“ Tình yêu như cuộc sống ” – Tâm Phan cá tính quyến rũ

Trước khi phát hành “Hồi ức của Tam Pan”, tác giả không phải là nhà văn cũng không phải là người nổi tiếng. Nhưng vào năm 2012, khi 34 tuổi, cô quyết định xuất bản một cuốn hồi ký. Cuốn sách này ngay lập tức được độc giả đón nhận, đặc biệt là độc giả nữ. Trong Love live đầu tháng 3, Tâm Phan kể thêm những sự kiện xảy ra trong hai năm tôi sống ở Hà Nội (2004 đến 2005). “Cập nhật” hồi ký của Tan Pan.

Trong cuốn “Sống để yêu thương”, Tan Pan viết: “Nếu tôi lớn lên ở Hà Nội và sống ở đây mãi mãi, trừ ba năm ở Sài Gòn, tôi sẽ là một phụ nữ trưởng thành có ý thức … Tôi đột ngột rời bỏ cộng đồng của mình. … ”. Tâm Phan kể về những cảm xúc, suy nghĩ và những vất vả mà cô phải trải qua trong thời gian này. Cô không biết giải thích với mọi người như thế nào, họ tỏ vẻ không hài lòng khi cho rằng “Tây” là người cô yêu. Như cô ấy đã viết trong cuốn sách, cô ấy không thể thay đổi định kiến ​​”yêu một người lạ là một sự bồng bột”. Cô viết về tình yêu của mình, về những người yêu cô, những người cô yêu. Khi không ai yêu mình, đó là một kiểu tự ái; khi tình yêu không thể thành hiện thực, đó là tình yêu; tình yêu thuần khiết không vụ lợi; tình yêu không vì lý do ngoài định mệnh; tình yêu đồng giới. Sức hấp dẫn của cuốn sách này.

Tác giả Phương Mai-tác giả của cuốn sách này là Lừa-nhận xét: “Hồi đầu đọc j trên mạng, thấy suy nghĩ của Phan ghê quá, lăn, lê, bò, há mồm , thậm chí là đấu tranh, la hét … để có được thứ mà cô ấy nghĩ là hạnh phúc. C là giá trị của nó – Tác giả Uông Triều rất trân trọng cuốn sách này, ông nói: “Cuốn sách này dường như có sức ảnh hưởng lớn đến độc giả nữ. Cuốn sách này gần gũi và trung thực, và do đó rất thành công.

Ngoài Tâm Phan (Tam Phan) chu đáo, cuốn sách này còn khẳng định hình ảnh này, một người phụ nữ giản dị và sống động. Nhân vật của Tâm Phan có thể yêu ký ức của những người phụ nữ ngoài 30. Đóng giả Đình Vũ Hoàng Nguyên (Đinh Vũ Hoàng Nguyên) lý giải về sức hấp dẫn của hồi ký Tampan từng nhận xét: “… Diễn biến nội tâm của Tampan có lẽ là điểm thu hút nổi bật nhất, dám nhận mình làm phù hợp với mình, dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình .. . “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365