Lê Hoàng (Lê Hoàng): “Mình ngây ngô không viết được truyện teen.”

– Bạn lấy cảm hứng gì từ cuốn sách đầu tiên? Tại sao không luôn luôn trở thành một thiếu niên?

– Tôi đã nghĩ rằng sau khi cô gái nhảy, cậu bé nhảy … Tôi vô tội. Hóa ra tôi đã nhầm. Tôi vẫn viết sách cho thanh thiếu niên. Nhưng thành thật mà nói, tôi không chỉ cần sự ngây thơ mà còn cả sự tức giận để viết cuốn sách này. Tôi đổ lỗi cho những người rất cần cải cách giáo dục. Tôi chắc chắn rằng: giáo dục không phải là đào tạo; trường học không phải là trại lính; sách giáo khoa không phải là khẩu hiệu. Người thầy không phải là thần thánh. Giáo dục không thành công cho đến khi trẻ em quan tâm đến việc học trong lòng hoặc yêu giáo viên của chúng. Vì vậy, trong cuốn sách của tôi, học sinh của “Đại cương” rất thích học, nhất là môn lịch sử. Họ thích học vì họ nghĩ rằng không có sự khác biệt giữa học và chơi. Cả hai đều tuyệt vời như nhau và không kém phần hấp dẫn.

Tác giả Lê Hoàng .

– Tại sao bạn lại quan tâm, chọn “Lịch sử” làm trọng tâm của cuốn sách này?

– Lịch sử là chủ đề quý giá nhất trong cuộc tranh luận giáo dục gần đây của đất nước. Mọi người gần như tuyệt vọng. Chính xác hơn, đó là mong muốn hiểu được làm thế nào để nó hấp dẫn người học. Đây là lý do tại sao tôi muốn phát điên, tôi nghĩ nó ngược lại. Lịch sử đang và phải là môn học hay nhất, sinh động nhất mà các bạn nhỏ được học.

Trong học tập, vai trò của người thầy rất quan trọng. Giáo dục sẽ thất bại trước khi học sinh yêu giáo viên của mình. Đối với nhiều thanh thiếu niên, thầy giáo đẹp trai chắc chắn có sức hút. Nhưng người thầy trong sách của tôi không chỉ đẹp trai, mà cách dạy của ông ấy rất dứt khoát và đẹp. Trong cuốn sách của tôi, dòng sau ghi một giáo viên ấn tượng: “Giám đốc. Tôi không dạy lịch sử ở đây. Tôi đang dạy cách học lịch sử.” Một học sinh lớn có thể đặt một câu hỏi: “Thưa thầy hiệu trưởng, tại sao dân tộc Việt Nam anh hùng, lịch sử Việt Nam vẻ vang mà việc in sách lịch sử Việt Nam lại không hay?”

Khi chủ đề của sách xoay quanh việc học , trường học và sự phát triển giáo dục, Làm thế nào để làm cho cuốn sách của bạn hấp dẫn hơn?

– Bạn có điên khi viết sách giáo dục? Câu chuyện về lứa tuổi thiếu niên mang đầy ý nghĩa giáo dục và giải trí, chơi và yêu, yêu và tò mò, tò mò và ham muốn, khao khát và hồi hộp, hồi hộp và nghi ngờ, nghi ngờ và đấu tranh … mọi thứ phải được trộn lẫn vào nhau. Chừng nào trẻ em đi học với khuôn mặt khác, đi ra ngoài với khuôn mặt khác nhau, và sau đó về nhà với khuôn mặt khác nhau, học hành và văn học sẽ thất bại.

– Sách của bạn có những câu: Không thông minh thì đừng đọc cuốn sách này “,” Câu chuyện của bạn sẽ khác sau khi đọc cuốn sách này “… Chúng dường như thể hiện sự kiêu ngạo của tác giả như thế nào. bạn Đánh giá nhận xét này?

