Ngày lễ tình nhân gần 100 ngày giảm giá

Tính đến ngày 1/2 (mùng 2 Tết), mỗi tin đăng giảm giá gần 100 cuốn sách giá trị tại hệ thống nhà sách phía Nam trên cả nước. Không chỉ vậy, người mua sách còn có thể gói và tặng quà miễn phí để gửi sách đến những người thân yêu của mình. Kế hoạch sẽ kéo dài đến hết ngày 15/2.

“Những Ngày Lãng Mạn” do Anh Khang phát hành được tái xuất với bản cover lãng mạn.

Những cuốn sách được chọn này bao gồm nhiều ấn phẩm. Độc giả trẻ cả nước thích những câu chuyện quá khứ như: chiếc hộp tình yêu, nghe socola kể một câu chuyện tình yêu, tất cả những gì em cần là tình yêu, ngày ấy chúng ta yêu nhau, tình yêu hiểu lầm, tình yêu quay quắt chung quanh đây là mùa của tình yêu Nụ hôn đầu, Sô cô la của một trái tim, Từ điển tình yêu, Ở lại tình yêu, Câu nói giàu có …—— Trong số đó, nhà văn An Giang là ông già, và hai người của Tao đã trở thành những người xa lạ. Nhiều độc giả trẻ dù chưa yêu hay trải qua vài mối tình đều có chung cảm xúc, hai cuốn sách này đã khiến trái tim họ tan nát. Tình yêu đơn phương ngọt ngào, ngọt ngào của tác giả dành cho “người này” mang đến một cảm giác tình yêu nhiều tầng đẹp đẽ.

Về tác giả Cao Baowei, tập sách “Chocolate nghe tình yêu” mang nhiều cung bậc cảm xúc hướng đến tình yêu. Cũng giống như hương vị của sô cô la, cảm giác trên trang ngay lập tức tràn đầy đam mê, mạnh mẽ, ngọt ngào nhưng đôi khi đắng, hăng và chảy nước.

“All I Need Is Love” của tác giả “Nữ hoàng Scarlett” Được nhiều bạn trẻ yêu thích.

hay chiếc hộp tình yêu là lời tâm sự của một đôi bạn trẻ, với một giọng ca trẻ đã chia sẻ cảm xúc của mình , hài hước. … Bìa 4 bài viết này được thiết kế như một chiếc hộp xinh xắn, có ngăn kéo để người tặng có thể bỏ một thứ nho nhỏ vào hộp để tạo bất ngờ cho người thương vẫn được nhiều bạn trẻ đang yêu thích nhất hiện nay. sự xuất bản. Trang của cô đã làm say lòng biết bao thế hệ người nhẹ nhàng đi vào lòng người với những nhân vật nữ ngây thơ non nớt và tình yêu đẹp như thơ.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm thêm những bài thơ tình trong bán sách này, ví dụ: Tình yêu muôn nơi, vì ta yêu nhau, ngày này ta yêu nhau …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365