Tổ chức Tinh Thơ thấy khó giúp đỡ các tác giả

Năm 2014 là năm kỷ niệm 5 năm Quỹ Ding Shou do Lin Xuanxi, He Xi T và Pan Huang thực hiện. Trong năm mới, nhóm tác giả này cho biết sẽ tiếp tục nối dài hành trình đến với các nhà thơ tuổi cao, sức yếu, bệnh tật, neo đơn, vất vả. Các hình thức hỗ trợ cho nhóm tác giả này bao gồm: hỗ trợ tiền mặt hoặc tài chính cho nhà in.

Nhà thơ Jian Jiang đang ở trong một hoàn cảnh cô đơn. – Tổ chức Dingshou cũng mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách giúp đỡ không chỉ các nhà thơ mà còn các nhà văn bị ảnh hưởng bởi thiên tai, khó khăn về tài chính, đồng thời tiếp tục hỗ trợ các nhà thơ trẻ không có đủ kinh phí in tác phẩm và phân phối cho độc giả. Ngoài ra, quỹ có kế hoạch tổ chức các giải thưởng văn học hàng năm để khuyến khích các sáng tác đóng góp cho nền văn học nước nhà.

Trong năm năm qua, tổ chức thiện nguyện này đã chi gần một tỷ đô la để giúp đỡ hàng trăm nhà thơ cùng nhau. Năm 2009, anh đã giúp nhà thơ trẻ Phan Trung Thành mổ tim, giúp nhà thơ Mai Trinh Đỗ Thị bị bệnh tim nặng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, một mình anh giúp nhà thơ Kiên Giang vì tuổi cao, sức yếu. đã một mình giúp đỡ nhà thơ Bình, Thái Lan. Đỗ Trọng Khôi đã bị liệt hơn 40 năm … “Chúng tôi không tự hào về việc chu cấp tiền bạc dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, nếu có các nhà hảo tâm, nhà văn, nhà thơ có thể tham gia với tư cách thành viên, “Chấp nhận công việc tình nguyện và trở thành nhà thơ Điểm chung của Lin Xuanxi.

Nhà thơ He Xi Ca, đại diện ban. Theo thông lệ, cơ sở mong nhanh chóng tìm kiếm những số phận văn chương có hoàn cảnh bất hạnh để chia sẻ nỗi lòng của chính mình. “Mọi người có thể liên hệ và gửi email cho mình: nhathohothica@yahoo .com, “ông nói.

Con trai

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365