3 nhà văn “Nam Tiên” Hà Nội trao đổi độc giả

Đầu tháng 8, ba nhà văn từ thủ đô đã tham gia một chương trình trao đổi tại thành phố Hồ Chí Minh để trao đổi sách cho độc giả.

Hoàng Anh Tú đã nói về quá trình viết những tin tức mới nhất về thành phố đã mất của Đức Ông. Linh hồn (với một tập thơ nhỏ, kể từ đó, thành phố không còn yêu chúng ta nữa). Trang ma thuật về tâm hồn của nhà văn nam ẩn dụ những người sống trong thời đại Internet, sự bất cẩn và yếu đuối của họ. Hoàng Anh Tú hy vọng rằng trong “Nam Tiên”, anh sẽ sống hòa hợp với những suy nghĩ cuộc sống của mình và sẵn sàng chấp nhận những vấn đề từ độc giả.

Hai nhà văn Phan YYên, tác giả (“Cuốn sách tình yêu”, không ai muốn rời đi) và Khánh Linh (tác phẩm của Bgirl) cũng xuất hiện trong hai chương trình trao đổi để trao đổi sách. Khánh Linh là một nhà văn trẻ. Ông cam kết với văn học độc đáo. Mặc dù nó không mới, nhưng nó vẫn cung cấp cho độc giả nhiều điều thú vị.

– Ngoài ra, nhà thơ Phong Việt là tác giả của Sách Bài hát, được bán ba tháng sau khi phát hành 20.000 cuốn sách thông qua ký ức, đồng thời tổ chức các cuộc họp với độc giả để chia sẻ kinh nghiệm sống và thực hiện qua thơ. Yêu và quý. chiều-4 giờ chiều, 4 giờ chiều / 8 giờ tối), Khánh Linh (10 giờ sáng đến 12 giờ tối, sáng 1/8), Phan Y Yến (2:30 chiều-2 giờ chiều, 2 giờ chiều-8 giờ tối), Phong Việt (2 : 30 giờ chiều-3 giờ chiều, 3 giờ chiều-8 giờ tối). Bốn buổi giao lưu được tổ chức tại Maison des Triển lãm, 92 Lê Thánh Tôn, TP HCM 1. Đây là chương trình lễ hội mùa hè do Tiki tổ chức.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365