Kỷ niệm 50 năm Doraemon phiên bản đặc biệt

ra A dream Vol.0 6 bộ sưu tập theo chủ đề, chủ đề “Do A dream Nobita Làm sao đến?” Tác giả: Fujiko F Fujio. Bài đăng này giữ lại những hình ảnh gốc và các bài chia sẻ của tác giả về việc tạo ra La Amen đã được chia sẻ, cũng như nhiều tài liệu đã phát hành trong loạt bài dài kỳ

Doraemon Box- tuyển tập những người thân yêu, chủ đề xoay quanh những người thân của Doraemon Doraemon. Bộ sách gồm sáu tập gồm từng nhân vật: Nobita và những bức tranh khi trưởng thành, bố mẹ Nobita, cô em gái thông minh Dorami, Sunio tài năng, Fort Ji’an và Shizuka đáng yêu. Bộ sưu tập này cho phép người đọc hiểu một cách đầy đủ về nhân vật Doraemon mà họ yêu thích.

Phiên bản “Doraemon Vol.0”. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

“Ra La Dream” là một bộ truyện tranh của nhà văn Nhật Bản Fujiko F. Fujio phát hành vào năm 1969. Bộ truyện kể về câu chuyện của Ra Lamon ở thế kỷ 22 để giúp những chàng trai vụng về thoát khỏi rắc rối. Hãy gọi cho Nobita một câu chuyện ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và lạc quan về cuộc sống và sự phát triển của khoa học kỹ thuật.

Vào tháng 7 năm 1974, tập đầu tiên của Doraemon được xuất bản, sau đó nó được phân phối thành một trăm năm mươi tập, tăng lên 45 tập. Triệu bản. Cho đến nay, hàng chục bộ phim La Dream đã được phát hành (hàng trăm bộ tương ứng). Ra Lamon được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới và trở thành nhân vật truyện tranh được lòng người hâm mộ, đặc biệt là khu vực Châu Á.

Ra Lamon đã giành được nhiều giải thưởng manga tại Nhật Bản và là nhân vật hoạt hình duy nhất trong số 22 nhân vật xuất sắc của châu Á do tạp chí Time bình chọn. năm 2006. Truyện tranh “Doraemon” sau đó đã được chuyển thể thành nhiều loạt phim hoạt hình, phim chiếu rạp và rất được yêu thích trên toàn thế giới. -Nhiều thứ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365