– Đây là niềm tin. Người sáng tạo phải có niềm tin vào công việc của mình. Dù có thể sai lầm. Trong đời sẽ có nhiều sai lầm, tôi cũng sẽ tràn đầy tự tin. Ngoài ra để “tại sao Bạn không phải là một thiếu niên? “Bìa của”, tôi không biết chọn cách nào để tồn tại .—— Điều gì khiến cuốn sách của bạn khác với tác phẩm của bạn? Các nhà văn có viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên khác không?

– Theo tôi, thanh thiếu niên có hai Loại: rất thông minh và rất ngây thơ. Đồng thời, nhiều người miêu tả thanh thiếu niên là cực kỳ ngọt ngào hoặc cực kỳ trong sáng. Tôi hy vọng rằng thanh thiếu niên sẽ cảm thấy tự hào sau khi đọc cuốn sách của tôi, và hy vọng rằng người lớn sẽ hối hận vì đã không tin tưởng con mình, đặc biệt là sự ngờ vực của họ Các cô gái. Dù bạn viết gì cho trẻ em thì mục đích cuối cùng là người lớn đọc. Đôi khi, đánh thức sự ngây thơ trong tâm trí người già còn quan trọng hơn đánh thức sự già nua trong tâm hồn trẻ thơ. — – Nhân tiện, tôi rất yêu cầu những người đọc nội dung ký tên vào cuốn sách của tôi và mở nó ra, đọc một vài trang, và sau đó quyết định xem tôi có nên mua nó cho con gái 17 tuổi của tôi đọc hay không. Và tự hỏi mình, khi nào Lần cuối cùng bạn mua một cuốn truyện cho con mình là ai? –

Thiếu niên của bạn là ai, và tuổi trẻ của bạn ấn tượng nhất là gì? Thế giới xung quanh họ thật nghiêm túc, tràn đầy sức sống và cảm xúc, không có gì là tầm thường. Họ thấy rất vẻ đẹp tuyệt vời mang đến cho các cô gái Giọng hát hay, xinh đẹp, mái tóc cực nhẹ đẹp và thậm chí cả những hình xăm cũng tạo cảm giác cho họ. Thứ duy nhất mà thanh thiếu niên coi thường là tiền và địa vị.

thanh thiếu niên sẽ khóc vì đại diện của Sun DongThật khó để khóc vì một tỷ phú hay một triệu phú. Có nhiều người trẻ hơn tất cả những người trưởng thành vì họ không sợ những giá trị vật chất. Đây là điều mà người lớn chúng ta sẽ không bao giờ có thể trở lại trong cuộc đời của họ.

Đạo diễn Lê Hoàng’s Girl Star dày khoảng 270 trang, do Nhà xuất bản Văn hóa TP.HCM và Phương Nam Books phát hành. Cuốn sách ra mắt độc giả từ ngày 27/9, trớ trêu thay lại để lại dấu ấn thú vị cho đạo diễn. Nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết là một cô gái 17 tuổi với biệt danh Ly Cún, tác giả đã tạo ra một thế giới học sinh gần gũi, ác độc, hồn nhiên, ham học hỏi, ham khám phá mới về bản thân và thế giới xung quanh. — Sau khi đọc cuốn sách này, nhà sử học Dương Trung Quốc đã chia sẻ: “Cá nhân tôi rất thích cuốn sách này và tôi rất biết ơn vì nó.” Ngoài ra còn có nhà văn Đoàn Thạch Biền (một trong những nhà văn nổi tiếng viết cho học sinh. ngày nào Anh ấy có nhiều tác phẩm, như: Anh yêu em, nhưng anh không hay, chẳng hạn, chúng ta yêu nhau, làm sao chúng ta-quên được một chút tình yêu…), chắc hẳn anh ấy đã vì Lê Hoàng tâm linh của mình. đã cười một vài lần khi viết với sự khôn ngoan.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365