Tập cuối “Arena of Life” đã phát hành phiên bản tiếng Việt

Sau khi hai tập đầu tiên của bộ được phát hành, “Đói và cháy”, Nha Trang và Nhà xuất bản Văn học tiếp tục xuất bản tập cuối của bộ, “Sneering Taunts”, nhờ phiên âm của dịch giả Tat An. . – Phiên bản tiếng Anh của “Mockingjay” được gọi là “Mockingjay”. Cuốn sách này nói về sự kháng cự của Carternes và các khu vực khác nhau đối với Tòa nhà Quốc hội. Trong phần cuối cùng, Katniss là một khu bảo tồn mỏng manh ở quận 13 – người ta tin rằng khu bảo tồn không còn tồn tại và phiến quân đã sử dụng nó như một vai trò để kêu gọi các công đoàn chống lại tòa nhà quốc hội. Thấy rằng nhà của mình đã bị phá hủy, người ta tin rằng Kenis Pieta bị mất phương hướng, và cơ thể và tâm trí của anh ta bị tổn thương. Trước khi Peeta xuất hiện trên truyền hình, Katniss đã được truyền cảm hứng để trở thành một biểu tượng nổi loạn nhạo báng để bảo vệ những người anh yêu thương. Cô tiếp tục dấn thân vào một đấu trường mới khốc liệt hơn trước. Với Kanisni và Gale, Peeta quyết định trực tiếp đến Quốc hội để ám sát Tổng thống Snow …

Giống như hai tập đầu tiên, “Taunt” của Suzanne Collins (Suzanne Collins) được chia thành ba phần, cứ chín chương. . Đây là cấu trúc mà Collins đã học được từ kinh nghiệm kịch bản ba tầng của mình.

Vào cuối loạt phim bán chạy nhất “Simulation”, phiên bản tiếng Anh đã bán được hơn 1,6 triệu bản. Tạp chí “Thời báo Los Angeles” bình luận: “Là một trong những cuộc sống và cái chết đau buồn và tàn khốc nhất,” Mocking “khiến độc giả đầy ám ảnh và say mê trong nỗi đau.” Trong khi đó, “Tạp chí Thư viện trường học” là một cuốn sách trong cuốn sách Các tạp chí hàng đầu cho công việc thư viện. Nó tạo ra một kho “chế giễu”: “Hồi hộp, hồi hộp, tóm tắt về sự thành công của đấu trường. Cuộc sống và cái chết nổi tiếng.” — Cái chết trong đấu trường cuộc sống là một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên. Cả ba cuốn sách này đều nằm trong danh sách bán chạy nhất của “New York Times”. Hai cuốn đầu nằm trong danh sách các nhà sách trực tuyến bán chạy nhất và thứ ba, “Mocking”, đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất tại thời điểm phát hành. Tập đầu tiên của bộ phim cũng có bản quyền và được dựng thành phim. Thích nghi với trò chơi đói khát của cuộc sống và cái chết ở Hollywood cũng thành công không kém.

Hiền Đỗ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365