Ngày khai mạc sách Hồ Chí Minh

Hội chợ sách được tổ chức từ ngày 24 đến 30 tháng 3. Tác giả đã thực hiện nhiều hoạt động trao đổi và diễn thuyết, thu hút đông đảo độc giả. Ảnh trong ảnh: Trần Thị Men, sinh viên Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, rất vui khi mua toàn bộ Sherlock Holmes với giá giảm … “Tôi biết một câu lạc bộ sách đã có từ lâu, xin hãy kiên nhẫn. Cuộc họp được tổ chức. Tìm tôi Cuốn sách yêu thích, “Các bạn. Ngọc Phương 26 tuổi ở lại gian hàng tiểu thuyết Nha Nam trong một thời gian dài và chọn một ấn phẩm vừa ý. Pan nói: “Giờ làm việc bận rộn, nếu tôi muốn đọc cuốn sách này, tôi phải sử dụng thời gian thay vì Thời gian rảnh khi còn là sinh viên. Nhưng tôi thích đọc cuốn sách nào có thể được đặt trong nhiều đêm để đọc, “

Lễ hội năm nay có một cuốn sách” Sách, Văn hóa và Phát triển “, có 500 gian hàng và bán hơn 20 triệu loại sách khác nhau Đặc biệt, sách văn học luôn thu hút độc giả. Hội sách thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được sử dụng như một mô hình cho các hoạt động văn hóa gia đình. Mọi người ở mọi lứa tuổi đến chương trình này để tìm góc phù hợp .

Năm nay, có rất nhiều hiệu sách giới thiệu sách điện tử – sách đang ngày càng phổ biến ở nước này. Trong ảnh: Vẫn còn một nhóm tình nguyện viên trẻ tại gian hàng của Nhà sách Fengnan cho độc giả xem trang mới của Sách điện tử Como. Komo là phiên bản sửa đổi của thuật ngữ “mọt sách”. Không gian ảo này không chỉ là nơi cung cấp sách điện tử mà còn là nơi để độc giả trẻ thực hiện nhiều hoạt động tương tác: viết đánh giá, chia sẻ các trích đoạn thú vị, trao sách, mượn sách …- — Tre Press lần đầu tiên trưng bày máy bán hàng tự động. Mô hình này là lần đầu tiên bán sách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hội chợ sách, kế hoạch triển khai máy bán hàng tự động ở những nơi công cộng, mọi người có xu hướng thích xe buýt, trường học, bệnh viện, v.v. Để đáp ứng nhu cầu tối đa. Mọi người đều có nhu cầu đọc sách. Lúc đầu, hầu hết các nhà sách đều giảm giá 20%. Trong ba ngày qua, tỷ lệ giảm có thể đạt tới 50-60% .- — Bất chấp thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn, công chúng vẫn tiếp tục đổ về công viên Lê Văn Tâm, nơi diễn ra lễ hội sách. Đến cuối cùng, nhiều người ở các tỉnh xa cũng sử dụng thời gian của họ để tham quan và mua sắm .

– Mọi quầy hàng đều cố gắng đi qua. Những cách độc đáo (như tặng quà cho độc giả) để thu hút khách du lịch. Hàng giả, mô hình phong cảnh được làm từ sách hoặc một số lượng lớn bản in, vật phẩm quảng cáo, trò chơi tương tác …

Truyền thông của các nhà văn tại Hội chợ sách TP HCM – Jindong Press: – + 25/3: 4 giờ chiều – 8 giờ tối: Truyền thông và xuất bản bách khoa toàn thư. 8:15 pm – 9: 30 pm: Giao tiếp và thảo luận với các tác giả của bộ sách lịch sử – Câu chuyện cũ được kể. 26h: 7h tối: Nhân dịp phát hành Soul Pass, đã có cuộc thảo luận với nhà văn Vi Thúy Linh. Chung kết người Việt Thần tượng Hoàng Quyên và nghệ sĩ violin Đường Thanh Nam, guitarist Atach tham gia chương trình. Ngày: 7 giờ tối: Nhà văn Phan Hồn Bằng, nghệ sĩ Phan Vũ Linh và dịch giả Hoàng Anh trao đổi độc giả. Chủ đề là: “Ảo tưởng phiêu lưu trong tâm hồn trẻ”. Phóng viên cho Minh Đức là MC + 29 tháng 3: 2: PM 30.: Tác giả Trần Hùng John thảo luận về cuốn sách John Tìm để tìm Hùng.

