôm nay cô ấy sẽ đến sớm hơn. Nếu đúng như vậy, thì đã đến lúc đưa cho anh ấy thứ mà anh ấy đã quên mất một thời gian. Cậu bé có thể vẫn đang đi học, cậu học cả ngày.

Anh từ từ bước vào ngôi nhà thân yêu của mình. Trên tay anh vẫn còn bó hoa thơm và tấm bằng khen danh giá mà anh vừa nhận được trong một lần gặp mặt khác. Nhưng anh ấy đã dừng lại. Giọng nói quen thuộc lại xuất hiện, nhưng lần này nhỏ hơn, và kỳ lạ là … nó trở nên sáng sủa hơn. Manic ans cười … xung quanh … anh có thể tưởng tượng ra hai cơ thể đang quấn lấy nhau, ngón tay dính chặt vào nhau … nhưng cô không thể có người yêu. Cô ấy có thể ngu ngốc đến mức bắt một người đàn ông chết tiệt về nhà vì cô ấy đã cố gắng hết sức để tự hào về một người chồng tốt. Nó chỉ có thể là đứa con trai hư hỏng của tôi! Tại sao anh ta vẫn xem bộ phim ác ý này sau khi mẹ anh ta bị anh ta quay phim vì vụ nổ đom đóm?

Anh bước vào phòng và vặn nắm cửa, nhưng cửa đã bị khóa. Anh gõ cửa. -Mở cửa đi, đừng làm tôi giận!

Tất cả âm thanh ngừng lại. Có lẽ anh ấy biết sợ. Anh vẫn im lặng chờ đợi trước Sảnh Đại Tội. Lần này, có lẽ anh phải cho cô một trò chơi và để cô về nhà sau khi tan học để làm những điều không hay. Anh ta tiếp tục gõ cửa. Sau đó, anh nghe thấy hai tiếng “Ồ!” Màu lạnh của căn phòng. Có vấn đề với trực giác. Anh ấy đã dốc hết sức lực. Mọi thứ mở ra trước mắt anh. Giữa giường chảy máu là hai thân thể trần trụi quấn lấy nhau. Ngoài phòng, những bông hoa bất động bên cạnh tấm giấy chứng nhận thành tích trở nên xấu xí trước hai thân ảnh chết vì tình. Anh ta ngã vào giữa phòng. Anh có thể cảm nhận được máu tươi trên sàn đang thấm vào da thịt mình. Nước mắt chảy dài trên khuôn mặt cô ấyAnh ấy trông bằng tuổi cô ấy. Bất chợt anh liếc nhìn con dao gọt hoa quả cô thường để trong phòng ngủ, trên đó là một trong hai cái xác trên giường …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365