Tình anh em trong “Never Rain”

Tian Ting lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Cô có một người mẹ yêu thương con cái và một người cha mẫu mực, quan tâm đến gia đình, nhưng từ nhỏ đến lớn, người quan trọng nhất chính là anh trai cô. Cuộc sống của Thiên Tình chỉ xoay quanh anh cho đến một ngày cô vô tình nghe trộm được cuộc nói chuyện giữa ba mẹ mình và biết mình và anh không phải anh em. Sau khi trở thành thiếu nữ, Thiên Tình đem lòng yêu anh trai lớn lên.

Đối với Tan Hanvu, em gái Thiên Tình giống như một bảo bối không thể tách rời. Anh chăm sóc em gái và yêu cô bằng tình yêu thuần khiết nhất trên đời. Họ không phải là anh em cho đến ngày mà Hán Vũ Đế cũng biết sự thật. Lúc này, anh cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Tian Ting không còn chỉ là tình anh em.

Vào sinh nhật lần thứ 15 của Tian Ting, Han Wu quyết định đích thân đến gặp cô. Con yêu, cha tôi đã xuất hiện và cho tôi cùng một sự thật: họ là anh em cùng cha khác mẹ.

Han Wu quyết định rời đi, nhưng càng rời xa Tiến, anh càng nghĩ đến cô nhiều hơn. Hân Vũ đã chọn yêu một cô gái khác và nhìn thấy bóng dáng của Thiên Tình, nhưng cô vẫn không thể để trái tim mình nhớ nhung. Văn học Đài Loan, tên gốc là Liu Tan Ruan. Các tác phẩm trước đây của Liu Wuting là “Snow Oath” và “I Owe You Happiness” .—— Song Ngư

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365