Mã trò đùa (39)

Yang Hongan – bài kiểm tra vòm – có thể không khó đối với Xiao Jiu, bởi vì Zhang Dan có thể nhảy, Mao Si cũng có thể nhảy, thậm chí Penguin Tang Fei cũng có thể nhảy. Họ nhanh chóng chạy đến trước ngựa gỗ, sau đó dùng hai tay đỡ lưng ngựa rồi nhẹ nhàng nhảy xuống. Tiêu Khiếu cũng nhanh chóng chạy tới ngựa gỗ, cũng hai tay đỡ ngựa, nhưng hắn đã nhảy lên lưng ngựa gỗ một cái.

Thử đi thử lại, nhưng Tiêu Khiếu lúc nào cũng nhảy ngựa thành Troy.

– Mã Tiểu Khiếu, ngươi khiêu vũ hay cưỡi ngựa?

– Tiêu Khiếu cưỡi ngựa!

Mao Xiu luôn nói rất nhiều.

– Tôi hỏi Ma Tie Ti, không phải tôi. -Giáo viên thể dục nhìn Mao Tiếu nghiêm túc rồi quay sang hỏi Thiu. -Ở màn sau, cô giáo sẽ kiểm tra hầm, con không muốn ăn trứng ngỗng à?

Ăn trứng ngỗng không có kết quả. Đương nhiên, Tiêu Khiếu không muốn ăn trứng ngỗng.

Khi trở về nhà, Mã Tiểu Khiếu đặt một chiếc ghế dài ở giữa phòng khách để luyện công. Hắn chạy vì động lực phòng bếp, nhưng lần nào cũng bị ngã trên băng ghế .—— Tiểu Khiếu! bạn đang làm gì đấy? -Thưa Thiên Tiêu tự hỏi: -Ngồi lên ghế, tại sao ta phải chạy xa như vậy?

Mã Tiểu Khiếu nói, ngươi luyện đan đạo:

– Trò chơi đập phá rất thú vị.

Anh Thiên Tiêu vừa nghe thấy từ “trò chơi” đã nhấp nhổm trong miệng. Anh nói rằng khi còn nhỏ, anh cũng thích nhảy với bạn bè. Người cưỡi “ngựa” cúi xuống, những người khác xếp hàng, rồi lần lượt nhảy qua “ngựa”. Giáo viên P.E. Anh ta ở trong bếp để lấy động lực và bỏ chạy. Khi đến nơi, anh ta đặt hai tay lên lưng cha mình, nhưng kết quả luôn giống như khi anh ta nhảy lên ngựa gỗ, ngồi trên lưng cha mình.

– Tiểu Khiếu! Bố bảo tôi nhảy, nhưng bố không bảo tôi nhảy.Một lần nữa.

Mã Tiểu Khiếu cho rằng khoảng cách từ xích đu nhà bếp có thể không đủ xa, thao tác này cũng không đủ nhanh nên đã đổi vị trí xuất phát nhà An Kỳ Nhi. Từ đó, có thể xa hơn một chút để chạy về phía phòng khách.

Mã Tiểu Khiếu mở cửa rời đi. Anh ta đứng trước cửa nhà Kỳ Nhi ra hiệu chuẩn bị tẩu thoát.

Kỳ Nhi bật cười:

– Mã Tiểu Khiếu! Em có gọi anh không

KỳNhi và Mã Tiểu Khiếu là bạn học. Anh khác với Lộ Mạn Mạn, anh luôn đối tốt với Tiêu Khiếu. Chỉ vì là con gái và không được xinh đẹp cho lắm nên Tiêu Khiếu không quan tâm đến cô.

– Tôi không gọi cho bạn sao?

– Bạn đã gõ cửa, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn đang gọi tôi. -Tôi đang tìm kiếm điều gì đây? -Tiểu Khiếu buồn. – Đừng làm phiền tôi. Tôi thực hành vault.

Một Kỳ Nhi khác hẳn những cô gái khác. Nếu Tiêu Khiếu có thái độ như vậy với những cô gái khác, họ sẽ lập tức tức giận, nhưng Kỳ Nhi sẽ không tức giận. Cô hỏi tại sao ở nhà lại có con ngựa gỗ, Mã Tiểu Khiếu sẽ nhảy qua con ngựa trên không?

– Chút khiêu dâm! Bố mỏi lưng quá!

Tiêu Khiếu nói với Kỳ Nhi:

– Cô có nghe thấy không? Cha tôi đã làm cho tôi một con ngựa thành Troy.

