Pháp Vương Drupa chia sẻ bí quyết sống hạnh phúc

Từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 12, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đã đến thăm Việt Nam.

Chiều ngày 8/12, khi cuốn sách “Hạnh phúc bên trong” được xuất bản tại Hà Nội, Froy Gyalwang Drukpa (Pháp Vương Pháp Vương Froy Gyalwang Drukpa) đã nói: Bí quyết cao quý của công việc, vì hạnh phúc tồn tại trong mỗi người. Đạo Phật không chỉ nhấn mạnh đến bản chất của hạnh phúc mà còn nhấn mạnh đến hai nguyên nhân khiến con người rơi vào tình trạng đau đớn, sợ hãi và tham lam. – Đức Thích Ca Mâu Ni và Nhà sử học Dương Trung Quốc tại lễ ra mắt sách. Nhà sử học Dương Trung Quốc và nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã tham gia xuất bản cuốn sách này. Sau khi đọc cuốn sách này, ông Dương Trung Quốc cho rằng điều răn của thánh ghi trên tờ giấy truyền giáo, nhưng đó cũng là cách dạy chúng ta kỹ năng sống. Đây là một loại việc thiện, việc thiện, chiêu tài tránh dữ, đồng thời cũng là cội nguồn của phúc khí.

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều nói: “Tôi đọc cuốn sách này như đang nghe một người bạn tâm sự. Nói về những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, ít có điều gì mang lại điều tốt đẹp cho con người: Cảm thấy vui … Kinh nghiệm của kiếp này và kiếp trước, đau khổ, hận thù, bất công, bệnh tật, nghèo đói rất nhiều, và chúng ta đã viết nên điều kỳ diệu, và chúng ta hạnh phúc. ”

Cuốn sách“ Hạnh phúc bên trong ”.

Hạnh phúc bên trong là một “cuốn sách bán chạy”. Dưới thời Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa mới do Nhóm Drukpa tại Việt Nam biên tập, xuất bản “Nhà xuất bản Tôn giáo”. Giống như tiêu đề của cuốn sách, phần đầu của cuốn sách đã chỉ ra rằng bí mật của hạnh phúc nằm trong trái tim mỗi người. Nội dung cuốn sách này có thể giúp người đọc hiểu rằng hạnh phúc không phải là mục tiêu, mà là một hành trình, không phải thứ chúng ta theo đuổi hay giao tiếp, mà là bản chất của chính chúng ta.

Hạnh phúc không chỉ có trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, trong mọi người, mà còn ở tất cả mọi người Phần thứ hai mô tả cách thực hành để có hạnh phúc. Qua 10 chương ngắn, người đọc có thể rút ra những hành động cụ thể để mình tìm thấy hạnh phúc như: mở lòng hơn, thay đổi thói quen, chấp nhận sợ hãi, ngừng so sánh và ổn định cuộc sống. Trong hiện tại … Kết thúc tác phẩm, Đức ông nhấn mạnh rằng vai trò của mỗi người đều có thể tác động tích cực đến cộng đồng và môi trường sống. Vì vậy, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc biến tình yêu thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích mọi người trải nghiệm hạnh phúc vốn có trong cuộc sống của họ và đưa những lời dạy của Đức Phật về tình yêu và lòng biết ơn vào cuộc sống hàng ngày. Nó giúp con người trở về cội nguồn của hạnh phúc bên trong và phát triển sự hài hòa với thế giới.

Đức vua Pháp Drupa đã tặng một cuốn sách tượng trưng cho đại diện của các sinh viên đại học. Độc giả 10.000 bản “Trái tim hạnh phúc”. Số sách này sẽ được cung cấp cho học sinh, sinh viên, thư viện, trường học, các cơ sở văn hóa.

Năm nay, ngoài lễ nhập môn, lần thứ ba đến Việt Nam năm nay, Pháp Vương sẽ tham gia bổ nhiệm trụ trì Mandala tại chùa Phật Lớn Thái Châu. Ngày là ngày 10 tháng 12-Thứ năm Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365