Các tác giả trẻ nói về vai trò của phụ nữ

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 2:00 chiều. Chủ nhật ngày 2/3 tổ chức tại Azbooks 47 Bà Triệu. Slogan của nhà văn Thùy Anna là “Buổi biểu diễn rất nữ tính nhưng cần thiết của đàn ông”, sẽ khiến ba khách mời, nhà văn và người vẽ tranh minh họa sách, trò chuyện với độc giả và trao đổi ý kiến. Ý nghĩa của ngày 8/3 và người phụ nữ. — Nhà văn Thùy Anna sẽ là người dẫn chương trình Phụ nữ là một nửa của thế giới.

Chương trình này phù hợp với những bạn trẻ muốn có bài kiểm tra phá hoại cuộc sống sâu sắc hơn , tình yêu hôn nhân. Khách mời là các nhà văn và các bạn trẻ. Anh Chánh Văn sẽ chia sẻ cuộc sống hôn nhân đầy yêu thương cho các bạn trẻ. Nữ nhà văn Phan Ý Yên dịu dàng kể lại trải nghiệm tình yêu trong cuộc đời và văn chương. Đe dọa Sinh (Lê Mai Anh) là một nghệ sĩ có ảnh hưởng đến nhiều độc giả trẻ, cô sẽ nói về vai trò của phụ nữ và thể hiện tác phẩm của mình trên thiết kế bìa sách và minh họa.

Thuy Anna (Striptease under the Moon, tác giả cuốn Lạc giới) chỉ ra: “Phụ nữ là một nửa của thế giới. Đây là chương trình tôn vinh phụ nữ. Những người trẻ tuổi sẽ thấy chia sẻ là có lợi. Và thú vị. Ngoài ra, buổi tọa đàm sẽ mang đến những món quà đặc biệt dành cho phái đẹp bằng cách tham gia các trò chơi tương tác với tác giả, tìm hiểu một số tác phẩm văn học mới xuất bản dành cho giới trẻ: Ở thành phố lạc loài, hạnh phúc là lây lan (Hoàng Anh Tú), tình yêu là nơi không ai muốn rời đi (Phan Ý Yên Tình yêu như ngọn cây (Dung Keil), như mùa thu đông (Fuyu) … Lin Qiu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365