Nguyễn Nhật Ánh giơ tay ký tên

Ngày 25/6, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có buổi giao lưu với độc giả tại đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức trong “Chuyện dài cô gái ngày hôm qua” phát hành lại lần thứ 39 và bìa được phát hành lại.

Nguyễn Nhật Ánh ký tặng và bắt tay từng độc giả. Ảnh: NXB Trẻ.

Nhà văn xuất hiện ở đầu chương trình với chiếc áo sơ mi kẻ sọc quen thuộc. Anh tươi cười vẫy tay chào hơn 500 độc giả đang xếp hàng chờ xin chữ ký. Nhiều người xếp hàng vào buổi trưa. Nhà văn sinh năm 1955 không chỉ mê mệt ký tặng mà còn tươi cười bắt tay tạo dáng chụp ảnh cùng các bạn trẻ. Chừng một tiếng sau, ban tổ chức “kêu mệt” vì người viết mệt.

Người viết xếp hàng và ký tên cho độc giả. Nai, Nai, Long An … cũng có mặt từ sáng sớm để gặp gỡ các nhà văn thời sinh viên. Ngọc Linh, 20 tuổi, Bian He cho biết cô đến đó lúc sáu giờ sáng vì dự kiến ​​có nhiều người đến tham dự. Lin nói: “Đọc câu chuyện của chú Anne, tôi thấy một phần tuổi thơ trong đó. Có được chữ ký của chú hay không không quan trọng. Tôi chỉ muốn gặp và bắt tay nhà văn yêu quý của mình”. -Phiên bản “Cô gái của ngày hôm qua” này đã có bìa mới. Cuốn sách có kèm theo bài thơ cùng tên do tác giả viết và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường (Đỗ Hoàng Tường) vẽ với mười bức tranh minh họa. Ấn phẩm đã in hơn 11.000 bản, trong đó có 100 bản in có chữ ký của tác giả. – Cô gái của ngày hôm qua là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh được nhiều người yêu thích. Tác phẩm kể về câu chuyện của một cậu học sinh ngây thơ có tâm với nhân vật chính là Shu và Xiao Li. Kể từ năm 1990, cuốn sách đã bán được 200.000 bản và được một trường đại học Nga biên tập và xuất bản vào năm 2012, trở thành giáo trình tiếng Việt của trường Đại học Liên bang Nga.

Độc giả đang cầm sách ảnh của những bộ phim sắp chuyển thể. Những người tham gia đều ăn mặc như sinh viên.

Đây là tác phẩm thứ 2 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Vì thấy hoa vàng trên cỏ xanh nên bộ phim này đã được dựng thành phim. Dự án phim Em là bà nội của Phan Gia Nhật Linh thực hiện. Phim này quy tụ dàn diễn viên như: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi, Hạ Anh, Lan Phương, Tú Vi, Văn Anh và hai ca sĩ nổi tiếng Ngọc Linh, Thủy Tiên từ những năm 1990. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện. Phim khởi quay từ tháng 8/2016 và dự kiến ​​ra rạp vào ngày 21/7.

* Nhạc phim “La fille d’hier”

Mai Nhật

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365