Tiêu Khiếu lao về phía anh với tốc độ nhanh nhất. Như mọi khi, anh ta để mình rơi vào cha mình.

Ngày mai, tôi sẽ ăn trứng ngỗng trong bài kiểm tra vòm.

Anh Thiên Tiêu nhìn Tiêu Khiếu. Bạn thật sự không hiểu tại sao Tiểu Khiếu mới có thể nhảy rất cao khi mới ba tháng tuổi, vậy mà bây giờ lại không thể.

– Tiểu Khiếu! Bạn có biết tại sao tôi có tên này bây giờ?

Tiêu Khiếu nói:

– Không. Tại sao lại gọi tôi là Mã Tiểu Khiếu?

– Lúc đầu tên tôi không phải Mã Tiểu Khiếu, mà là Mã Tiểu Kỳ, nghĩa là tôi là Mã Tiểu Khiếu & # 7887;. Đây là tên mà ông tôi đã đặt cho tôi. Sau này sao lại đổi tên thành Mã Tiểu Khiếu? Đây là một kỷ niệm rất quan trọng. Trong bữa tiệc mừng con tròn ba tháng tuổi, tôi đã nhảy cao. Chưa ai thấy đứa bé ba tháng tuổi nhảy cao như vậy nên bố đổi tên thành Mã Tiểu Khiếu. -Cuối cùng, Tiêu Khiếu đã tìm ra nguyên nhân khiến mình không thể nhảy trên ngựa gỗ. Cũng như một đứa trẻ quá thông minh khi lớn lên sẽ không còn thông minh nữa. Khi còn nhỏ, anh đã biết nhảy cao. Thật vậy, khi chúng ta cần nhảy, chúng ta không nhảy và khi chúng ta không cần phải nhảy, chúng ta tiếp tục nhảy.

Sau khi phát hiện ra nguyên nhân không thể nhảy qua – Tiêu Khiếu chuẩn bị ý định ăn trứng ngỗng trong hầm thử nghiệm trên nóc gỗ. Vì chuẩn bị nhận kết quả nên anh ngủ rất ngon và mơ. Trong giấc mơ, anh thấy mình đang ăn kẹo cao su. Đây không phải là kẹo cao su bình thường mà là loại kẹo được bố “Mũi to” trong một cửa hàng đồ chơi ở Đức tặng. Nhai kẹo này có thể làm cho một quả bóng lớn phát nổ và bắn lên trên.

Sáng hôm sau, Mã Tiểu Khiếu ngồi trên giường nhớ lại giấc mộng đêm qua. Cân nhắc hành động tức thì, Tiêu Khiếu chạy đi tìm một hộp kẹo cao su. Anh ta hy vọng rằng những bong bóng kẹo cao su mà anh ta thổi ra có thể kéo anh ta đến con ngựa gỗ. Bị cười hở lợi, Mã Tiểu Khiếu không thể cười như những người bạn của mình. Cô giáo chúc mừng cậu hôm nay nghiêm túc, giữ trật tự, nhất định sẽ bỏ qua con ngựa thành Troy .—— Cô sẽ cưỡi được con ngựa thành Troy!

Mao Xiu tiếp tục. Những người bạn khác thì cười ầm lên, còn Mao Tú thì không ngừng trêu chọc.

Ma Tiegui tiếp tục nhai kẹo, anh không quan tâm đến người bạn tán gẫu này. Không phải ai cũng đùa và chế giễu anh ấy.

Khi Mã Tiểu Khiếu nhai kẹo xong, cô giáo nói tên.

Mã Tiểu Khiếu lặng lẽ đi về vạch xuất phát. — Chạy đi, Mã Tiểu Khiếu thổi bóng. Quả bóng ngày càng lớn và có hai chânTiêu Khiếu cũng từ từ rời khỏi mặt đất, thân hình bay qua ngựa gỗ.

Tiêu Khiếu lo lắng sẽ bay ra khỏi trường học nên cô thở gấp, khí cầu dần dần xẹp xuống, hai chân cũng từ từ chạm đất. . .

-Tôi nhảy! -Giáo viên thể dục giơ tay. – Ít khiêu dâm! Tôi được 10 điểm.

Còn tiếp …

(Trích bộ tiểu thuyết “Mã Tiểu Khiếu nghịch ngợm” của Dương Hồng Ảnh do NXB Gia Đông biên tập)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365