Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể chuyện “Tiếng khóc trên cây”

Trong kỳ nghỉ hè của các cô gái, tại một ngôi làng thơ mộng bên sông, một loạt tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên đã xảy ra, “Cry on the Tree”. Ta luôn thấy bờ kè, làng quê, hàng quán, chợ búa… trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh, nhưng trong “Ngồi Trên Cây Và Khóc”, tác giả đã kể rất rõ cho các bạn tuổi teen. -Câu chuyện này xoay quanh mối tình đầu của cô gái tuổi rùa và chàng sinh viên nông thôn lên thành phố học. Mối tình đầu, sự ngại ngùng, ngại ngùng khi thể hiện, cách họ giấu giếm cảm xúc, cách họ giấu giếm cảm xúc, không dám làm mình buồn là biểu hiện của khao khát tình yêu ngây thơ, đẹp đẽ. -Nguyễn Nhật Ánh không chỉ kể câu chuyện về mối tình đầu, những trò chơi, những kỷ niệm tuổi thơ trong game mà quên cả cuộc đời, trong “Cây khóc”, Nguyễn Nhật Ánh còn gửi gắm thông điệp về niềm tin và lòng nhân ái vẫn luôn tồn tại . thế giới. Khi đọc “Cry on the Tree”, độc giả sẽ được trải nghiệm chu kỳ cảm xúc của một cuộc sống đầy ắp tình yêu, tình yêu vĩnh cửu và tình người. Câu chuyện này toát lên vẻ đẹp thanh nhã và là dấu ấn của câu chuyện của Ruan Yuan.

Ngoài nội dung hấp dẫn “Khóc Trên Cây” còn có hơn 30 tranh minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường. Phiên bản đặc biệt của cuốn sách này có một cuốn sách bìa cứng được bổ sung bởi bốn hình ảnh màu.

Tựa đề của cuốn sách này là “Một thế giới tuyệt vời và tươi đẹp, Mối tình đầu trong sáng, Đầy cảm xúc của tình yêu, Đầy những mong đợi. Những mong đợi …” sẽ là món quà dành cho các bạn tuổi teen suy ngẫm trong mùa hè này.

Nhân dịp xuất bản cuốn sách “Cry on the Tree”, các nhà nữ quyền trẻ của Pháp đã tổ chức hai cuộc thi. Bản viết tay “Nguyễn Nhật Ánh et moi” dành cho những độc giả thích và nhấn nhá những trang viết tay của tác giả. Đồng thời có cuộc thi “nhìn tranh đoán truyện”, nơi bạn đọc có thể xem tranh và đoán nội dung tác phẩm “Cây khóc”. Hiền Faire–

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365