Tôi không thể yêu (19)

Chương 11: Thư giãn-Châu Kiệt đang đứng trong quán chuẩn bị, Trình Phong và Tâm Tường nghĩ mọi người chạy bận quá không chạm đất nên thay quần áo vội. Triệu Tiểu Manh, Tô Đồng, Trần Tây Bình và Tiêu Lẫm đi tới gian phòng nhỏ vẫn thường ngồi. Căn phòng hơi chật chội nhưng được trang trí đẹp mắt và ấm áp. Hạ Tử Kiện rất ít khi sắp xếp khách vào phòng này, vì vậy trong phòng không có mùi thuốc lá, rượu bia, không có mùi mà khách thường nôn khi say như những quán bar khác. Mùi hương hoa nhài tỏa ra một chút trong phòng khiến họ dễ chịu hơn.

Tâm Tương nhẹ nhàng bưng trà nóng và khăn nóng cho mọi người, Triệu Tiểu Manh lau mặt, thấy mình đã khá hơn rất nhiều. Cô ấy nói với Tần Công Tử: “Tưởng Jieshi, lát nữa tôi sẽ đưa anh ấy đến đây.”

Lần trước Triệu Tiểu Lâm đến quán bar Phong Tình, mọi người cũng gặp nhau. Vì vậy, mọi người đã quen với việc anh em họ gọi nhau bằng cái tên này. “Ừ, tôi biết rồi, tôi đi làm trước đây.”

“Triệu Tiểu Lâm là ai?” Tô Đồng tò mò hỏi.

“Zhao Xiaolin là em gái của tôi. Zhao Tienan, bạn đã ở đây lần cuối cùng trước khi gặp nhau. Chen Taiping không hiểu. Anh ấy quên rằng Tô Đồng không đến lần này, và hai người chưa bao giờ gặp nhau -Không, tại sao tôi không ấn tượng? Thường thì tôi sẽ chỉ gây ấn tượng với những đứa trẻ xinh đẹp. ” Tô Đồng thấp giọng nói, hẳn là bị hai bên tả hữu tấn công. Không cần phải nói, đó là Zhao Tieren và Xiao Lin.

“Cô muốn chết phải không? Dám nói như vậy với em gái tôi?” Zhao Tieren không thích người khác nhận xét về em gái mình một cách tùy tiện.

“Tieman, đặt xuống đi, đây không phải là lần cuối cùng của hắn. Vì vậy hắn không thể đi, cho nên mới không gặp Tim Lin.” Tim hòa đồng thời liếc nhìn Su nhắc nhở. Đông nên nói cẩn thận.

Tô Đồng không có hứng thú với chuyện này, từ từ loại bỏ tình huống này, “Tôi đã gọi điện thoại cho bọn họ, có mang rượu đến hay không, hôm nay sẽ cảm thấy buồn chán. Đêm nay hai người vẫn không có cơ hội với nhau. , cô biết Zhao Tienan có rất nhiều câu hỏi về cô, cô uể oải đứng lên .- “Anh Trần, khi anh đến, đừng quên bảo trọng. Cô không thể uống quá nhiều, đừng để cô gái nhỏ Tô Đồng này ép cô uống. “

” Đừng lo, tôi ở đây! “-Trần Tây Bình vỗ ngực-” Đương nhiên sẽ không có chuyện gì. “Tôi uống say nên mới giả vờ nói hết mọi chuyện.

Tiểu Manh biết Tiểu Lam muốn nói cho cô và Trần Tây Bình kể chuyện của mình, may mà cô vẫn có chuyện muốn nhắc nhở Tiểu Lâm của mình. bạn à, vậy nên Hạ Tử Du không muốn Hạ Tử Du phải đau khổ vì chuyện tình cảm nữa .

Hai người không vào phòng tắm mà đi đến phòng làm việc nhỏ của Hạ Tử Du, nói rằng phòng làm việc có vẻ hơi như thế này. Chủ yếu là do bên trong bừa bộn, toàn đồ đạc, thậm chí có cả chăn ga gối đệm.

Sở Đông đến quán bar nói với Châu Kiệt bảo Trình Phong mang bia vào, uống bia rồi gọi đồ ăn sáng, khi ăn thì thôi. lo lắng cho và Chen Taiping Uống rượu, nên bây giờ tôi không có gì.

Sau khi hoàn thành lời chỉ dẫn, khi Tô Đồng chuẩn bị trở về căn phòng nhỏ, anh như mất hồn, vội vàng chạy đến và phát hiện ra rằng chỉ có một người quen thuộc đi vào phòng ngủ, trên hành lang Tô Đồng không biết người này tiến vào phòng nào, vội vàng bắt lấy Trình Phong, hắn còn đang bận việc: “Trình Phong, nhanh lên, giúp Trình Phong này. Có một điều “.——” Anh Đồng, có chuyện gì vậy? Để tôi mang cho bạn những cốc bia này, tôi sẽ nói với bạn sau? “, Trình Phong bưng rượu trong tay vào phòng.

” Không cần, để trên quầy trước đi, ai có thời gian thì mang về sau. Bạn giúp tôi lặng lẽ vào phòng nơi tất cả khách mời ngồi xuống và xem có cô gái mặc áo xanh trong đó không. “Tô Đồng không nhìn rõ, nhưng nhìn có màu xanh lam.” Nhớ kỹ, chiếc áo khoác dài kia màu xanh lam.Bạn đến quán bar này ở Fengding. Nhưng vội vàng và vội vã như vậy, lần đầu tiên tôi nhìn thấy.