– Nhà xuất bản Văn hóa Nghệ thuật: + 26 tháng 3: 9 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng 14 tác phẩm mới được xuất bản từ Tủ sách 8X, và Tương tác với tác giả. + 27 tháng 3: 9:11:30, được giới thiệu thành hai tập Một loạt sách: “Những ngày giao tiếp thông minh với nhà văn Nguyễn Văn Mỹ”. 3: 9 giờ sáng đến 11 giờ 30 Giới thiệu tác phẩm mà Hoa Kỳ đang thưởng thức và tương tác với nhà văn Nguyễn Hữu Tài. + 29/3: 19h-21h gặp gỡ các nghệ sĩ và nghệ sĩ làm việc tại Trường Sa và sáng tác trên Trường Sa, giới thiệu thể loại bài hát Trọng Sa, và các hoạt động trao đổi tác phẩm, nhảy múa, ca hát, đọc thơ …– Xuất bản trẻ Kinh doanh:

+ 25/3: 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa Nguyễn Nhật Anh đã ghi và ký sách với độc giả + 27 tháng 3: 7 giờ tối: Giới thiệu đặc biệt về văn học châu Âu tại Việt Nam và trao đổi các tác phẩm đặc biệt Toàn quyền Ý tại Việt Nam – Ông Lorenzo Angeloni. Các diễn giả bao gồm nhà văn Di Li và thạc sĩ văn học Ý tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn He Hong An (hai diễn giả chính). + 29/03: 9:30 sáng: “20 năm suy nghĩ và viết” hội thảo văn học, khách mời dự kiến: các nhà văn Nguyễn Hương, Nguyễn Ngọc Tú, Trương Anh Quốc, Võ Diệu Thành, Hải Miếu, Trần Thị Hồng Hạnh .. Là doanh nhân Nguyễn Thành Sơn. — Sách từ Phương Nam:

+ 25 tháng 3: 10: 11-11: Trao đổi và giao sách sách Hương Giang Idol. 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều: trao đổi với Anh Khang + 26 tháng 3: 10-11: 26 tháng 3: phát hành Sách điện tử Komo, trao đổi từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều và trao đổi sách quà tặng Saigon-Dingrio . + 27 tháng 3: 5-18 LuLịch sử của uSài Sài Gòn Phạm Công Luận + 28 tháng 3: Trao đổi với nhà văn trẻ Nguyễn Môn từ 10-11h, từ 17:00 đến 18:00, trao đổi với Lee Kerby và trao đổi album tiếng Việt-Nhà xuất bản tổng hợp TP HCM:

– 26 tháng 3: 7 giờ tối đến 9 giờ tối: Giao tiếp với các cựu chiến binh Điện Biên Phủ và cơ quan tình báo cũ, đồng thời giới thiệu hai cuốn sách Sortez du im lặng (tác giả) Nguyễn Văn Tàu và Ma Thiên Đông), Điện Biên Sử thi Phú-muôn đời (viết bởi Đoàn Hoài Trung).

– Mua sách:

+ 25 tháng 3: 17:30: Trao đổi tác giả và chữ ký để tạo nhóm BRO (tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng “Sinh viên thực sự”) + 29 tháng 3: Chiều 6: 00-7: 30 chiều. : Gặp Phạm Công Luân và Đăng Nguyên Đồng Vy (hai tác giả đã bán sách thành công năm 2013). – Sách Hà Hà: + 26 tháng 3: 5: 30-30: 30: Sách giao tiếp và SEO Master Giới thiệu – Đặt trang web trên trang Google. + 28 tháng 3: 5:30 chiều đến 7:30 tối: Giới thiệu cuốn sách “Trà Kinh” -Vu The Ngọc + 29 tháng 3: 5:00, vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam-6: 30 chiều: Giới thiệu “Nhật ký của mẹ” “, Giao tiếp với Phạm Thị Thủy, một bác sĩ xã hội học, và Nguyễn Văn Chung, một nhạc sĩ. + 30/3: 5.30-7.30pm: Giới thiệu cuốn sách “Dám hành động” và thảo luận với bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365