“Thần rồng 2” lật đổ chiến tranh Việt Nam-Ruan Wang

Tướng Longshen là một loạt truyện tranh lịch sử được viết bởi nhóm truyện tranh Fengyang. Nhà tư vấn lịch sử của Than Quang Đức cho biết sách của nhóm bao gồm Thanh Phong và Mỹ Anh Vẽ. Tác phẩm được đan xen bởi hai dòng của quá khứ và hiện tại, với Việt Nam là bối cảnh trong triều đại. Tập đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2014 và bắt đầu một làn sóng viết và biên tập truyện tranh trẻ.

Tập thứ hai của “Tướng rồng” .

Tập thứ hai của Thần rồng chung đã mở ra một không gian và thời gian hoàn toàn khác. Trong tình hình hiện tại, tác giả tái tạo lại quá khứ của Anh Mỹ, đó là một cô bé với dữ liệu lịch sử. Lúc đó, Anh My còn là một đứa bé. Cha anh qua đời vì bất ổn thần kinh và bị các thế lực bí ẩn truy đuổi một cách bí ẩn. Mẹ anh bế Anh My lên tàu và trốn thoát. Lịch sử quá khứ chiếm một dung lượng lớn, với hơn 100 trang sách. Bối cảnh của cung điện Thăng Long và Lâu đài Thăng Long và ngôi làng nhỏ Van Kip (Pháo đài Hồng Đạo Ngô Bang) — lịch sử của năm 1281 trước khi chiến tranh thứ hai ở Nguyễn Mông bị đảo lộn. Nếu các nhân vật trong phần đầu tiên chủ yếu là nhân vật hư cấu thì trong tập hai, nhiều tên thật của câu chuyện xuất hiện, như vua Chen Nantong, Hong Daowu, Qiu Jiu, Đại Đồng, Sài Gòn … các sự kiện lịch sử cũng đã bắt đầu. Nhiệm vụ từ Sai Thung đến Thăng Long, rồi đến địa điểm Nguyễn Mông xâm chiếm Đại Việt gần đó. Tác giả đã chọn một số chi tiết để làm nổi bật vị trí của Trần trong quan hệ với nước ngoài, cũng như niềm tự hào dân tộc và lòng yêu nước của vua tôi trong thời kỳ này. Chi tiết về việc vua Ruan Hantong từ chối quỳ xuống trước triều đại Ruan miêu tả tinh thần tự chủ của nhà vua trong lịch sử phong kiến ​​Việt Nam. – Về mặt lịch sử, Nguyễn Hân Tung nói với truyền thuyết về Sài Gòn rằng anh sẽ là thiên tài hộ mệnh của vùng đất Thượng-Thượng. Vua Trần cũng nhắc nhở phái đoàn nhà Nguyên rằng ông đã đến thăm tổ tiên Qiu Lang và gặp một người lính giả, kể về chiến thắng của Ruan Mengjun trong Ruan Peng (1258). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang thơ của Trần Nhân Tông, trong đó có đọc “Người lính đầu bạc già / Kể chuyện của Ruan Peng” và lưu hành trong lịch sử và văn hóa dân gian để nhắc nhở sự hào phóng của Chiến thắng và Đông A. – Vẽ trang lịch sử của cuộc diễu hành Ruan Tuấn.

Nói về quá khứ, nhóm tác giả này vẫn giải thích lịch sử theo quan điểm riêng của họ.

Trong cuốn sách, độc giả có thể thấy nhiều hình ảnh, cốt truyện và Câu chuyện thì khác. Hình ảnh của Hùng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn khác với tượng đài về ông mà mọi người vẫn xây dựng. Họa sĩ Thanh Phong giải thích rằng thiết kế của Hung Đào Vương với đầu cạo trọc được dựa trên lịch sử thời bấy giờ – chứng hói đầu bình thường. Họa sĩ nói: “Các tài liệu lịch sử vẫn còn ghi lại rằng khi Hong Daowu đến gặp các đặc phái viên của nhà Nguyên, người Xitong đã lầm tưởng anh ta là một nhà sư.”

Nhiều nhân vật xuất hiện trong Thần rồng với hình xăm, răng đen và hói. Trần Quang Đức, một nhà nghiên cứu tư vấn lịch sử trong sê-ri, xác định rằng buôn bán nô lệ rất phổ biến vào thời điểm đó, và những người hầu thường đặt tên cho con thú và xăm lên trán anh ta. Do đó, theo cách này, một số người hầu trung thành và hiệu quả của Hong Dao Wu Gong cũng được đặt tên: Grand Duke (tên của con voi), Gu Jin (tên của cá) và Cher (tên của con chó săn).

Đà Tường trước đây được coi là người thuần hóa và chỉ huy đội voi, nhưng trong Tướng rồng, anh ta là chỉ huy của đội huấn luyện vũ khí. Trần Quang Đức cho rằng, nhóm tác giả Phụng dựa vào các tài liệu khác, cho rằng làng An Tiem ở thị trấn Thủy Dân ở Thái Bình, xã Thủy Dân Lưng thờ một người thợ rèn có tên là Rùa Tường Tiên Thế. Đại Đồng đã dạy bảy nhóm thợ rèn ở làng Caoyang, một địa điểm rèn sắt trong triều đại nhà Chen. -Author nhóm bên trái: Trần Quang Đức, Mỹ Anh, Thanh Phong, Khánh Dương.

Để có được 160 trang của tập thứ hai của “Thần rồng”, ngoài việc vẽ kịch bản, tác giả còn phải nghiên cứu kỹ lịch sử, văn hóa và địa lý quốc gia.

Theo đề nghị của Chen Guanggong, họ đã nghiên cứu và mô tả đám rước của các thiên thần theo luật trước đó, bản án ở đó là gì và hoàng gia ở đâu? … Bối cảnh chính của cuốn sách này diễn ra ở hoàng thành, nên vua của triều Trần (nay lớn hơn Hoàng Thành), trục chính của Lâu đài Tanglong, cũng được thiết kế lại. Thông qua các bản vẽ, như chi tiết về Daxiong, Dương Minh, Văn Hội, Thái Uy, Điện Hiền, đại sứ quán, v.v. Sự sắp xếp gần gũi và hợp lý. Tác giả không chỉ nghiên cứu lịch sử Việt Nam mà còn tìm hiểu nhiều tài liệu về lịch sử và văn hóa triều đại nhà Nguyên để mô tả hình ảnh của Sài Gòn.

Đại diện của tác giả sẽ tiếp tục kêu gọi xuất khẩu vốn cộng đồng sản xuấtTập thứ ba. Họ hứa sẽ đẩy nhanh quá trình viết và mang tập thứ ba đến với độc giả càng sớm càng tốt.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365