Trình Phong quay sang uống bia với một người phục vụ khác, “Đây là bia trong phòng của Tiểu Manh, mời anh mang ra trước.” Sau đó, anh cười với Tô Đồng rồi bước vào. Tim Tô Đồng đập loạn xạ, thật sự là cô ấy sao? Tô Đồng sốt ruột chờ đợi, trong đầu chỉ có đường viền của chiếc váy xanh.

– Tôi thấy Trình Phong một mình mở cửa phòng, liền lễ phép cúi đầu, xin phép. Tô Đồng thất vọng, thị lực của mình không tốt sao? Không thể, không thể. “Đồng Hoành, anh xem xong rồi, thật sự không có cô gái nào như anh nói.” Trình Phong nhìn Tô Đồng sốt ruột nói chuyện. -Em không tin, chắc là cô ấy ở trong đó. Để tôi tự tìm ”. Nói xong, Tô Đồng vội vàng chạy tới – Không, không, anh Đồng, nếu anh làm thế này khiến em rất xấu hổ, nếu anh Ken biết được thì sẽ cho em rất nhiều. trận đấu”. Trình Phong vội vàng đỡ lấy Tô Đồng, cố sống cố chết, đem hắn ôm vào lòng. .

“Đồng, giống như em đang cầu xin anh”. Trình Phong không nỡ buông tay, liền cố hết sức ôm Tô Đồng đẩy về phòng nhỏ của bọn họ, tưởng đưa hắn đến đó. Nếu tôi không thể chữa khỏi cho anh ta, Timan và Kobayashi sẽ có đủ cách để kiểm soát anh ta.

Buổi tối, Tô Đồng uống rất nhiều rượu, nên cũng rất yếu, không có đủ sức đề kháng. Cheng Feng bị Cheng Feng đẩy đến gần cửa phòng, may mắn gặp được Xiao Lin. “Triển Phong, có chuyện gì vậy?” Đôi mắt sắc bén của Lin Xiumin có thể hiểu được tình hình.

– “Ôi trời, em gái tôi, Diyou, cuối cùng thì em cũng đã đến rồi. Tôi không biết rằng Kobayashi đã cau mày và hỏi:” Cui Ning nhìn thấy sự xuất hiện của vị cứu tinh, vì vậy anh ấy rất vui mừng. Lên.

“Cái gì thế này? Cậu nhóc Tô Đồng này mê rượu quá à? -” Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Đầu tiên cậu ấy nhờ tôi giúp cậu ấy vào hầm tìm người. Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy không cần phải tự mình tìm kiếm nó. Làm sao bắt anh ta làm đây, tôi đã “đưa anh ta đến đây rồi.” Trịnh Phong hết hồn mới nói được một tiếng: – “Thôi, mau vào đi. Để xem tối nay tôi sẽ trừng phạt anh như thế nào.-Trịnh Phong cười và mở cửa, nhưng Tô Đồng lắc đầu và hét lên: “Chị Thiu, tay chị nhẹ lắm. Đau quá, cẩn thận đừng báo Trần Tây Bình nhà ngươi.

Tiêu Lâm và Trình Phong đều cười, vừa buông tay ra, Tô Đồng liền ngã xuống đất. “Các người thật sự rất đau.” Tô Đồng thất vọng hét lên đứng lên, muốn mắng họ ngay lập tức.

Nhưng anh ấy có thể kiềm chế bản thân, vẻ đẹp mà anh ấy tìm kiếm đang ở ngay trước mặt. Đó không phải là mơ sao? Ba chữ anh định nói bỗng nhiên mắc kẹt trong cổ họng, tức giận ngồi trên sô pha, “Tiểu tử, gặp lại sau.” Anh chỉ tay về phía Trình Phong tức giận nói. bày tỏ Không hài lòng.

Anh nhìn vào bên trong theo bản năng, đó là cô. Du Đệ, chuyện gì vậy? “Anh …” Tô Đồng không nói được thành lời.

“Tại sao, nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, tôi không thể mở miệng lần nữa?” -Cui Taebin nhìn thấy biểu hiện của Su Dong, anh rất vui – “Có thể bạn không biết cô ấy, phải không? Su Dong, tôi giới thiệu Nó cho bạn, Tô Đông, đây là Triệu Tiểu Lâm, em gái của Zhao Tieren. ”Tiết Đồng nhanh chóng đứng dậy, sau đó đập mạnh lon bia trước mặt, lon bia rơi trên mặt đất vỡ vụn. sự sụp đổ. Tô Đồng luống cuống muốn đỡ lấy chai bia, nhưng anh lại trượt xuống lao tới. Mùa thu năm nay cũng rất tốt, bình bia và ly bia liên tục rơi xuống, anh chàng Tô Đông không vững mà ngã vào lòng Triệu Tiểu Lâm. Anh ngay lập tức quên đi tình hình, nhưng cảm thấy rằng cái ôm ấm áp này là điều anh đã chờ đợi cho đến khi anh đặt tay lên đầu và anh nhảy lên. Tôi đứng dậy nhanh chóng. Hắn lạnh như băng đứng nhìn Triệu Tiểu Lâm trước mặt, đỏ mặt. Triệu Tiểu Chiêu đứng bên cạnh chỉ tay lên mũi nói gì đó, nhưngTôi không nghe được câu nào.

Còn tiếp … Edit bản Thời Đại. Bản quyền của tác phẩm bản đồ Hongdu được bảo lưu, nghiêm cấm sao chép vì mục đích thương mại)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365